Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ phù hợp với đặc thù công việc của bạn

Hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ phù hợp với đặc thù công việc của bạn - Hình dáng bàn làm việc cần phù hợp với đặc thù công việc của bạn. Chúng ta xét đến ba dạng bàn chính: bàn hình chữ nhật, hình tròn và hình vòng cung.

Hình dáng bàn làm việc theo phong thuỷ phù hợp với đặc thù công việc của bạn - Hình dáng bàn làm việc cần phù hợp với đặc thù công việc của bạn. Chúng ta xét đến ba dạng bàn chính: bàn hình chữ nhật, hình tròn và hình vòng cung.

Bàn hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L, một hình dáng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

Nếu bàn làm việc của bạn hình chữ L, hãy kê bàn sao cho bạn có thể ra vào dễ dàng. Việc ra vào khó khăn sẽ khiến bạn cảm thấy bị gò bó trong khi làm việc.

Bàn hình tròn

Bàn hình tròn tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến cho người ngồi làm việc tại đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

Bàn hình vòng cung

Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó.

Một ví dụ điển hình của bàn hình vòng cung là bàn làm việc hình chữ U. Với hai vòng cung quanh xung quanh người ngồi trong đó, bàn hình chữ U có thể khiến người này cảm thấy ngột ngạt, nhưng người kia lại cảm thấy thoái mái – điều này tuỳ thuộc vào mức độ gò bó mà một người có thể chịu được. Nếu bạn cảm thấy khống thể chịu nổi không gian chật hẹp trong thang máy, thì tốt nhất bạn không nên chọn bàn làm việc hình chữ U.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán đất Yên BáiBán nhà Bình PhướcBán nhà Bến TreCho thuê kho Hà NộiCho thuê kho Cần ThơCho thuê chung cư Yên BáiCho thuê nhà Hồ Chí MinhCho thuê nhà Nghệ AnCho thuê nhà Gia LaiCho thuê nhà mặt phố Trà VinhBán đất Lang ChánhBán đất Sơn HàBán kho Nghi LộcBán nhà Quận 2Bán đất Đại LộcBán đất Ba VìBán đất Cầu KèCho thuê kho Cái BèCho thuê shophouse Đồng VănCho thuê căn hộ Vị ThủyBán đất Xã Tân TiếnBán Condotel Xã Thanh LiệtBán kho Phường 24Bán chung cư Xã Hương SơnBán biệt thự Xã Tân SơnBán nhà Đường Cầu VoiBán đất Phố Tre MaiPhòng trọ Đường Hồ Văn ChươngCho thuê kho Đường NJ11Cho thuê shophouse Đường Bà Điểm 5Cho thuê chung cư Terra RoyalCho thuê căn hộ Vũng Tàu PearlCho thuê chung cư IJC@VSIPCho thuê căn hộ Quốc Bảo LuxuryCăn hộ IA20 CiputraBán nhà Long Thành PlazaCăn hộ Green Town Trảng BomCho thuê chung cư Quinter ResidenceCho thuê chung cư Gami Eco CharmChung cư Golf View Luxury Apartment