Nên thuê nhà quận 11 có thiết kế như thế nào?

12/11/2019 Cùng chủ đề: Kinh nghiệm cho thuê nhà

Đô thị ngày càng phát triển và nhu cầu mọi người đang chuyển hướng đến tự nhiên gần gũi với cây xanh. Trong thiết kế nhà cửa đã không ngừng vận dụng thiết kế có cây xanh vừa có tính thẩm mĩ mà lại tốt cho sức khỏe. Nhà vườn tường đã trở thành điểm nóng của mọi khách hàng.

Ưa chuộng mọi lứa tuổi

Không gian xanh đáng rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn để ý xem, những quá cafe sân vườn lúc nào cũng đông khách hơn những quá bình thường, chính là vì có cây cối xanh mát, trong lành, vào đó như được hòa quyện cùng thiên nhiên.

Về nhà, bạn cũng muốn biến không gian nhà mình thành vườn hoa di động, nhưng ngặt nỗi, nhà hẹp quá, không có chỗ để vừa mấy chiếc xe thì làm sao mơ đến việc trông cây trong nhà. Nhưng bạn đã bao giờ nghe qua vườn trên tường chưa, chính ý tưởng này sẽ là một dấu ấn mới cho căn nhà của bạn đấy.

cho thuê nhà quận 11

Vườn đứng chìm trong tường

Đây chắc chắn là ý tưởng mà những căn nhà có diện tích nhỏ và hẹp đang tìm kiếm.

Trong một vườn hoa mini chìm trong tường, những chiếc lá, hoa nhô ra khiến bức tường trở nên thật hấp dẫn và bắt mắt. Bạn sẽ tích kiệm tối đa được không gian không chỉ tạo ra không gian sống trong lành mà còn mang nét đẹp riêng.

Bỏ bớt đi những viên gạch và thay vào đó là vườn hoa xanh mát, tạo nên cửa sổ xanh thật thú vị, đó là điều chắc chắn bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa những vườn hoa chìm trong tường này sẽ tiết kiệm diện tích cho căn nhà, không gian vừa xanh mát lại như được nới rộng ra nhờ có khu vườn mini đặc biệt ấy.

Vườn đứng đa sắc màu

Đa sắc màu ở đây chính là sự kết hợp của rất nhiều loại cây khác nhau vào một vườn hoa mini, tạo nên không gian đa sắc màu, lung linh và rực rỡ cho không gian nhà bạn. Chỉ cần đừng quá kén chọn, tất cả những loại hoa nhỏ liti nếu có thẻ, hãy trồng ở khu vườn này, sẽ tạo nên vườn hoa tuyệt vời trên tường đấy. Bạn sẽ như được vào chốn thần tiên nơi hàng ngàn những bông hoa nhỏ đang khoe sắc tỏa mùi hương.

Vườn đứng văn phòng

Khu vườn có thể hình chữ nhật đứng, được trồng nhiều loại hoa khác nhau, đặt ở văn phòng hay nơi làm việc, vừa tạo nên quan cảnh xanh mát, vừa tạo động lực và niềm hưng phấn cho bạn và nhân viên khi làm việc.

Kết hợp vườn đứng với hồ cá

Vườn đứng bên trên, hồ cá bên dưới, mặt nước in bóng cây lung linh rực rỡ, thật tuyệt phải không nào. Đây được dùng khá phổ biến trong nhiều ngôi nhà bởi không chỉ tạo cái đẹp mà còn linh khí cho ngôi nhà. Theo phong thủy sắp xếp đúng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình bạn.

cho thuê nhà quận 11

Để tạo nên một tổng quan hoàn chỉnh, bạn nên trau chuốt cho bức tường hoa và hồ cá bằng nhiều thảm thực vật và động vật khác nhau. Bỏ san hồ vào trong bể cá, thêm nhiều cây kiểng, nuôi nhiều cá, trồng nhiều loài hoa chắc chắn sẽ làm cho không gian nhà bạn tươi mát và hòa quyện hơn đấy.

Thiết kế vườn trên tường không quá khó khăn và phức tạp như nhiều người vẫn nghỉ, chi cần một chút sáng tạo, một chút khéo léo và kiên trì, chắc chắn bạn sẽ biến không gian nhà bạn trở nên ấn tượng và đặc biệt vô cùng. Cùng thử khi thuê nhà quận 11 nhé!

Mời các bạn đồng hành cùng Muonnha.com.vn để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

(Theo Thuecanhosg.com)

Tin rao dành cho bạn
Xem thêm các tin rao cho thuê nhà tương tự