Tưởng chừng như dễ dàng khi tìm nhà cho thuê làm văn phòng

14/01/2020 Cùng chủ đề: Kinh nghiệm

Nhu cầu đi tìm nhà cho thuê để làm văn phòng tại Hồ Chí Minh không hề hiếm, thậm chí xu hướng này ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Thị trường bất động sản cũng vì thế mà sản sinh ra rất nhiều các loại hình nhà ở mới để phù hợp với đối tượng này. Những tưởng sự đa dạng của loại nhà ở văn phòng kiểu mẫu sẽ không mang bất cứ khó khăn nào cho người thuê nhưng thực tế lại khác xa như vậy, sự khan hiếm trong nguồn cung khiến không ít người phải “chao đảo” khi muốn tìm nhà cho thuê làm văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Thị trường nhà cho thuê làm văn phòng tại Hồ Chí Minh hiện đang thế nào và làm sao để tìm thuê được căn nhà ưng ý? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được Muonnha.com.vn giải đáp ngay dưới đây.

Tìm nhà cho thuê ở Hồ Chí Minh làm văn phòng: Giải pháp nào tối ưu

Nhu cầu tìm nhà cho thuê để làm văn phòng của các doanh nghiệp nhỏ ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là các start-up. Với quy mô nhỏ chỉ từ 10 tới 15 nhân sự, những căn nhà riêng hay thậm chí là căn hộ chung cư hoàn toàn có thể đáp ứng được không gian làm việc nếu như biết bài trí và sắp xếp một cách hợp lý.

Giải pháp tìm nhà cho thuê làm văn phòng ngày càng phổ biến hơn
Giải pháp tìm nhà cho thuê làm văn phòng ngày càng phổ biến hơn

Và rõ ràng, thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng rộng ở những toà tháp văn phòng nổi tiếng, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn tiết kiệm khoản chi phí rất lớn nhờ việc tối ưu hoá không gian trống không cần thiết. Hoàn hảo hơn là những căn nhà riêng, biệt thự cho thuê hay căn hộ chung cư có diện tích rộng đều có thể đáp ứng được nhu cầu này một cách tuyệt vời. Điều đó khiến cho việc tìm nhà cho thuê ở Hồ Chí Minh để làm văn phòng ngày càng được các doanh nghiệp để ý và ứng dụng hơn.

Nhà riêng được tận dụng làm văn phòng làm việc để tối ưu chi phí
Nhà riêng được tận dụng làm văn phòng làm việc để tối ưu chi phí

Không chỉ tối ưu được không gian trống, lựa chọn tìm nhà cho thuê làm văn phòng tại Hồ Chí Minh còn là giải pháp lý tưởng để bạn tối ưu được các chi phí về tiền thuê mặt bằng cũng như dịch vụ. Mô hình này vừa giúp đồng nghiệp có sự gần gũi hơn với nhau, thuận tiện trao đổi công việc, vừa đáp ứng được khả năng tài chính của các doanh nghiệp nhỏ trong giai đoạn khởi nghiệp ban đầu. Không những thế, lựa chọn outsource cũng ngày càng thịnh hành hơn trong mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Thay vì có quá nhiều nhân sự làm fulltime, có một số công việc hoàn toàn có thể thuê ngoài hoặc sử dụng hình thức part-time để tối ưu được diện tích mặt bằng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu và hiệu quả của công việc đó.

Không gian căn hộ được tối ưu và bài trí trở thành phòng họp
Không gian căn hộ được tối ưu và bài trí trở thành phòng họp

Với phương án tìm nhà cho thuê làm văn phòng, bạn sẽ có cho mình một vài gợi ý điển hình như: thuê căn hộ chung cư, nhà riêng, biệt thự cho thuê hoặc toà nhà văn phòng có quy mô nhỏ chỉ 5 tới 7 tầng. Điều đó tuỳ thuộc một chút vào hệ thống nhân sự cũng như khả năng tài chính bạn có thể chi trả cho việc thuê mặt bằng. Bên cạnh phương án tìm thuê ngoài, một số cơ sở kinh doanh còn tận dụng nhà riêng khi điều kiện của gia đình có thể đáp ứng được nhu cầu này. Đó cũng là một lựa chọn góp phần tối ưu được khá nhiều yếu tố khi sự nghiệp còn đang ở trong giai đoạn khó khăn.

Căn hộ SOHO – Lựa chọn hoàn hảo cho người tìm nhà cho thuê làm văn phòng

Đáp ứng nhu cầu của những cư dân hiện đại cũng như doanh nghiệp nhỏ, loại hình căn hộ Soho đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự yêu thích mạnh mẽ. So với việc thuê nhà riêng, căn hộ chung cư hay biệt thự, lựa chọn này mang tới cho bạn rất nhiều thứ: không gian làm việc chuyên nghiệp, diện tích được bài trí và tối ưu hợp lý, đáp ứng được cả hai mục đích nghỉ ngơi và làm việc và đặc biệt tiết kiệm được khoản chi phí thuê mặt bằng khá lớn. Đó là những yếu tố có thể chinh phục một cách dễ dàng những ai đang tìm nhà cho thuê để làm văn phòng tại Hồ Chí Minh hiện nay.

Hiện nay, loại hình căn hộ đa năng Soho đã xuất hiện ở một vài dự án bất động sản tầm cỡ và chất lượng. Chúng được thiết kế với công năng vô cùng đặc biệt, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, vừa tạo nên không gian làm việc rất chuyên nghiệp với sự bài trí của đầy đủ tiện nghi cũng như nội thất văn phòng. Đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những cư dân hiện đại có nhu cầu làm việc và teamwork tại nhà. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu của người tìm nhà cho thuê ở Hồ Chí Minh về không gian, diện tích và chi phí, loại hình bất động sản này còn đảm bảo về quyền sở hữu lâu dài và giúp người thuê tránh được những phiền toái về dịch vụ cũng nhưt thủ tục hành chính.

Hình thức sở hữu lâu dài với sổ hồng cho phép bạn có thể sử dụng căn hộ trong thời gian dài mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí hàng tháng như lựa chọn thuê mặt bằng tại các toà nhà văn phòng. Vừa để ở, vừa đáp ứng không gian làm việc, sự tích hợp đó sẽ giúp bạn tối ưu được rất nhiều yếu tố và mang tới sự thuận lợi trong việc di chuyển. Nếu như bạn đang tìm nhà cho thuê làm văn phòng tại Hồ Chí Minh thì đây chắc chắn sẽ là gợi ý khá hoàn hảo.

Tưởng dễ nhưng không hề đơn giản, để tìm nhà cho thuê làm văn phòng đòi hỏi bạn phải cân bằng rất nhiều yếu tố khác nhau, làm sao để đảm bảo thuận tiện nhất cho công việc cũng như hệ thống nhân sự. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích để giải quyết bài toán tìm nhà cho thuê và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.