Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

17/11/2022 00:00GMT+7

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án iD Junction - Phân khu Moonlight Villas

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án iD Junction - Phân khu Moonlight Villas - Ngày 16/11/ 2021, Tây Hồ Group đã tổ chức buổi “Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas - dự án Khu đô thị iD Junction” giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside với 04 đơn vị phân phối.

Ngày 16/11/ 2021, Tây Hồ Group đã tổ chức buổi “Lễ ký kết hợp tác phân khu Moonlight Villas - dự án Khu đô thị iD Junction” giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside với 04 đơn vị phân phối.

Buổi ký kết hợp tác này nhằm đảm bảo sản phẩm phân khu 2 Moonlight Villas của dự án nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của thị trường. 04 đơn vị phân phối dự án iD Junction bao gồm: Công ty Cổ phần Bất Động sản ERA Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án iD Junction - Phân khu Moonlight Villas

Lễ ký kết không chỉ đánh dấu bước quan trọng trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, mà còn nằm trong định hướng chiến lược mở rộng đối tượng khách hàng của dự án iD Junction- Moolight Villas.

Lễ ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư T&A
Lễ ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư T&A

iD Junction do Tây Hồ Group phát triển đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Dự án khởi công từ 24/03/2021. Trong suốt mùa dịch, dự án vẫn được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Dự kiến trong hạ tuần tháng 11/2021, Không gian bán hàng Sales Gallery và nhà mẫu ngay tại dự án sẽ chính thức khai trương để chào đón khách tham quan.

Miền đất hứa của công dân toàn cầu

Nhận thức rõ với các khu đô thị vệ tinh thì ưu thế về khoảng cách địa lý đến khu đông TP.HCM càng gần, hạ tầng tốt sẽ tạo ra cửa ngõ giao thương quốc tế, thích hợp cho công dân toàn cầu trải nghiệm lối sống giao thoa văn hóa, nhà phát triển Tây Hồ Group cho ra đời “đứa con tinh thần” - dự án iD Junction sau nhiều năm ấp ủ.

Dự án tọa lạc ngay “tam giác vàng” logistics của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm các tuyến đường số 1 di chuyển vào sân bay quốc tế Long Thành, nút giao cao tốc TP.HCM - Long Thành và quốc lộ 51, Cảng Cái Mép - Thị Vải. Đây là vị trí kết nối liên vùng, thông thương quốc tế thuận lợi, hiếm dự án nào tọa lạc tại trung tâm Long Thành có được.

iD Junction tọa lạc tại cửa ngõ thông thương quốc tế
iD Junction tọa lạc tại cửa ngõ thông thương quốc tế

Vào năm 2019, dân số Long Thành đã lên đến 52.000 người, trong khi năm 2012 chỉ là 34.678 người. Với tốc độ tăng dân số nhanh chóng của trung tâm Long Thành hiện nay thì sau khi sân bay hoàn thành và triển khai hoạt động, dự án iD Junction sẽ giải tỏa “cơn khát” về nhà ở cho các chuyên gia ở trung tâm Long Thành, chuẩn bị chào đón hơn 12000 công dân toàn cầu trong một ngày không xa.

iD Junction có 3 phân khu, vừa ra mắt thị trường 2 phân khu là Sunrise Villas và Moonlight Villas. Nếu như Sunrise Villas là nơi thiên nhiên khởi nguồn hạnh phúc thì Moonlight Villas sẽ là nơi bình yên khám phá tiềm năng, kết nối con người tạo nên một cộng đồng đa sắc màu, đa văn hóa, mở cánh cửa đến hạnh phúc.

Tại phân khu Moonlight Villas- dự án iD Junction, công dân toàn cầu có thể rèn luyện tư duy ngay trong nhịp sống hàng ngày như: đọc sách, kết bạn đa quốc gia, trải nghiệm ẩm thực của các nước qua tiệc BBQ tại không gian sân vườn quanh nhà... và sống trong môi trường với thiết kế hiện đại, công nghệ AI trong quản lý vận hành các hoạt động hàng ngày.

Cánh cửa đến hạnh phúc

Với mong muốn tạo nên bản hòa ca của con người và thiên nhiên, Tây Hồ Group phát triển dự án iD Junction ngay tại trung tâm Long Thành, hội đủ các tiêu chí sống xanh, bền vững khi có diện tích cây xanh cảnh quan, mặt nước chiếm hơn 40% tổng diện.

Moonlight Villas-nơi mảng xanh và sông hồ mở cánh cửa đến hạnh phúc cho cư dân tương lai
Moonlight Villas-nơi mảng xanh và sông hồ mở cánh cửa đến hạnh phúc cho cư dân tương lai

Nếu người lớn tuổi có xu hướng tìm kiếm không gian sống thoáng rộng, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên thì giới trẻ lại hướng đến lối sống năng động, hiện đại. Sự đối lập này mang đến những thách thức không nhỏ cho các nhà phát triển dự án bất động sản. Thể hiện sự hài hòa về lối sống, gắn kết tình cảm giữa các thế hệ trong gia đình là một trong những thông điệp ý nghĩa mà nhà phát triển Tây Hồ Group muốn gửi gắm khách hàng qua dự án iD Junction- Moonlight Villas.

iD Junction- Moonlight Villas nâng niu từng khoảnh khắc sum họp gia đình nhiều thế hệ
iD Junction- Moonlight Villas nâng niu từng khoảnh khắc sum họp gia đình nhiều thế hệ

iD Junction- Moonlight Villas gìn giữ và bảo tồn những di sản văn hóa giá trị của người Việt thể hiện ở Cổng chào vân tay làm từ tre, trúc và vòng xoay hồ Chuồn Chuồn gợi nhớ ký ức trẻ thơ ở một vùng quê yên bình; đồng thời hội nhập cùng tinh hoa của thế giới trong thiết kế cảnh quan và tiện ích hiện đại như bến du thuyền, BBQ, bar nổi trên hồ (Floating bar)...

Dự án khu đô thị iD Junction- Moonlight Villas

Nhà phát triển dự án: Tây Hồ Group

Quy hoạch Tổng thể: B+H Canada

Thiết kế kiến trúc: RSP Singapore

Thiết kế kết cấu: Aurecon Australia

Thiết kế cảnh quan: Landscape Thailand

Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Trung tâm thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất Động sản ERA Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A, Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm

Website: https://idjunctionlongthanh.com.vn/

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan