Tân Tạo Plaza

Phố Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư:
Tập đoàn Tân Tạo
Số tầng:
Đang cập nhật
Số Block:
Đang cập nhật
Giá bán:
Đang cập nhật
Số căn hộ:
Đang cập nhật
Diện tích:
13m2
Trạng thái:
Quý IV//2016
Giá thuê:
Đang cập nhật

Tổng quan Tân Tạo Plaza

Thông tin tổng quan dự án Tân Tạo Plaza

Tân Tạo Plaza 4-5-6 gồm 3 tòa nhà với 360 căn hộ, mỗi toà cao 12 tầng và 1 tầng hầm. Dự án được triển khai trên khu đất rộng 12.856m2, trong đó, diện tích xây dựng là 3.603,5m2 và diện tích tầng hầm là 7.781m2. 

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao, Tân Tạo Plaza sẽ thiết lập một chuẩn mực mới hoàn toàn và nâng cấp điều kiện sống của công nhân.

Dự kiến khi đưa vào sử dụng, Tân Tạo Plaza 4-5-6 sẽ giải quyết được chỗ ở cho khoảng 2.000 người. Dự án sẽ góp một phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh  phát triển đô thị về phía Tây của Tp.HCM, đồng thời giải phóng khu vực đất đã nhiễm mặn nặng và hoang hóa trong thời gian dài của huyện Bình Chánh.

Vị trí Tân Tạo Plaza

Tân Tạo Plaza tọa lạc trên Phố Trần Đại Nghĩa, Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Tiện ích Tân Tạo Plaza

Tân Tạo Plaza được thiết với kiến trúc hiện đại, môi trường khang trang, yên tĩnh với khu công viên cây xanh, khu thể thao, vui chơi, giải trí lành mạnh... đảm bảo mang đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

 

Thiết kế mặt bằng Tân Tạo Plaza

Sơ đồ tổng thể Tân Tạo Plaza
Sơ đồ tổng thể Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Tiến độ thi công Tân Tạo Plaza

Chủ đầu tư Tân Tạo Plaza

thumb150x120.1600.jpg
Tập đoàn Tân Tạo
Địa chỉ: Lầu 4, Lô 60A, Đường số 2, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (08) 37543505
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.itaexpress.com.vn
 

Tập đoàn Tân Tạo - Ita Group là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước, chuyên đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư đô thị và các ngành nghề khác.

Tiền thân của Tập đoàn Tân Tạo là Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Tân Tạo, thành lập từ năm 1996, đã đầu tư phát triển Khu công nghiệp Tân Tạo (quận Bình Tân, Tp.HCM) - KCN lớn nhất và thành công nhất của Tp.HCM, liên tục là KCN dẫn đầu cả nước trong suốt 10 năm qua - đến nay cơ bản đã hoàn thành đầu tư xây dựng 442 ha tại KCN Tân Tạo và hiện đang tiến hành đầu tư phát triển Quần thể công nghiệp-dân cư-dịch vụ Tân Đức trên diện tích 1159 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Từ năm 2002, thành viên của Tập đoàn Tân Tạo đã mạnh dạn đầu tư sang Hoa Kỳ và Sigapore; đầu tư nhiều khu nhà ở cao cấp tại thành phố Houston, Texas-Hoa Kỳ, mang đến cơ hội lý tưởng cho người Việt Nam sở hữu hợp pháp bất động sản tại Hoa Kỳ, được sinh sống trong các biệt thự kiến trúc đẹp, hiện đại, chất lượng, tiện nghi, an ninh và môi trường sống tốt.

Từ kinh nghiệm xây dựng các khu biệt thự cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình, Tập đoàn Tân Tạo đã và đang triển khai quy hoạch và đầu tư phát triển các Khu dân cư đô thị mới với phương châm Đô thị hiện đại - Nhà ở thông minh - Chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án Tân Tạo Plaza ?
Hoặc