Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

17/11/2022 00:00GMT+7

Thuê văn phòng giá rẻ cần lưu ý những gì?

Thuê văn phòng giá rẻ cần lưu ý những gì? - Qua kinh nghiệm nhiều năm làm nghề môi giới văn phòng cho thuê tôi rút ra được một số điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ.

Qua kinh nghiệm nhiều năm làm nghề môi giới văn phòng cho thuê tôi rút ra được một số điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ .

- Giá thuê : Khi chủ đầu tư đưa ra chúng ta nên hỏi kỹ về phần giá này. Giá này đã bao gồm những khoản phí nào? ( Vì khi thuê văn phòng chúng ta phải trả các khoản phí sau : Giá thuê, Phí dịch vụ, VAT, điện sử dụng, phí gởi xe hơi, phí gởi xe máy, và phí ngoài giờ nếu chúng ta làm thêm ngoài giờ). Vì vậy các bạn nên xác định rõ giá đó đã bao gồm các khoản nào, chưa bao gồm các khoản nào. Đôi khi các bạn cộng lại giá thuê còn cao hơn rất nhiều so với những tòa nhà khác. Vì vậy tòa nhà này không được xếp vào loại văn phòng cho thuê giá rẻ được. Đây là vấn đề lưu ý đầu tiên.

- Chỗ gởi xe : Bạn nên tìm hiểu rõ số lượng xe máy bạn để trong tòa nhà được bao nhiêu chiếc. Vì đối với những tòa nhà nhỏ, giá rẻ hầu như chỗ để xe là một vấn đề nan giải. Nếu giá rẻ hơn một chút mà không có chỗ đậu xe, bạn phải để xe ở bãi gần đó khoảng vài trăm mét thì tôi nghĩ bạn cũng nên cân nhắc về việc này. Vì nếu nhân viên nữ đi làm, đeo túi xách rất dễ xảy ra trường hợp giật túi xách gây nguy hiểm cho nhân viên, ảnh hưởng lớn đến tinh thần làm việc và gây ra hiệu quả kém. Đây là vấn đề cần lưu ý thứ 2.


PHL Building một trong những văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

- Dịch vụ vệ sinh : Đa số tòa nhà nhỏ, giá rẻ dịch vụ vệ sinh ở đây không đảm bảo, tuần suất làm vệ sinh rất ít. Cho nên vấn đề vệ sinh ở đây hầu như rất kém ở một số tòa nhà. Nhưng một số vẫn đảm bảo tốt vấn đề này. Trước khi thuê văn phòng ở đây bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh, bạn nên tham khảo qua toilet một vài tầng mẫu xem như thế nào, bạn có thể đánh giá dịch vụ vệ sinh của tòa nhà đó tốt hay không tốt. Đây là vấn đề cần lưu ý thứ 3.

Trên đây là 3 điểm cần lưu ý nhất khi thuê văn phòng giá rẻ. Hi vọng nó giúp ích bạn được một phần nào trong quá trình tìm kiếm văn phòng của mình. Hoặc cần hỗ trợ chi tiết hơn bạn liên hệ ngay với chúng tôi.

(Theo Officesaigon.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Phong thủy bàn làm việc - Yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng

Phong thủy bàn làm việc - Yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng - Theo quan niệm nếu phong thủy nơi văn phòng bạn không tốt nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí cản trở sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Việc sắp đặt bàn làm việc vì thế cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng.

Phong thủy bàn làm việc - Yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng