Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Biểu tượng may mắn của doanh nhân có phải là thuyền buồm?

Biểu tượng may mắn của doanh nhân có phải là thuyền buồm? Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo.

Thuyền buồm: biểu tượng may mắn của doanh nhân | ảnh 1


Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Thuyền buồm: biểu tượng may mắn của doanh nhân | ảnh 2


Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Thuyền buồm: biểu tượng may mắn của doanh nhân | ảnh 3


Bạn lưu ý rằng thuyền buồm căng gió mang nhiều điềm lành hơn mô hình tàu Titanic bị chìm ở đáy Đại Tây Dương. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng xu, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán Condotel Hồ Chí MinhBán căn hộ Lâm ĐồngBán đất Hà NộiBán đất Thái BìnhBán đất Cà MauNhà trọ Kon TumCho thuê kho Quảng NgãiCho thuê nhà Ninh ThuậnCho thuê biệt thự Cần ThơCho thuê biệt thự Thái NguyênBán đất Quận 1Bán chung cư Ba BểBán biệt thự Than UyênBán đất Tiên YênPhòng trọ Tân PhúNhà trọ Bình TânCho thuê shophouse Ninh HòaCho thuê chung cư Ứng HòaCho thuê biệt thự Nga SơnCho thuê biệt thự Lộc BìnhBán Condotel Xã Lộc ThànhBán chung cư Xã Điện QuanVăn phòng Xã Thạch ThánCho thuê shophouse Phường 5Cho thuê nhà Xã Nấm DẩnBán kho Đường Bình ChánhBán căn hộ Đường Bến LứcCho thuê shophouse Đường Trung LươngCho thuê căn hộ Đường Tùng LâmCho thuê nhà mặt phố Đường DH702Cho thuê nhà KDC Phú MỹCho thuê nhà Dabaco Lạc VệBán nhà KĐT trung tâm phường Yên ThanhCho thuê nhà FLC Premier Parc Đại MỗCho thuê nhà KĐT Số 1ACho thuê căn hộ Tây Nam Center Golden LandBán nhà Sun City Long AnCăn hộ Diamond City Đồng NaiCho thuê căn hộ Conac TowerCăn hộ Royal Park Bắc Ninh