Một số thông tin cơ bản về dự án The Sun Avenu sản phẩm bất động sản tiêu biểu của Quận 2

14/11/2019 Cùng chủ đề: Tin tức căn hộ The Sun Avenue

Chủ đầu tư Novaland lại tiếp tục chuỗi thành công của dự án trên địa bàn quận 2 với sự ra đời của mặt bằng The Sun Avenue. Vào ngày 23/1/2015 vừa qua, chủ đầu tư Novalan đã chính thức đưa dự án The Sun Avenue ra mắt thị trường, chính mắt mở bán những đợt đầu tiên của khu căn hộ cao cấp này. Nằm tại một khu vực có vị trí chiến lược không hề nhỏ, can ho The Sun Avenue Quận 2, đại lộ ánh sáng mang đến một luồng gió mới cho bất động sản quận 2.

dự án căn hộ The Sun Avenue

Chủ đầu tư chính của dự án, như đã nêu trên, là tập đoàn Novaland danh tiếng đã sớm vang xa. Dự án lại thuộc đại lộ Mai Chí Thọ, trục giao thông huyết mạch phường An Phú, quận 2 của thành phố. Đây là khu phức hợp căn hộ cùng văn phòng và cả khu thương mại cao cấp. Có tổng cộng 8 tòa tháp, được xây dựng theo sắp xếp cân đối, tạo nên nét hài hòa cho khối kiến trúc.Từ tầng 6 trở lên của các tòa tháp từ 1 tới 7 sẽ được bố trí các khu căn hộ cao cấp. Các Shophouse, officetel bố trí rải rác trong các blocks cùng với những tiện ích thiết thực được tích hợp.

Có 2 hầm để xe rộng lớn sẽ xuyên suốt của 8 tháp, cung cấp một không gian an toàn bảo đảm tài sản của các cư dân nơi đây. Hệ thống an ninh sẽ được siết chặt 24/24 giúp bạn yên tâm về cuộc sống hơn bao giờ hết. Khi bàn giao đến tay khách hàng, các căn hộ toàn bộ đều sẽ được hoàn thiện về mặt cơ bản.

The Sun Avenue - bất động sản tiêu biểu tại Quận 2
Nằm tại một vị trí cực kỳ tốt của quận 2, mặt tiền trải dài trên đại lộ mai Chí Thọ của can ho the sun avenue giúp giá trị bất động sản của nó tăng lên không ít. Mai Chí Thọ là một trong những con đường huyết mạch nằm ở phía Đông Tây thành phố, được xây dựng khá thoáng rộng, giúp tình trạng kẹt xe cũng được cải thiện rõ rệt.

dự án the sun avenue xây dựng trên diện tích rộng lớn 4.67 ha, bao gồm 8 tòa tháp. Thấp 1 tới tháp 7 là các tháp căn hộ. Cụ thể, tháp 1 cap 28 tầng, tháp 2 và tháp 3 có cùng chiều cao là 30 tầng. Tháp 4 cao 29 tầng. Còn lại, từ tháp 5 tới tháp 7 mỗi tháp đều cao đúng 28 tầng. Cuối cùng là tháp 8, là tháp officetel cao 28 tầng.

view dự án căn hộ the sun avenue

Trong dự án cũng được quy hoạch hai tầng hầm lớn để đảm bảo chỗ giữ xe cho cư dân nơi đây. Dành hẳn ra 4 tầng để xây dựng khu trung tâm thương mị, tài chính, văn phòng, cuộc sống giờ đây đối với khách đầu tư cho thuê mặt bằng The Sun Avenue Quận 2 trở nên thật dễ dàng. Bạn không cần phải đi đâu xa ra khỏi dự án nhưng vẫn có thể tìm được các tiện ích mà bất cứ một ai cũng mơ ước như rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, 4 hồ bơi lớn trong dự án ở tầng 5 sẽ giúp quý khách hàng có những giây phút trải nghiệm thư giãn thật tuyệt vời.

(Theo Duanthesunavenue.org)

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.