Nên biết những điều này trước khi mua căn hộ tại dự án The Sun Avenue

14/11/2019 Cùng chủ đề: Tin tức căn hộ The Sun Avenue

The Sun Avenue là dự án lớn tại khu vực quận 2 của tập đoàn bất động sản uy tín lớn Novaland. Với quy mô các tòa tháp ước chừng cao từ 28 đến 30 tầng, dự án The Sun Avenue cung cấp các officetel và hơn 1400 căn hộ cho cư dân trong khu vực.

Tính đến thời điểm hiện tại, chung cu The Sun Avenue Quận 2 có thể được coi là một dự án bất động sản hiện đại bậc nhất khu vực, hy vọng sẽ làm sống lại bất động sản của khu Đông thành phố.

The Sun avenue sở hữu mặt tiền nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ, là một vị trí khá hoàn hảo trong khu vực. Xung quanh dự án là một hệ thống các con đường huyết mạch được bố trí rất hợp lý, giúp thời gian di chuyển được tiết kiệm không ít ( chỉ mất 8 phút để di chuyển vào quận 1.

vị trí dự án căn hộ The Sun Avenue

Giống như tên gọi, The Sun Avenue chính là ánh mặt trời rực rỡ của khu Đông thành phố, được ôm trọn bởi dòng sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ khác. Bao ồn ào, khói bụi của phố thị phải dừng bước, nhường cho nơi đây một không gian sống thật an bình và tĩnh lặng.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang trong đà phát triển nhanh. Các khu chức năng nơi đây được quy hoạch khá đầy đủ và toàn diện. The Sun Avenue, may mắn thay, nằm kề giáp khu đô thị mới trên, do đó, tất cả các tiện ích trong khu vực, cư dân nơi đây đều sẽ được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất. Tất nhiên, đây cũng là một nền tảng vững chắc cho giá trị bất động sản tương lai của khu đất này. Nếu không nhanh chân, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một món hời đấy.

Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê The Sun Avenue Quận 2. Trong tương lai, Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất, chắc chắn giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.

(Theo Duanthesunavenue.org)

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.