Căn hộ nghỉ dưỡng ApartHotel “bùng nổ” tại biển Ninh Thuận

24/07/2019 Cùng chủ đề: Tin tức dự án bất động sản

Ra mắt vào tháng 4/ 2019, cái tên tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang  được giới thiệu gắn với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 5 Sao - ApartHotel đầu tiên được phát triển tại Việt Nam.

Căn hộ nghỉ dưỡng ApartHotel “bùng nổ” tại biển Ninh Thuận

Theo thống kê của các hãng bất động sản công nghệ 4.0 đi đầu tại thị trường Việt nam cho thấy: Vào năm 2016, ứng dụng Airbnb có 6.500 căn hộ du lịch - dịch vụ cho thuê ở thị trường du lịch Việt Nam. Cùng thời điểm thống kê vào năm 2017,  Airbnb có số lượng căn hộ cho thuê tăng gấp 2,5 lần, (16.000 căn hộ trong năm 2017). Tiềm năng tạo lợi nhuận tư dịch vụ hỗ trợ môi giới cho thuê căn hộ dịch vụ quá hấp dẫn, kéo theo đó là rất nhiều Starup ra đời hỗ trợ rất tốt cho cả người đầu tư lẫn du khách. Sự phát triển của mô hình căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng cho thuê cùng kéo theo sự ra đời của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng ngày càng tân tiến, hiện đại đặc biệt là các loại hình phục vụ nhu cầu của du khách theo xu hướng tiện ích mở (chia sẻ tiện ích) xứng tầm đẳng cấp của du khách thế giới. Vừa làm hài lòng du khách, vừa nâng tầm nghành du lịch Việt Nam và quan trọng nhất là tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư – giải toán bài toán muôn thuở của nghành bất động sản:

ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU CÓ LỢI NHẤT

Trước đây, các du khách đến Việt Nam nghỉ dưỡng đã đánh giá không hề cao về chất lượng dịch vụ của nghành du lịch Việt Nam. Vấn đề nằm ở chỗ các loại hình lưu trú trước kia chúng ta chỉ đánh vào tăng trưởng số lượng phòng cho thuê như Condotel, Homtel thậm chí là nhà trọ, nhà nghỉ với chất lượng thấp hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện ích 5 sao ngay tại chỗ.

Ở thị trường du lịch quốc tế, loại hình bất động sản ApartHotel với dịch vụ tiện ích chia sẻ đang là xu hướng phát triển ngày càng rầm rộ. Mô hình này là sự kết hợp giữa loại hình căn hộ khách sạn truyền thống với tiện ích đẳng cấp hiện đại của Resort ven biển, có khả năng phục vụ toàn diện cho du khách đẳng cấp nhất
Loại hình căn hộ nghỉ dưỡng được “bật” tính năng chia sẻ tiện ích trên thế giới được đánh giá rất cao bằng trải nghiệm của du khách thực, điển hình như: căn hổ nghỉ dưỡng Alfagar ApartHotel (Bồ Đào Nha) với 69 tiện ích được đánh giá 9 điểm, 2.000 nhận xét. Cùng TOP được đánh giá với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới như: Căn hộ nghỉ dưỡng Volga ApartHotel (Nga), Golden Line ApartHotel (Bungari) hay Theatre Boutique ApartHotel (Kiev)...

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT NINH THUẬN

Sắp tới đây, Ninh Thuận là một thị trường du lịch mới nhưng được đánh giá có tiềm năng trở thành điểm trung tâm du lịch mới của Châu Á. Dự án tổ  hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort tại Phan Rang đón sóng trong nghành du lịch biển và bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận đã “nhanh tay” áp dụng loại hình lưu trú đẳng cấp đang thiếu trầm trọng tại thị trường Việt Nam.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại Bãi biển Bình Sơn (công viên biển Bình Sơn)  đẹp nhất biển Ninh Thuận: Cát trắng mịn, nước biển xanh trong sạch sẽ, nằm ở trung tâm Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm. Tổ hợp này có căn hộ Studio (loại 1 PN), 1.5 PN, 2PN và 3 phòng ngủ, penthouse từ 37 đến 100 m2.

Lần ra mắt cơ hội đầu tư dự án SUNBAY PARK HOTEL & RESORT của Crystal Bay cam kết lợi nhuận đảm bảo theo tiền USD thuê theo ngày, tăng dần theo năm, thời gian khai thác dự án lên đến 60 năm. Là một kênh đầu tư sinh lợi rất tốt được các doanh nhân ưu chuộng lựa chọn.

Chưa hết, vì ở thời gian đón sóng cả về du lịch lẫn bất động sản Biển Ninh Thuận, nhà đầu tư tham gia vào căn hộ Sunbay Park Ninh Thuận sẽ có được tiềm năng tăng giá bất động sản đột biến.

Như vậy, SUNBAY PARK PHAN RANG vừa là kênh đầu tư sinh lợi lâu dài, vừa là kênh đầu tư sinh lợi đột biến. Vừa qua tháng 7/ 2019 chủ đầu tư đã tung bảng giá block B và bảng giá Block C của dự án Sunbay Park Ninh Thuận, khách hàng phải nhanh tay và may mắn mới có cơ hội lấy được một căn hộ để đầu tư.. Đủ để thấy được cơ hội đầu tư vào Sunbay Park Phan Rang được khách hàng đầu tư cả nước đánh giá rất cao.

SUNBAY PARK HOTEL RESORT PHAN RANG được đầu tư  bởi liên minh bất động sản: Crystal Bay – Tập đoàn Tecco Group – Đức Quang Minh Corp. Ngoài dự án này, Crystal Bay còn đang phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng phát triển theo mô hình ApartHotel tại: Crystal marina bay Nha Trang, Sunbay Cam Ranh Hotel & Spa, Các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng tại Mũi Dinh – Vịnh Vĩnh Hy,… Ninh Thuận. Crystal Bay cũng là đơn vị tiên phong phát triển được tỉnh Ninh Thuận lựa chọn đầu tư phát triển.

(Theo Teccorp.vn)