Hàng nghìn cư dân VinCity Sportia tương lai tụ hội trong Ngày hội Gia đình

28/02/2019 Cùng chủ đề: Tin tức dự án bất động sản

Sự kiện “The Beat of Sportia“ (Nhịp đập thể thao) được tổ chức ngày 22/12/2018 vừa qua đã thu hút sự tham gia của hơn 5.000 cư dân VinCity Sportia tương lai. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa khi tăng cường sự gắn kết gia đình cũng như cộng đồng cư dân thông qua những hoạt động thể thao vui chơi ngoài trời.

Ngày hội Gia đình diễn ra sôi động với các cư dân tương lai VinCity Sportia

Ngày 22/12 vừa qua, sự kiện “Ngày hội Gia đình” do Vingroup tổ chức đã diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia . Các gia đình đến tham gia chương trình được thư giãn cùng nhau trong những hoạt động thể thao vui chơi ngoài trời sối động. Tinh thần hứng khởi, khỏe khoắn cùng nhịp sống năng động, luôn dịch chuyển của VinCity Sportia Tây Mỗ đã được truyền lại bằng nhiều trò chơi gia đình bổ ích và lý thú: Cuộc đua kỳ thú, Vòng quay kỳ diệu, Siêu sao sân cỏ,...

Các cư dân nhí tích cực tham gia các trò chơi gia đình Vincity Sportia
Các cư dân nhí tích cực tham gia các trò chơi gia đình

Các bậc cha mẹ cũng rất hào hứng với hoạt động vui chơi VIncity Sportia
Các bậc cha mẹ cũng rất hào hứng với hoạt động vui chơi

Bên cạnh việc được chơi các trò chơi gia đình đầy hứng khởi, những gia đình tham gia chương trình còn được tìm hiểu những thông tin chính thức về dự án VinCity Sportia tại khu vực tư vấn. Với hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng Vinschool, hệ thống Công viên Thể thao quy mô nhất Đông Nam Á, cùng với hơn 60 sân chơi trẻ em và hàng loạt tiện ích chất lượng khác, VinCity Sportia Tây Mỗ chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình. Đến với sự kiện Ngày hội Gia đình, các gia đình sẽ được tư vấn lựa chọn những căn hộ hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình nhất. Chỉ trong một buổi sáng, rất nhiều gia đình đã chọn lựa được căn hộ VinCity Tây Mỗ ưng ý.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin các dự án thuộc chuỗi Vincity

Đại Nhạc hội “The beat of Sportia” hoành tráng với nhiều phần quà hấp dẫn

Ngay trong buổi tối ngày 22/12, Đêm Đại Nhạc hội “The Beat of Sportia” ( Nhịp đập Thể thao) cũng được diễn ra hoành tráng với nhiều phần hấp dẫn, thu hút khách tham dự. Truyền tải thông điệp dự án VinCity Sportia, sự kiện âm nhạc muốn đem đến cho các cư dân tương lai: Hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống bằng việc sống theo phong cách năng động yêu thích, và phong cách sống đó sẽ được tìm thấy chính tại VinCity Sportia – Thành phố Thể thao hiện đại, năng động.

Sân khấu đỉnh cao với những vũ điệu sôi động của “The Beat of Sportia”

Sân khấu đỉnh cao với những vũ điệu sôi động của “The Beat of Sportia”
Sân khấu đỉnh cao với những vũ điệu sôi động của “The Beat of Sportia”

Đêm Nhạc hội quý tụ nhiều nghệ sĩ khách mời tên tuối và nổi bật như Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã mang đến một sự kiện âm nhạc đầy màu sắc. Xen lẫn trong không khí sôi động của các tiết mục biểu diễn là màn bốc thăm trúng thưởng đầy hào hứng dành cho các khách hàng tham dự và khách đặt cọc căn hộ VinCity Sportia. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, cùng giải đặc biệt là Quyền ưu tiên đăng ký mua shophouse VinCity Sportia Tây Mỗ lên đến 15 tỷ đồng, các khách tham dự rất hào hứng đón chờ bốc thăm. 

Những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng từ chủ đầu tư Vinhomes
Những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng từ chủ đầu tư Vinhomes

Sự kiện Ngày hội Gia đình cùng đêm Nhạc hội hoành tráng “The Beat of Sportia” đã diễn ra thành công tốt đẹp, truyền tải đúng tinh thần Thể thao năng động, gắn kết mà dự án VinCity Tây Mỗ - Đại Mỗ đưa ra.

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở bán các tòa căn hộ H1, H3, H5, H8, H9 phân khu The Hero – VinCity Sportia. Để nhận được bảng hàng quỹ căn đẹp nhất, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://duanvincity.hanoi.vn/vincity-sportia

(Theo Duanvincity.hanoi.vn)