Siêu Dự Án GS Metrocity Nhà Bè Chuẩn Bị Ra Mắt

22/11/2018 Cùng chủ đề: Tin tức dự án bất động sản

Dự án GS Metrocity Nhà Bè tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè là một trong những khu đại đô thị quy mô tầm cỡ Quốc tế tại khu vực Phía Nam Sài Gòn.

GS Metrocity Nhà Bè với quy mô gần 350ha được Công ty GS Nhà Bè (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư phát triển xây dựng dự án.

Giới thiệu dự án GS Metrocity Nhà Bè

GS Metrocity Nhà Bè có tổng diện tích 349,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ thuộc 2 địa phận xã Phước KiểN và Nhơn Đức Nhà Bè. Với quy mô lớn Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè được quy hoạch thành 3 phân khu chính: Khu A là khu đô thị tuyến tính với quy mô hơn 115ha, Khu B  là khu bán đảo The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với quy mô hơn 57 ha. Và khu C là khu đô thị công viên Park City, với quy mô hơn 76 ha.

Siêu Dự Án GS Metrocity Nhà Bè Chuẩn Bị Ra Mắt

Ngoài ra, GS Metrocity còn có các khu chức năng khác như: Khu công cộng quy mô 34ha gồm các công trình y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, hành chính,...Khu giao thông với quy mô hơn 66ha, khu cây xanh cảnh quan quy mô hơn 39ha, và các khu chức năng khác với quy mô hơn 53ha

Sở Hữu Vị Trí Chiến Lược Khu Vực Phía Nam

Dự án GS Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa nằm mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường huyết mạch phía nam Sài Gòn. Với vị trí vô cùng chiến lược, thuận lợi cùng với hệ thống giao thông thuận tiện khác như tuyến đường Lê Văn Lương, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Đại lộ Nguyễn Văn Linh giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các vùng lân cận như: Di chuyển dễ dàng đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ hơn 4km, khoảng 7km để đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước và khoảng 9km quảng đường để đến Chợ Bến Thành, trung tâm Quận 1.

Siêu Dự Án GS Metrocity Nhà Bè Chuẩn Bị Ra Mắt

Ngoài ra, từ dự án GS Metrocity Nhà Bè dễ dàng kết nối đến các phân khu tiện ích lân cận như: Khu vực phía nam tiếp giáp đường Nguyễn Bình với lộ giới 40m, Phía Bắc dự án là khu vực Rạch Ông Bốn và các dự án khác, Phía Tây dự án là khu vực dân cư hiện hữu và Khu vực phía Đông dự án là đường Nguyễn Hữu Thọ.

Nhờ vị trí chiến lược, cư dân tại GS Metrocity dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cân, tạo nên giá trị cuộc sống cũng như giá trị gia tăng về bất động sản.

Hệ Thống Tiện Ích Đẳng Cấp tại GS Metrocity

Không chỉ sở hữu vị trí vô cùng chiến lược mà Khu đô thị GS Metrocity còn được tập đoàn GS xây dựng thiết kế hệ thống tiện ích đẳng cấp với nhiều tính năng tiện nghi, hiện đại mang đến môi trường sống văn minh, chất lượng cho cư dân.

Khu đô thị GS Metrocity được chủ đầu tư phát triển với nhiều loại hình sản phẩm và những phân khu khác nhau như: Khu căn hộ thấp tầng và cao tầng, khu biệt thự cao cấp, khu nhà phố thương mại và nhà phố liền kề phù hợp nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh.

Siêu Dự Án GS Metrocity Nhà Bè Chuẩn Bị Ra Mắt

Ngoài ra, tại dự án chủ đầu tư sẽ xây dựng thiết kế hơn 35 ha cho các tiện ích công cộng nội khu như: Hệ thống giáo dục, trung tâm hành chính, hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe và các trung tâm thương mại...; hơn 39 ha làm công viên cảnh quang cây xanh; Với 66 ha để phát triển các công trình giao thông đô thị hiện đại và quảng trường.

Bên canh đó, GS Metrocity còn có hệ thống quản lý, điều hành hiện đại phục vụ cư dân tốt nhất có thể, Các khu vực Địa Điểm Xanh cùng hệ thống dịch vụ tiện nghi cho khách tham quan; Đồng thời Các bãi đậu xe và hệ thống giao thông nội khu tại dự án được quy hoạch hiện đại, tiện nghi mang đến sự thuận lợi cho cư dân khi sống tại đây.

(Theo Vinhomecity.vn)