Mặt bằng tầng The Landmark 6 căn hộ Vinhomes Central Park

LANDMARK 6 – CĂN HỘ THÔNG MINH

Các căn hộ Vinhome Central Park - Landmark 6 được trang bị gói Smarthome – Điều khiển tự động hệ  thống âm thanh, ánh sáng, rèm cửa và điều hoà được  kết nối trực tiếp với smartphone hoặc máy tính bảng, mang đến một  cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

LANDMARK 6 – CĂN HỘ THÔNG MINH

Số tầng:  45.

Số lượng căn/ sàn: 13

Loại căn hộ:

  • Căn hộ thông minh với 01 – 04 phòng ngủ
  • Căn hộ nhà  phố  thương mại thông tầng (duplex  shophouse)
  • Biệt thự trên  không  (penthouse)

Số lượng thang máy: 10 thang máy, 2 thang bộ và thang thoát hiểm, 3 tầng  hầm  để  xe

Khởi công xây dựng:  2015 – Bàn  giao : 2017

Landmark 6 – Tòa căn hộ với tầm nhìn độc  đáo: hướng xuống nội khu năng động, hướng ra công viên, sông xanh ngút ngàn, lãng mạn.

Nằm sát Landmark 81 – Tòa tháp  cao nhất  Việt Nam, biểu tượng mới của Sài Gòn phồn vinh, thịnh vượng.

Tòa nhà xanh sử dụng kính Low-E, nước nóng năng lượng mặt trời và áp dụng tiêu chuẩn lọc nước Châu Âu.

Khu vui chơi giải trí nội khu The Landmark bao  gồm:  rạp chiếu  phim  iMax, đài quan  sát 360 độ  trên  tầng  cao nhất  tòa Landmark 81, sân  băng trong nhà  rộng  3.500m2, sky bar,…

Landmark 6 cũng là toà  căn  hộ  duy  nhất sở  hữu  tầm  nhìn  độc  đáo  với view nội khu hướng xuống toà tháp cao nhất Sài Gòn – Landmark 81 nhộn  nhịp, năng  động. Phóng tầm mắt ra xa lại là sự tĩnh lặng, lãng mạn và êm đềm, ngắm nhìn toàn cảnh công viên và sông  xanh.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes

(Theo Vinhomescentralparktc.com)

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.
Chi tiết dự án