Danh Sách Đơn Vị Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vinhomes Quận 9 của Vingroup

29/12/2018 Cùng chủ đề: Tin tức Vinhomes Grand Park quận 9

Danh Sách Đơn Vị Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vinhomes Quận 9 của Vingroup - Dự án Vinhomes Quận 9 được tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai vào Quý IV/2018.

Sự kiện tuyển dụng với quy mô lớn quy tụ tất cả các đại lý lớn nhỏ trên Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Quân khu 7, TPHCM ngày 5&6/9/2018.

Danh Sách Đơn Vị Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vincity Quận 9 của Vingroup

Vinhomes Quận 9 với quy mô hơn 360ha với đa dạng sản phẩm gồm hơn 44.000 căn hộ, 2.000 nhà phố, hơn 1000 shophouse, và hơn 400 biệt thự cùng các tiện ích và hệ sinh thái tốt nhất Việt Nam. Với mục tiêu bán hết sản phẩm trong vòng 1 năm, vì vậy Vingroup rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối, đại lý F1 chính thức của dự án Vinhomes Quận 9.

Để đảm bảo chất lượng du an Vinhomes quan 9 tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup sẽ tập trung vào đầu tư phát triển dự án và giao sản phẩm về các đại lý và sàn f1 để phân phối và triển khai bán hàng, vì vậy khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo từ những đại lý đã đồng hành lâu dài cùng Vingroup. Xin cảm ơn và chúc thành công!

Danh Sách Đơn Vị Đại Lý (Sàn) F1 Phân Phối Dự Án Vincity Quận 9 của Vingroup

Với mục tiêu bán hết sản phẩm trong vòng 1 năm và cho thue du an Vinhomes quan 9 vào năm tới, vì vậy Vingroup rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối, đại lý F1 chính thức của dự án Vinhomes Quận 9

Trong số 63 đại lý bao gồm những đại lý đã từng hợp tác phân phối các dự án Vinhomes trước đây, đặc biệt là Công ty cổ phần BĐS Khải Hoàn Land, công ty duy nhất đến thời điểm hiện tại được công nhận là đối tác chiến lược của Vinhomes và cũng là một trong những đại lý phân phối F1 đầu tiên được cấp thẻ đại lý dự án Vinhomes Quận 9.

Để đảm bảo chất lượng và triển khai ban can ho Vinhomes Q.9 tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup sẽ tập trung vào đầu tư phát triển dự án và giao sản phẩm về các đại lý và sàn F1 để phân phối và triển khai bán hàng, vì vậy khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo từ những đại lý đã đồng hành lâu dài cùng Vingroup. Xin cảm ơn và chúc thành công!

(Theo Vinhomecity.vn)

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.
Chi tiết dự án