Mua bán căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land

Mua bán căn hộ chung cư tại Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Mua bán căn hộ chung cư tại Celesta Rise Keppel Land, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Celesta Rise Keppel Land

Celesta rise keppel land

Celesta Rise Keppel Land là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty cổ phần địa ốc Phú Lộc (Công ty Liên doanh giữa Keppel Land và CT CP Địa ốc Phú Long). Khu căn hộ tọa lạc tại Nhà Bè, Tp.HCM - mang đ...
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Tổng quan Celesta Rise Keppel Land

Celesta Rise Keppel Land là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty cổ phần địa ốc Phú Lộc (Công ty Liên doanh giữa Keppel Land và CT CP Địa ốc Phú Long). Khu căn hộ tọa lạc tại Nhà Bè, Tp.HCM - mang định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị xanh với thiết kế mặt nước và cây xanh chiếm tới 65% diện tích toàn khu. 

- Tên dự án: Celesta Rise Keppel Land
- Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần địa ốc Phú Lộc (Công ty Liên doanh giữa Keppel Land và CT CP Địa ốc Phú Long)
- Tổng vốn đầu tư: 7.400 tỷ đồng
- Diện tích dự án: 6,2ha
- Quy mô: 5 Block cao 21 tầng
- Tổng số căn hộ: 945 căn
- Số lượng căn hộ trên sàn: 9 căn/sàn
-  Loại căn hộ
+ 1 Phòng ngủ: 50m2
+ 2 Phòng ngủ: 78-90m2
+ 3 Phòng ngủ 108m2
+ Shophouse: 145-180m2
 
Phối cảnh tổng thể dự án Celesta Rise Keppel Land
Phối cảnh tổng thể dự án Celesta Rise Keppel Land

Vị trí Celesta Rise Keppel Land

Celesta Rise Keppel Land nằm trên đường Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM.

Vị trí dự án Celesta Rise Keppel Land
Vị trí dự án Celesta Rise Keppel Land

Tiện ích Celesta Rise Keppel Land

Chủ đầu tư dự án Celesta Rise Keppel Land mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nên đã dành ra một không phần gian lớn cho cây xanh, cảnh quan bên cạnh chuỗi các tiện ích vượt trội:

- Khu cắm trại ngoài trời
- Hồ bơi uốn lượn tự nhiên, hồ bơi chuẩn Olympic
- Phòng giải trí trên cao với thiết kế sang trọng
- Phòng chiếu phim hiện đại
- Vườn chân mây
- Phòng Gym, phòng Yoga,…
- Khu thể dục với sân Tennis, đường chạy
- Khu BBQ, phòng tiệc đa năng

Các tiện ích đẳng cấp tại Celesta Rise Keppel Land
Các tiện ích đẳng cấp tại Celesta Rise Keppel Land

 

hồ bơi tại dự án Celesta Rise Keppel Land

Hồ bơi

Tiện ích tại tầng trệt dự án Celesta Rise Keppel Land
Tiện ích tại tầng trệt dự án Celesta Rise Keppel Land

Tiện ích tại tầng 3 dự án Celesta Rise Keppel Land
Tiện ích tại tầng 3 dự án Celesta Rise Keppel Land

Nằm tại khu Nam Sài Gòn, dự án Celesta Rise Keppel Land được thừa hưởng các tiện ích có sẵn như Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (cơ sở TP. HCM), ĐH Tài Chính Marketing, Lotte Mart, SC VivoCity, Crescent Mall.

Thiết kế mặt bằng Celesta Rise Keppel Land

Sơ đồ tổng thể Celesta Rise Keppel Land
Sơ đồ tổng thể Celesta Rise Keppel Land

Chủ đầu tư Celesta Rise Keppel Land

20160523101652-ebd7.jpg
Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 8, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38218000
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: http://www.keppelland.com.vn/
 
 

Keppel Land Limited là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1890, hiện nay Keppel Land là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dư án dân cư cao cấp đạt giải thưởng, các trung tâm thương mại hiện đại, cũng như tính minh bạch trong văn hóa doanh nghiệp.

Công ty hiện có mặt rộng khắp tại Châu Á, với trọng tâm đầu tư tập trung vào Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Hai lĩnh vực kinh doanh chiến lược của Keppel Land là phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ phát triển bất động sản.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất, với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, dự án căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng và các khu đô thị phức hợp hiện đại. Với 18 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở khoảng 22,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Những dự án tại Việt Nam bao gồm Trung tâm Quốc tế (International Centre), Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội; Tòa nhà Saigon Centre, các khu dân cư cao cấp như Villa Riviera, The Estella, Riviera Cove, Riviera Point cũng như các dự án phức hợp Nam Rạch Chiếc tại Tp.HCM và dự án thành phố ven sông Đồng Nai.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản cũng như áp dụng các chuẩn mực cao trong xây dựng, Keppel Land luôn không ngừng sáng tạo và phát triển các dự án mới nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Thông tin Mua bán căn hộ chung cư Celesta Rise Keppel Land

Không có tin đăng trong mục này