Cho thuê căn hộ chung cư Gia Định Plaza

Cho thuê căn hộ tại Gia Định Plaza, Quận 12, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Gia Định Plaza, Quận 12, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Gia Định Plaza

Gia định plaza

Thông tin dự án Gia Định Plaza Gia Định Plaza là dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.151,1m2 và chia thành hai khu bởi tuyến đường nội bộ, trong đó: - Khu 1 tiếp giáp đường Trường C...
Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tổng quan Gia Định Plaza

Thông tin dự án Gia Định Plaza

Gia Định Plaza là dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.151,1m2 và chia thành hai khu bởi tuyến đường nội bộ, trong đó:
- Khu 1 tiếp giáp đường Trường Chinh có diện tích 2.803,1m2 sẽ xây dựng công viên cây xanh.
- Khu 2 tiếp giáp đường nội bộ có diện tích 9.350m2 sẽ xây dựng một khối công trình trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hiện đại và 3 khối công trình căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi.

Được thiết kế bởi Tập đoàn Gansam – Hàn Quốc, Gia Định Plaza mang đầy đủ những nét kiến trúc hiện đại nhất nhưng cũng mang đậm văn hóa của Việt Nam, 03 khối nhà với lối trúc đặc biệt được hình thành trên tổng diện tích xây dựng 38,658.49m2 trong đó tầng hầm chiếm 4,194.99m2, tạo nên 300 căn hộ với 56 Căn hộ loại A có diện tích 98,09m2/căn; 140 căn hộ loại B có diện tích 75,92m2/căn; 52 căn hộ A-1 có diện tích 94,08m2/căn và 52 căn hộ B-1 có diện tích 81,91m2/căn.

- Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH MTV Dệt May Gia Định, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Gia Định
- Đơn vị thiết kế dự án: Tập Đoàn Gansam Partners Hàn Quốc
- Đơn vị tài trợ vốn dự án: Ngân hàng Oceanbank với tư cách là cổ đông chiến lược,tài trợ vốn dự án.

Phối cảnh dự án Gia Định Plaza
Phối cảnh dự án Gia Định Plaza

Vị trí Gia Định Plaza

Dự án Gia Định Plaza tọa lạc tại số 07 đường Trường Chinh, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp.HCM.

Vị trí khu đất nằm tiếp giáp với đường Trường Chinh, là trục giao thông chính trong kế hoạch quy hoạch tổng thể phát triển giao thông đến năm 2020 của Tp.HCM, tuyến Metro số 2 kết nối với khu đô thị Tây Bắc.

Gia Định Plaza sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua như quốc lộ 1A nối miền Tây, và quốc lộ 22 đi Tây Ninh.

Vị trí của Gia Định Plaza
Vị trí của Gia Định Plaza

Tiện ích Gia Định Plaza

Tiện ích dự án 

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Gia Định Plaza xây dựng trên khu 2 của dự án, phía trước tiếp giáp đường nội bộ, phía sau tiếp giáp Khu căn hộ với diện tích 3.102m2 trung tâm thương mại, văn phòng gồm 14 tầng và một tầng hầm.

Trung tâm thương mại Gia Định Plaza là một khu phức hợp, bao gồm nhiều tiện tích và công năng khác nhau như: văn phòng, khu vui chơi giải trí - Ẩm thực, mặt bằng trưng bày kinh doanh sản phẩm và trung tâm hội nghị, tiệc cưới.

Cơ cấu diện tích và sản phẩm như sau

- Mặt bằng trưng bày sản phẩm: gồm 4 tầng từ tầng 1 đến tầng 4, là trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn khu vực Tây Bắc thành phố. Đặc biệt, đây cũng là nơi tập trung kinh doanh sản phẩm thời trang, nguyên phụ liệu ngành dệt may trong và ngoài nước.

- Khu ẩm thực, vui chơi giải trí: Bố trí dành riêng tại tầng 5 của trung tâm, được thiết kế với đầy đủ các loại hình trò chơi, xem phim.

- Trung tâm hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới bố trí tại tầng 6 với sức chứa hơn 500 khách. Tại đây, khách hàng có thể tổ chức kinh doanh nhà hàng, tiệc cưới, tổ chức sự kiện hoặc các buổi trình diễn thời trang và các buổi hội nghị lớn về ngành thời trang.

- Văn phòng cho thuê: gồm 8 tầng từ tầng 7-14 được thiết kế rộng rãi, dễ dàng thiết kế bố trí khu vực làm việc.

- Phong cách thiết kế: Dự án thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của GANSAM PARTNERS đến từ Hàn Quốc, mang phong cách kiến trúc hiện đại, độc đáo, sự phối hợp màu sắc hài hòa, được kiến tạo bởi các vật liệu, thiết bị có tính thẩm mỹ và chất lượng cao, tạo thành một điểm nhấn về kiến trúc.

- Ưu điểm nổi bật: Mặt tiền của TTTM tiếp giáp công viên cây xanh với cảnh quan hài hòa tạo môi trường thông thoáng được xem là lợi thế lớn mà ít cao ốc ở TP.HCM có được.

Khu căn hộ:

Khu căn hộ xây dựng trên khu đất 2, sau cao ốc Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với diện tích 6.248m2, gồm ba khối công trình chung cư căn hộ cao cấp, mỗi block gồm 15 tầng và một tầng hầm.

Khu căn hộ được xây dựng thành 3 block gồm 302 căn hộ với 4 loại diện tích từ 74,5m2 đến 98,2m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thiết kế mặt bằng Gia Định Plaza

Sơ đồ tổng thể Gia Định Plaza
Sơ đồ tổng thể Gia Định Plaza

Tiến độ thi công Gia Định Plaza

Tiến độ thi công Gia Định Plaza

Chủ đầu tư Gia Định Plaza

thumb150x120.1952.jpg
Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định - GDI
Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Lầu 9, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62909688
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.gdi.vn

Thành lập vào tháng 8/2007, Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI Corp.,) được kết hợp từ sức mạnh, tiềm năng và uy tín của 3 cổ đông sáng lập là: Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3, Công ty Dệt May Gia Định và Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Khang Thông.

Cùng với việc phát huy những lợi thế đó Công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định không ngừng phát triển nguồn lực, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, linh hoạt trong các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh nhà ở, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng.
 • Tư vấn đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản; tư vấn quản lý kinh doanh, bao gồm tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
 • Môi giới thương mại và nhận uỷ thác đầu tư.
 • Thực hiện đầu tư tài chính, dưới hình thức góp vốn, liên doanh mua cổ phần bằng nguồn vốn của công ty, nguồn vốn ủy thác và các nguồn vốn hợp lệ khác của công ty.
 • Thực hiện truyền thông doanh nghiệp như nghiên cứu thị trường, tổ chức sự kiện, môi giới xúc tiến thương mại xây dựng thương hiệu cho các công ty.
 • Mua bán và thẩm định dự án đầu tư máy móc thiết bị - công nghệ, nguyên phụ liệu ngành công nghiệp.

Triết lý kinh doanh

 • Luôn hợp tác, đầu tư và không ngừng phát triển.
 • Thực hiện đúng và đầy đủ những giá trị cam kết với khách hàng.
 • Luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp là ngôi nhà thứ hai của nhân viên.

Cam kết của GDI

 • Tuân thủ đúng luật pháp và chuẩn mực đạo đức.
 • Đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm bằng sự chuyên nghiệp.
 • Luôn luôn sáng tạo, linh hoạt để phát triển dịch vụ, sản phẩm.
 • Bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng và đối tác của công ty.
 • Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của một doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện để phát huy kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức của nhân viên.

Phương châm

 “ Nắm bắt cơ hội, đương đầu thử thách, không ngừng sáng tạo ”

Thông tin Cho thuê căn hộ Gia Định Plaza

Không có tin đăng trong mục này