Cho thuê căn hộ chung cư Nhà ở cán bộ quân khu 7

Cho thuê căn hộ tại Nhà ở cán bộ quân khu 7, Quận 12, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Nhà ở cán bộ quân khu 7, Quận 12, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Nhà ở cán bộ quân khu 7

Nhà ở cán bộ quân khu 7

Thông tin dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở cho sĩ quan, cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên quốc phòn...
Địa chỉ: Đường Trung Mỹ Tây 2A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tổng quan Nhà ở cán bộ quân khu 7

Thông tin dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7

Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở cho sĩ quan, cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên quốc phòng của Quân khu 7 cùng các đơn vị ở trên địa bàn Quân khu, qua đó góp phần phát triển đô thị theo quy hoạch tổng thể và phù hợp với quy hoạch của Tp.HCM về phát triển đô thị trong giai đoạn mới.

Dự án hiện đang được khởi công xây dựng, trong đó sẽ phân chia một phần cho cán bộ chiến sỹ Quân khu 7, trong khi phần còn lại sẽ bán thương mại cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán căn hộ chung cư Nhà ở cán bộ quân khu 7.

- Tên dự án: Nhà ở cán bộ quân khu 7
- Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng
- Loại dự án: Khu căn hộ
- Tổng diện tích: 9.234m2,
- Mật độ xây dựng chung: 40%
- Quy mô: 2 block nhà cao 15 tầng
- Tổng mức đầu tư: Khoảng 416 tỷ đồng
- Giá bán (tối thiểu): 13 triệu đồng/m2
- Khoảng thời gian hoàn thành: Quý II/2016

Phối cảnh dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7
Phối cảnh dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7

Vị trí Nhà ở cán bộ quân khu 7

Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 thuộc địa phận hành chính phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM, được đánh giá là vị trí "vàng" kết nối vùng nội khu đến ngoại khu đều thuận lợi, từ trung tâm đi đến các tỉnh lân cận đều dễ dàng. Đây cũng là vị trí giao thông huyết mạch giữa phía Tây Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Vị trí dự án trên bản đồ Nhà ở cán bộ quân khu 7
Vị trí dự án trên bản đồ Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiện ích Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiện ích nội khu

Phần lớn diện tích tầng trệt của block A Nhà ở cán bộ quân khu 7 được bố trí làm chỗ đậu xe ô tô, còn tầng trệt của block B dành để làm nhà trẻ, trong khi toàn bộ tầng lửng sẽ làm bãi đỗ xe máy phục vụ cho dân cư tại các căn hộ của tòa nhà.

434 căn hộ các loại được bố trí từ tầng 2-15 đáp ứng nhu cầu cho khoảng 1.420 người sinh sống và bố trí 3 mặt tiền thoáng mát tạo sự di chuyển thuận lợi cho cư dân. Dự án Nhà ở cán bộ quân khu 7 được quy hoạch không gian sống thoáng mát, nhiều cây xanh, giao thông nội bộ thuận lợi và an ninh tốt đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết của người dân ở trong khu.

Tiện ích Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiện ích Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiện ích ngoại khu

Khu căn hộ quân khu 7 nằm liền kề với ngã tư An Sương (cách ngã tư An Sương khoảng 200m), vị trí đắc địa của quận 12, ngay trên tuyến metro An Sương, giao thông đi lại thuận lợi giữa các quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp…

Khu nhà ở quân khu 7 được thừa hưởng các tiện ích hạ tầng hiện hữu của khu vực như hệ thống trường học các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT; gần chợ Trung Mỹ Tây và siêu thị Coopmart,...

Thiết kế mặt bằng Nhà ở cán bộ quân khu 7

Sơ đồ tổng thể Nhà ở cán bộ quân khu 7
Sơ đồ tổng thể Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiến độ thi công Nhà ở cán bộ quân khu 7

Tiến độ thi công Nhà ở cán bộ quân khu 7

Chủ đầu tư Nhà ở cán bộ quân khu 7

thumb150x120.324334.jpg
Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng
Địa chỉ: Số 86 Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 38521690
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: http://mhdi.vn
 

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ an ninh, quốc phòng thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con do Bộ Quốc phòng quyết định thành lập.

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM ngày 17/9/1987 của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325.

Chức năng nhiệm vụ

Thực hiện các dự án tái định cư; Chuẩn bị đầu t­ư các dự án và tổ chức quản lý, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các khu nhà ở, KĐTM phục vụ chính sách nhà ở cho cán bộ Quân đội và kinh doanh theo cơ chế thị trường; Tư vấn khảo sát thiết kế; Quản lý, vận hành khai thác dịch vụ nhà ở, khu đô thị mới sau đầu tư; Thi công xây lắp công trình; Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng;

Thông tin Cho thuê căn hộ Nhà ở cán bộ quân khu 7