Veronica Apartments

Cho thuê căn hộ chung cư Veronica Apartments

Cho thuê căn hộ tại Veronica Apartments, Quận 2, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Veronica Apartments, Quận 2, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Veronica Apartments

Veronica apartments

Veronica Apartments là dự án do C.T Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Từ sân thượng của Veronica Apartments, bạn sẽ có được một tầm nhìn ra sông Sài Gòn và quận 1....
Địa chỉ: Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tổng quan Veronica Apartments

Veronica Apartments là dự án do C.T Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Từ sân thượng của Veronica Apartments, bạn sẽ có được một tầm nhìn ra sông Sài Gòn và quận 1. Khu vực yên tĩnh và an toàn thích hợp cho các đôi vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một tiêu chuẩn sống lý tưởng phù hợp với ngân sách gia đình.

Veronica Apartments quy mô dự án gồm 2 khối đế nằm sát nhau, một khối 14 căn, một khối 8 căn.

Có thể bạn quan tâm: nha chung cu cho thue

Chuỗi tiện ích nội khu tại Veronica Apartments gồm nhà hàng, quán cà phê , phòng khám đa khoa, hệ thống phòng gym, massage, khu thể dục thể thao, khu BBQ, cửa hàng tiện lợi,...

Các căn hộ tại Veronica Apartments có diện tích từ 90 – 105 m2.

Vị trí Veronica Apartments

 

Tiện ích Veronica Apartments

  • Bãi đậu xe
  • Bảo vệ 24/7
  • Công viên
  • Khu vui chơi giải trí

Chủ đầu tư Veronica Apartments

logo_1545980062.png

C.T Group

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập với kinh tế toàn cầu.

Thông tin Cho thuê căn hộ Veronica Apartments

Không có tin đăng trong mục này