Cho thuê căn hộ chung cư Nam Phát Riverside

Cho thuê căn hộ tại Nam Phát Riverside, Quận 8, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Nam Phát Riverside, Quận 8, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Nam Phát Riverside

Nam phát riverside

Khu dân cư ven sông Nam Phát là dự án đất nền có quy mô 7ha, tọa lạc trong tổng thể dự án khu dân cư Phú Lợi 52ha thuộc quận 8, Tp.HCM với 80% diện tích toàn khu đã được xây dựng.  Phối cảnh dự...
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp.HCM

Tổng quan Nam Phát Riverside

Khu dân cư ven sông Nam Phát là dự án đất nền có quy mô 7ha, tọa lạc trong tổng thể dự án khu dân cư Phú Lợi 52ha thuộc quận 8, Tp.HCM với 80% diện tích toàn khu đã được xây dựng. 

Phối cảnh dự án Nam Phát Riverside
Phối cảnh dự án Nam Phát Riverside

Vị trí Nam Phát Riverside

Dự án Nam Phát Riverside nằm trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, Tp.HCM. Khu dân cư Nam Phát tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa với 2 con sông bọc quanh.

- 3 phút đến Trung tâm thể thao Thành Long
- 3 phút đến Chợ đầu mối Bình Điền
- 5 phút đến Lotte Mart và SC Vivo City (Quận 7)
- 5 phút đến Đại học RMIT, ĐH Công Nghệ Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng
- 5 phút đến bệnh viện FV
- 10 phút tới siêu thị Aeon Mall Bình Tân, bệnh viện Quốc tế Thành Đô, bến xe Miền Tây
- Bên cạnh đó, dự án nằm ngay vị trí xây dựng cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6 sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển về Quận 5, Quận 1 chỉ chưa đầy 10 phút. 

Vị trí dự án Nam Phát Riverside
Vị trí dự án Nam Phát Riverside

Tiện ích Nam Phát Riverside

Tiện ích nội khu

Dự án Nam Phát Riverside có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư đã ở đông đúc. Các tiện ích tại dự án vô cùng đa dạng, đảm bảo phục vụ tốt đời sống cư dân: trung tâm thương mại, siêu thị, căn hộ trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, trường mẫu giáo, trường các cấp (tiêu chuẩn quốc gia), công viên bờ sông, spa, cafe và rất nhiều tiện ích khác.

Tiện ích nội khu Nam Phát Riverside
Siêu thị

Tiện ích nội khu Nam Phát Riverside
Khu vui chơi trẻ em

Tiện ích nội khu Nam Phát Riverside
Công viên bờ sông

Tiện ích nội khu Nam Phát Riverside
Trường mầm non

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Nam Phát Riverside

Tiện ích ngoại khu Nam Phát Riverside

Tiện ích ngoại khu Nam Phát Riverside

Tiện ích ngoại khu Nam Phát Riverside

Tiện ích ngoại khu Nam Phát Riverside

Thiết kế mặt bằng Nam Phát Riverside

Sơ đồ tổng thể Nam Phát Riverside
Sơ đồ tổng thể Nam Phát Riverside

Tiến độ thi công Nam Phát Riverside

Tiến độ thi công Nam Phát Riverside

Chủ đầu tư Nam Phát Riverside

thumb150x120.1687.jpg
Công ty TNHH SX – KD Hai Thành
Địa chỉ: 79C Đông Hồ, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 39710992
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.haithanh.com.vn
 

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành được thành lập năm 1996 - một doanh nghiệp hàng đầu cả về thực lực và uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kinh tế chủ lực như: Xây dựng các công trình Công nghiệp – Dân dụng, đầu tư và thi công hạ tầng các khu Công nghiệp,khung nhà thép, Vỏ bình Gas, cho thuê nhà xưởng, kinh doanh Bất Động Sản với các dự án lớn như: Dự án Phú Lợi, KCN Hai Thành, KCN Tân Kim…

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, Hai Thành luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. Hai Thành xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để Hai Thành phát triển vững bền trong tương lai.

Đồng hành cùng sự phát triển của Hai Thành là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Vì thế Hai Thành luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhận.

Phát huy những thành quả đã đạt được, Hai Thành tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức làm Chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp,Khu dân cư, để tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư, nhằm mang lại “ Thịnh Vượng – Thành Công” cho nhà đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

- Nhà tiền chế
- Đầu tư bất động sản
- Khu công nghiệp
- Khí đốt

Thông tin Cho thuê căn hộ Nam Phát Riverside

Không có tin đăng trong mục này