Bảng giá Mua bán bất động sản Newlife Bình Tân

Mua bán bất động sản Newlife Bình Tân

Mua bán bất động sản tại Newlife Bình Tân, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Mua bán bất động sản tại Newlife Bình Tân, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Newlife Bình Tân

Newlife bình tân

Newlife Bình Tân được đầu tư xây dựng và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi. Tổng diện tích của dự án là hơn 2ha với hơn 200 nền đất có diện tích đa dạng từ 60 - 120m2. Nằm trong kh...
Địa chỉ: Đường Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết dự án Newlife Bình Tân

Tổng quan Newlife Bình Tân

Newlife Bình Tân được đầu tư xây dựng và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi. Tổng diện tích của dự án là hơn 2ha với hơn 200 nền đất có diện tích đa dạng từ 60 - 120m2. Nằm trong khu quy hoạch khu đô thị mới Bình Tân nên dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích, công trình công cộng và hệ thống giáo dục sẵn có.

- Tên dự án: Khu dân cư Newlife Bình Tân
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
- Vị trí: Đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM
- Tổng diện tích: 2ha
- Quy mô: Hơn 200 nền
- Loại hình sản phẩm: Đất nền

Phối cảnh dự án Newlife Bình Tân
Phối cảnh dự án Newlife Bình Tân

Vị trí Newlife Bình Tân

Newlife Bình Tân nằm trên mặt tiền đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM. Từ đây, cư dân sẽ nhanh chóng đi đến trung tâm thương mại Aeon Mall và sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí dự án Newlife Bình Tân
Vị trí dự án Newlife Bình Tân

Tiện ích Newlife Bình Tân

Khu dân cư Newlife Bình Tân có hệ thống đường nhựa rộng 6 - 8m. Dự án được thừa hưởng những tiện ích có sẵn trong khu vực như: sân bóng đá mini, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa thanh thiếu niên, 3 trường tiểu học, 2 trường mầm non, 2 trường THCS, 2 trường THPT…

- Liền kề Quốc lộ 1A
- Liền kề trường mầm non, Tiểu học Trí Tuệ Việt, trường mầm non LucKy Bình Tân, Tiểu học Ngô Quyền, THCS Huỳnh Văn Nghệ, THCS Vĩnh Lộc, THPT Vĩnh Lộc…
- 500m đến UBND, Công an phường Bình Hưng Hòa B
- 1km đến khu vui chơi giải trí Vĩnh Lộc
- 4,5km đến trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú
- 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

Liên kết tiện ích tại Newlife Bình Tân
Liên kết tiện ích tại Newlife Bình Tân

Chủ đầu tư Newlife Bình Tân

20160926094748-3308.jpg
Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi
Địa chỉ: 340 Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0918835875,0838125252
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.thangloigroup.vn
 

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Thắng Lợi Group hình thành được 7 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Thắng Lợi đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, Thắng Lợi thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của Thắng Lợi trên thị trường bất động sản.

Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho Thắng Lợi có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do Thắng Lợi luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.

Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Thắng Lợi luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, Thắng Lợi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Thắng Lợi xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.

Tầm nhìn
Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh
Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất" nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi
Sáng tạo - Kết nối rộng khắp - Phát triển không ngừng

Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
- Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
- Kinh doanh bất động sản

Thông tin Mua bán bất động sản Newlife Bình Tân

Không có tin đăng trong mục này