Bảng giá Thuê bất động sản Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Thuê bất động sản Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Thuê bất động sản tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Thuê bất động sản tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella en tropic võ văn kiệt

Dự án Stella En Tropic được đầu tư và phát triển bởi Kita Group. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, shophouse thương mại, officetel và chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ. Khu phức hợp Stella En...
Địa chỉ: Số 79 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM

Thông tin chi tiết dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Tổng quan Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án Stella En Tropic được đầu tư và phát triển bởi Kita Group. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, shophouse thương mại, officetel và chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ. Khu phức hợp Stella En Tropic sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa, khi tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Dự án Stella En Tropic với quy mô hơn 30.000m2, tại đây được chủ đầu tư Kita Group phát triển thành 4 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và 2 tầng hầm thông suốt.

Dự kiến Khu phức hợp Stella En Tropic sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 1000 căn hộ với đa dạng các loại diện tích cũng như loại hình căn hộ.

- Tên dự án: Stella Võ Văn Kiệt (gọi tắt là Stella Võ Văn Kiệt)
- Vị trí: số 79 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM
- Chủ đầu tư: Kita Group
- Phân khu: Khu A Stella 69, Khu B Stella 79, Khu C Stella 89
- Sản phẩm: Căn hộ, Officetel, Shophouse thương mại
- Đơn vị xây dựng: Newtecons xây dựng nhà điều hành

Phối cảnh căn hộ  Stella En Tropic Võ Văn KiệtPhối cảnh căn hộ  Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Trong bối cảnh thị trường khan khiến nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại khu vực thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ trong vòng 15 phút di chuyển. Do đó, khi thông tin dự án Stella En Tropic được công bố ra thị trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng mua ở và đầu tư.

Thông tin Thuê bất động sản Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Không có tin đăng trong mục này