Cho thuê căn hộ chung cư Tiên Sa Villas

Cho thuê căn hộ tại Tiên Sa Villas, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Tiên Sa Villas, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.
Tiên Sa Villas

Tiên sa villas

Tiên Sa Villas được quy hoạch để trở thành khu Thương mại, Dịch Vụ và Biệt thự tại Bình Tân - một không gian kiến trúc trang nhã, hiện đại và sang trọng. Dự án được thiết kế theo phong cách độc đáo,...
Địa chỉ: Đường Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tổng quan Tiên Sa Villas

Tiên Sa Villas được quy hoạch để trở thành khu Thương mại, Dịch Vụ và Biệt thự tại Bình Tân - một không gian kiến trúc trang nhã, hiện đại và sang trọng. Dự án được thiết kế theo phong cách độc đáo, quyến rũ với mỗi nền đất là một biến tấu của tạo hóa.

An cư tại Tiên Sa Villas, tất cả các tiện ích sẽ nằm ngay trước cửa nhà. Bạn sẽ bắt đầu một ngày mới bằng những bước dạo nhẹ nhàng, tận hưởng không khí trong lành trong khuôn viên cây xanh thoáng đãng của tòa nhà, nhấm nháp ly cà phê bên những người thân yêu trước khi bắt đầu một ngày làm việc một ngày mới đầy hứng khởi.

 

Vị trí Tiên Sa Villas

Dự án Tiên Sa Villas sở hữu vị trí vàng ngay trục đường Tân Kỳ Tân Quý nối liền với Quốc lộ 1A, nơi cửa ngõ giao thông liên kết vòng xoay An Lạc, bến xe miền Tây, Đông Nam Bộ và quận Tân Phú.

Tiện ích Tiên Sa Villas

Tiên Sa Villas liền kề trung tâm hành chính Bình Tân - khu vực đã được quy hoạch đẹp với dân cư hiện hữu, an ninh, trường học, bệnh viện, ủy ban, công an và nhiều tiện ích khác..

Dự án nằm ngay giao lộ Tân Kỳ Tân Quý, Mã Lò, Quốc lộ 1A, cách đường Tân Kỳ Tân Quý 300m, liền kề các quận Tân Phú, Tân Bình, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm thành phố.

Thiết kế mặt bằng Tiên Sa Villas

Sơ đồ tổng thể Tiên Sa Villas
Sơ đồ tổng thể Tiên Sa Villas

Tiến độ thi công Tiên Sa Villas

Tiến độ thi công Tiên Sa Villas

Thông tin Cho thuê căn hộ Tiên Sa Villas

Không có tin đăng trong mục này