Cho thuê căn hộ chung cư Thiên Lộc Tower

1/7A Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Cho thuê căn hộ tại Thiên Lộc Tower, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Thiên Lộc Tower, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.

Tổng quan Thiên Lộc Tower

Thông tin tổng quan dự án Thiên Lộc Tower

Dự án Thiên Lộc Tower được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc trên khu đất quy hoạch rộng 6400 m² với quy mô 03 block, 314 căn hộ tại quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Không chỉ liên kết chặt chẽ với các khu vực kế cận như Quận Phú Nhuận, Tân Bình, 12 và Sân bay Tân Sơn Nhất, Cao ốc Thiên Lộc còn là một sự lựa chọn vừa tầm tay của bạn.

Tại Cao ốc Thiên Lộc, mỗi gia đình sẽ cùng xây dựng một cộng đồng văn minh và nhân văn. Đó sẽ là tổ ấm nơi bạn muốn quay về sau một ngày bận rộn, là nơi chia sẻ yêu thương, sum họp và tận hưởng những thành quả lao động của mình.

- Diện tích: 6400 m²
- Diện tích xây dựng: 43.332 m²
- Mật độ xây dựng: 46,5%
- Quy mô: 03 block bao gồm 314 căn hộ
- Diện tích căn hộ từ 68 đến112 m²

Phối cảnh tổng thể dự án Thiên Lộc Tower
Phối cảnh tổng thể dự án Thiên Lộc Tower

Vị trí Thiên Lộc Tower

Thiên Lộc Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.800m2 ngay mặt tiền đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM. Dự án tọa lạc ở khu dân cư hiện hữu ổn định với hệ thống giao thông thuận lợi, gần khu thương mại, phần mềm Quang Trung, Metro, Sân bay Tân Sơn Nhất, Siêu thị Big C, công viên Làng Hoa, trường đại học Hồng Bàng, cao đẳng Công nghiệp 4, THCS Nguyễn Du,...

Vị trí dự án Thiên Lộc Tower
Vị trí dự án Thiên Lộc Tower

Tiện ích Thiên Lộc Tower

Thiên Lộc Tower sở hữu thiết kế hiện đại, bố trí mặt bằng căn hộ tối ưu, đảm bảo tất cả các phòng chức năng của các căn hộ đều được thông thoáng và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Khu thương mại gần 2500m2 ngay tại dự án hứa hẹn sẽ cung cấp một tổ hợp mua sắm đầy đủ cho gia đình bạn. Hơn thế nữa, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu sinh hoạt cộng đồng, cùng với hơn 4000m2 công viên và giao thông được trang bị tại đây cũng sẽ tạo nên một hệ thống tiện ích hiếm có ở một dự án cao ốc nội thành.

Tất cả gói gọn trong một bước chân, Thiên Lộc Tower chính là nơi để bạn bắt đầu cuộc sống an cư với ý nghĩa đầy đủ của cuộc sống chân - thiện - mỹ.

Tiện ích Thiên Lộc Tower

Tiện ích Thiên Lộc Tower
Tiện ích Thiên Lộc Tower

Tiện ích công cộng

- Tầng hầm 5.443 m² với 53 chỗ đậu xe hơi, 628 xe gắn máy và 314 chỗ đậu xe đạp.
- Gần 2.400 m² trung tâm thương mại với siêu thị, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí.
- Hồ bơi cho trẻ em và người lớn.
- Phòng tập thể dục hiện đại.
- Nhà trẻ, khu công cộng và sân chơi hơn 4.000 m²

Tiện ích Thiên Lộc Tower

Tiện ích Thiên Lộc Tower

Thiết kế mặt bằng Thiên Lộc Tower

Sơ đồ tổng thể Thiên Lộc Tower
Sơ đồ tổng thể Thiên Lộc Tower

Chủ đầu tư Thiên Lộc Tower

thumb150x120.1849.jpg
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc
Địa chỉ: 1/7A Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38947788
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.thienloccorp.com
 

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc có trụ sở đặt tại 1/7A Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, Tp.HCM. Trải qua, quá trình hình thành và phát triển, đến nay công ty trở thành địa chỉ uy tín của khách hàng. 

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Thiên Lộc là chủ đầu tư dự án Khu căn hộ Thiên Lộc Tower, tọa lạc tại trung tâm Gò Vấp với thiết kế độc đáo gồm 03 block từ 15-18 tầng có 314 căn hộ và các tiện ích đồng bộ...