Cho thuê căn hộ chung cư Fortuna - Vườn Lài

306-308 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Cho thuê căn hộ tại Fortuna - Vườn Lài, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh: với các loại diện tích, giá cho thuê, địa điểm khác nhau. Cho thuê căn hộ tại Fortuna - Vườn Lài, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, cập nhật nhất.

Tổng quan Fortuna - Vườn Lài

Fortuna - Vườn Lài là dự án do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Kim Hồng làm chủ đầu tư tọa lạc tại 306-308 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Dự án như một điểm nhấn quan trọng của khu vực thương mại sầm uất của cả hai quận. Hòa lẫn giữa các khu dân cư trong khu vực quy hoạch tổng thể, Fortuna thích hợp cho một cuộc sống ổn định, lâu dài và bền vững.

Fortuna - Vườn Lài nằm trên khu đất có diện tích 3,000m2, mật độ xây dựng 40%, quy mô dự án gồm 1 block cao 15 tầng, 1 tầng hầm.

Chuỗi tiện ích nội khu tại Fortuna - Vườn Lài gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực để xe, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, hệ thống PCCC hiện đại, hệ thống phòng gym, massage, khu thể dục thể thao, công viên cảnh quan, khu BBQ, cửa hàng tiện lợi,...

Các căn hộ tại Fortuna - Vườn Lài có diện tích từ 76 – 94m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, dự án được dự kiến bàn giao vào Quý IV/2013.

Chung cư Richstar cung cấp nhiều: căn hộ, khu thương mai dịch vụ …đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa nhỏ và các chuyên gia. Và điểm đáng chú ý thêm chung cư nằm tọa lạc ở trong khu dân cư lâu đời, tập trung các hệ thống dịch vụ như văn phòng, trường học, khu vui chơi, ngân hàng, siêu thi các địa điểm quán ăn địa phương….Điều quan trọng giá căn hộ Richstar Tân Phú rất tốt mặc dù nó gần Khu du lịch Đần Sen, để bạn có thể đến thư giãn vào nhưng dịp cuối tuấn và nhưng dịp lễ tết. Và còn nhưng tiện ích cao cấp và hiện đại ngoại khu dự án: hồ bơi tràn, phòng tập Gym, cafe shop, nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ Spa không thề thiếu, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Vị trí Fortuna - Vườn Lài

 

Tiện ích Fortuna - Vườn Lài

  • Bãi đậu xe
  • Bảo vệ 24/7
  • Công viên
  • Lối đi dạo
  • Trung tâm thương mại

Thiết kế mặt bằng Fortuna - Vườn Lài

Mặt bằng tầng Fortuna - Vườn Lài

Chủ đầu tư Fortuna - Vườn Lài

file.18221484897985.jpg

Kim Hồng

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại  Kim Hồng  được thành lập vào ngày 19 tháng 09 năm 2003 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102017842 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp.

Danh sách tin rao Cho thuê căn hộ Fortuna - Vườn Lài

Có 4 bất động sản.