Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Mão

Cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Mão mới nhất - Người tuổi Mão là những người sinh vào các năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)… Dưới đây là cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Mão dựa vào ngũ hành:

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Tân Mão

Các cá nhân sinh vào năm Tân Mão (1951) đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc nên sẽ hợp với các màu sắc thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) là đen, xanh dương hoặc thuộc Mộc là xanh lá cây. Những màu sắc hợp mệnh sẽ giúp đem lại tài lộc, may mắn.

Những người tuổi Tân Mão cũng không nên trang trí phòng ngủ có quá nhiều màu trắng vì màu này thuộc Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím vì màu này thuộc Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Việc tránh những màu xung khắc sẽ giúp tiền bạc không bị thất thoát và hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Người tuổi Mão 1951 cũng hợp với các đồ nội thất bằng gỗ do gỗ thuộc Mộc. Ngoài ra cũng nên trang trí phòng ngủ bằng những món đồ như thủy tinh, pha lê và một số loại cây xanh, vừa để căn phòng thêm đẹp vừa giúp gia đình thêm ấm êm hạnh phúc.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Quý Mão

Những người sinh năm Quý Mão (1963) có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim nên sẽ hợp với những màu sắc như nâu hoặc vàng sậm thuộc Thổ (vì Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, xám là màu bản mệnh của Kim. Những màu sắc này được cho là sẽ mang lại nhiều vận khí tốt cho gia đình người mệnh Kim. Ngoài ra, chủ nhà cũng không nên trang trí phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim) hoặc các màu xanh dương, đen vì thuộc Thủy (Kim sinh Thủy). Nếu chọn những màu sắc này để trang trí có thể khiến vợ chồng lục đục mâu thuẫn, khó dư dả về tiền bạc hoặc có thể ốm đau bệnh tật.

Với người tuổi Quý Mão, những đồ nội thất làm bằng kim loại là lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, người tuổi này cũng nên trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy vì có ngũ hành thuộc Thổ, sẽ giúp gia đình luôn dư dả, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy
Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn
về tiền bạc và hôn nhân cho gia chủ. Ảnh minh họa

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người Ất Mão

Những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy nên sẽ hợp với những phòng ngủ trang trí nhiều màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen vì là màu bản mệnh. Nếu phòng ngủ trang trí bằng những màu sắc này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, giàu sang. Trong khi đó, màu nâu thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) sẽ không tốt cho người tuổi Ất Mão vì có thể khiến cuộc sống lục đục, tiền tài khó kiếm.

Người tuổi Ất Mão rất thích hợp với các đồ dùng nội thất bằng kim loại hoặc các vật trang trí bằng thủy tinh, pha lê (thuộc Thổ)… vì sẽ giúp gia đình bình yên, thịnh vượng.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người Đinh Mão

Những người sinh năm 1987 Đinh Mão có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa nên sẽ hợp với những phòng ngủ có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím nhạt vì là màu bản mệnh. Những màu sắc này sẽ giúp gia đình người tuổi Đinh Mão luôn an vui, đầm ấm và no đủ. Chủ nhà Đinh Mão không nên lựa chọn phòng ngủ có nhiều màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Nội thất bằng gỗ rất thích hợp với người tuổi Đinh Mão vì thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân.

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người Kỷ Mão

Những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên sẽ thích hợp với những phòng ngủ có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Tuy nhiên, không gian phòng ngủ thường không thích hợp với các gam màu quá nóng và chói nên chủ nhà cần có sự tiết giảm màu sắc như chọn màu nhạt, hoặc phối thêm một số gam màu khác. Những màu sắc này sẽ giúp tuổi Kỷ Mão gặt hái thêm hạnh phúc, tình cảm gia đình bền chặt.

Người tuổi Kỷ Mão cũng có thể chọn phòng ngủ có nhiều màu nâu vì cùng bản mệnh Thổ để gia đình thêm thịnh vượng. Những phòng ngủ có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) đều không thích hợp với tuổi Kỷ Mão vì có thể khiến tiền bạc thất tán.

Chủ nhà tuổi Kỷ Mão có thể chọn vật dụng trang trí có ngũ hành thuộc Hỏa chẳng hạn treo tranh vẽ ngựa, chọn đồ gốm, sứ, đá phong thủy trưng bày... để tăng vận may tiền bạc và tình cảm.

Với những kiến thức tham khảo nói trên, các bạn tuổi Mão có thể thiết kế được phòng ngủ hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn trong hôn nhân và tài vận gia đình.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán shophouse Long AnBán Condotel Bắc GiangBán Condotel Nam ĐịnhBán biệt thự Kon TumBán đất Hà NộiBán đất Lai ChâuVăn phòng Hồ Chí MinhCho thuê shophouse Kon TumCho thuê chung cư Vĩnh PhúcCho thuê nhà mặt phố Cà MauBán Condotel Vĩnh CửuBán nhà Củ ChiBán biệt thự Dương Minh ChâuBán nhà mặt phố Hồng LĩnhPhòng trọ Yên ThếCho thuê kho Hoài ĐứcCho thuê căn hộ Tiên LữCho thuê căn hộ Nam ĐôngCho thuê căn hộ Giang ThànhCho thuê nhà Cam RanhBán chung cư Thị trấn NếnhNhà trọ Xã Nghi LiênCho thuê kho Phường 25Cho thuê chung cư Phường Yên SởCho thuê nhà Xã Phú ĐịnhNhà trọ Đường Tân Phước Khánh 23Văn phòng Đường An Hải 16Cho thuê căn hộ Đường Trung Yên 10ACho thuê nhà Đường Hương lộ 39Cho thuê biệt thự Đường Vườn VảiCho thuê nhà KĐT Trảng KèoCho thuê chung cư BGI Topaz DowntownChung cư The Garden HousesChung cư Inoha City Phú XuyênCho thuê nhà Marina CityCăn hộ Sông Đà RiversideBán nhà Dragon CityCăn hộ Cát Tường Phú Nguyên ResidenceCho thuê chung cư Burano StationCho thuê căn hộ Khu đô thị Bắc Sông Cấm