Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 nằm ở đâu, có thuận lợi để di chuyển không?

Vị trí Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 có thực sự phù hợp với các bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes hay không? Dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao trong vòng 2 năm nữa (hoặc ít hơn). Vậy tình hình kết nối hạ tầng giao thông đến với Vinhomes Quận 9 trong thời điểm hiện tại và sau này như thế nào?

Vị trí Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 có thực sự phù hợp với các bạn đang quan tâm ban can ho quan 9 dự án Vinhomes hay không? Dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao trong vòng 2 năm nữa (hoặc ít hơn). Vậy tình hình kết nối hạ tầng giao thông đến với Vinhomes Quận 9 trong thời điểm hiện tại và sau này như thế nào?

Vị trí dự án Vinhomes quận 9 ở đâu?

Vị trí Dự án Vinhomes Qụận 9 được xậy dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM . Từ vị trí khởi công xây dựng Vinhomes Q9 có thể di chuyển đi quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút. Gần Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu thể thao, tuyến Metro, khu bến xe miền đông mới.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9
Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Việc TP. Hồ Chí Minh định hướng 3 quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở Quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị BĐS ở khu vực này. Đây là tín hiệu tích cực nhất mà những nhà đầu tư BĐS sành sỏi sẽ không thể bỏ qua.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

ĐẶC BIỆT: Tuyến đường ngầm Metro hiện đại bậc nhất bắt đầu thông tuyến vào thời điểm năm 2018, đây cũng là 1 trong những ưu thế của nời này, có thể giúp đẩy nhanh giá trị gia tăng bất động sản của khu này về sau. Vị trí Vinhomes Quận 9 nằm trong khu quy hoạch Đông Sài Gòn, tầm nhìn 5 năm của Tp.HCM.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Sự thuận tiện di chuyển của vị trí Vinhomes Quận 9

Trục cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây đang đi vào hoạt động làm cho việc liên kết mua bán, kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ được tăng trường khá mạnh.

Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và con đường Võ Văn Kiệt tạo ra một hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng giữa Q9, Q2, quận 1 và trung tâm Sài Gòn chỉ từ 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

Bạn có thể thuận lợi để đi đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2.

  • Từ địa điểm này cũng tương đối thuận lợi để kết nối với xa lộ Hà Nội.
  • Nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên, lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh chỉ với 5 phút đi xe.
  • Từ vị trí Vinhomes Quận 9, các bạn cũng chỉ cần khoảng vài phút để có thể đi tới trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.
  • Cách khu vực goft Rạch Chiếc 10 phút đi bằng xe hơi.

Với những khách hàng quan tâm đến tình hình bất động sản hầu như đã biết về việc phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng của Quận 9 trong thời gian qua. Chúng tôi xin được trích một bài viết về một dự án khác nhưng có đề cập đến vấn đề hạ tầng và kết nối giao thông tại Quận 9, cũng như tiềm năng phát triển của Quận 9, và tình hình bất động sản năm 2016 tại TpHCM.

Vinhomes - khu đô thị rộng 356ha tại Quận 9 có "hưởng lợi" từ quy hoạch bài bản hay không, mời bạn cùng Muonnha.com.vn phân tích cách thông tin sau:

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 và các phân khu quan trọng

Dự án căn hộ Vinhomes Sai gòn nằm tại phường Long Bình, Quận 9, ngay tại ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Vinhomes được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Địa thế này giúp cho Vinhomes luôn mát, điều kiện để hình thành môi trường sống tốt sau này... Ngoài ra, từ Vinhomes Quận 9, cư dân di chuyển đến các phân khu quan trọng tại Quận 9 và TP.HCM đang được tập trung đầu tư, tạo nên sự tiện lợi và tiềm năng về giá trong tương lai:

  • 10 phút để di chuyển đến bến xe Miền Đông mới (7,8km). Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, trước ngày 30/1/2018, bến xe Miền Đông mới sẽ chính thức đi vào hoạt động. Dự án bến xe Miền Đông mới có tổng diện tích trên 16ha. Trong đó, 12,3ha nằm trên địa bàn Q.9 (TP.HCM), phần còn lại 3,7ha thuộc H.Dĩ An (Bình Dương). Bến xe mới sẽ bao gồm trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn. Đồng thời kết nối với tuyến metro số 1 Bến Thành (Q.1) - Suối Tiên (Q.9). Bến xe này sẽ phục vụ khoảng 7 triệu lượt hành khách/năm.
  • 5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh: nơi hơn 120 tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới như Intel (Hoa Kz), Nidec (Nhật Bản), Sanofi (Pháp), Datalogic (Ý), Rockwell Automation (Mỹ) cũng như các Viện nghiên cứu, Tập đoàn công nghệ lớn trong nước (FPT, Hutech, Nanogen…) đã thiết lập công ty. Dẫn đến việc tập trung một lượng lớn chuyên gia nước ngoài về đây làm việc, tạo nhu cầu cho thuê cực kỳ cao.
  • 10 phút để tới Làng Đại học mới: Theo quy hoạch, khu Giáo dục – Đào tạo chung có quy mô 172.92 ha, dự kiến gồm 6 khu trường đại học và một khu chức năng đô thị. Cụ thể: Trường ĐH Kinh Tế (50ha) đầu đường liên phường, Trường Cán bộ ngành giáo dục Thành phố (5 ha), Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh(29.66ha) - đang thi công, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành(13.69) - Công nghệ cao, Trường ĐH Tài chính Marketing(19.51ha) - Lã Xuân Oai, Trường ĐH Tài chính Hải quan(16.48ha), Trường ĐHQG: sau lưng Melosa, Khu ký túc xá, nhà công vụ, trung tâm thương mại dịch vụ(17.05ha)… Trường Fullbright của Mỹ, tổng vốn đầu tư 70 triệu đô, diện tích 15ha tại khu Công nghệ cao TP.HCM. Mạng lưới trường học giúp gia tăng cán bộ, công nhân viên chức tri thức tập trung về đây.
  • 10 phút (6,8km) để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành - Suối Tiên. Tuyến metro số 1 có tổng chiều dài 19,7 km; gồm 2,6 km ngầm và 17,1 km trên cao. Tuyến có tổng cộng 14 ga, với 3 ga ngầm, 11 ga trên cao; và depot Long Bình tại quận 9. Tổng mức đầu tư dự kiến của toàn tuyến là hơn 47.325 tỷ đồng. Trong đó, hơn 41.833 tỷ đồng là vốn vay từ cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản - JICA. Còn lại là vốn đối ứng từ ngân sách TP.HCM. Tuyến metro số 1 dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2020; và hiện đã hoàn thành khoảng 40% khối lượng công việc (tháng 6/2017). Tuyến metro này dự kiến sẽ vận chuyển khoảng 186.000 hành khách/ngày. Đến năm 2020 sẽ vận chuyển 620.000 hành khách/ngày và đến năm 2040 vận chuyển được hơn 1 triệu hành khách/ngày. Với tốc độ tàu metro chạy từ 40-60km/giờ trên lộ trình Bến Thành - Suối Tiên dài 19,7km chỉ mất khoảng 30 phút (cứ 5 phút có một chuyến xuất bến và tàu dừng ở mỗi ga bình quân 1,5 phút để đón và trả khách). Như vậy, cư dân Vinhomes có thêm 1 phương tiện di chuyển về trung tâm thành phố nhanh chóng và tiện lợi.
  • 1 giờ (40km) để tới Sân bay quốc tế Long thành - Dầu Giây tổng kinh phí 3 Giai đoạn 18 tỷ USD từ năm 2019 – 2030. Mục tiêu mà Bộ GTVT đang đề ra là sẽ khởi công sân bay Long Thành vào năm 2019, hoàn thành vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào khai thác giai đoạn 1. Sân bay quốc tế có công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.
  • 20 phút (7,8km) để đến Bệnh viện Ung Bướu 2. Cơ sở 2 của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM có quy mô 1.000 giường, xây dựng trên thửa đất rộng 55.594 m2 tại phường Tân Phú (quận 9), tiếp giáp tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Dự án này có tổng diện tích sàn xây dựng là 120.000 m2, chia ra làm 3 khối nhà với nhiều bộ phận chức năng gồm khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú, khu Điều trị nội trú, khu Kỹ thuật nghiệp vụ, khu Hành chính quản trị, bãi đậu xe và sân đậu trực thăng phục vụ công tác vận chuyển bệnh nhân cấp cứu. Dự kiến công trình này hoàn thành và đưa vào hoạt động cuối năm 2017.


Vị trí Vinhomes trên bản đồ vệ tinh thể hiện không gian xanh tại đây

Liên kết vùng và các phương án di chuyển từ dự án Vinhomes Quận 9

Nhờ kế thừa cơ sở hạ tầng sẵn có cũng như chủ trương đầu tư phát triển mà Vinhomes Quận 9 nhận được nhiều ưu thế về giao thông cũng như di chuyển. Sau đây là một số phương án di chuyển từ Vinhomes Quận 9:

Về Quận 2 thông qua Nguyễn Duy Trinh: Từ Vinhomes đi Nguyễn Duy Trinh về tới đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) – nơi giao với đường Cao Tốc để lên cao tốc Long Thành Dầu Giây là 9km. Đường cao tốc đoạn từ Vành Đai 2 này đến Mai Chí Thọ Quận 2 dài khoảng 4km đã cho xe máy đi, thời gian đi khoảng 10 phút. Cộng với thời gian đi từ Vinhomes đến Cao tốc khoảng 20 phút nữa. Tổng thời gian có thể đi bằng xe máy từ Vinhomes vào Mai Chí Thọ Quận 2 khoảng 30 phút. Đường cao tốc được đi với tốc độ 50km/h, đường 3m, thông thoáng. Khoảng tháng 02/2018 đoạn đường cho xe máy đi này sẽ được thay bằng đường song song với cao tốc đang được triển khai.

Về Quận 7 qua Nguyễn Duy Trinh: Từ Vinhomes đi Nguyễn Duy Trinh tới Vành Đài 2, và theo Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ tới Nguyễn Văn Linh Quận 7 là 18,5km. Thời gian đi khoảng 40 phút. Đường tương đối khó khăn do Container vào các cảng Cát Lái, kẹt xe tại vòng xoay Mỹ Thủy. Tuy nhiên thời gian tới tình trạng này sẽ được giảm nhiều khi hầm chui Mỹ Thuỷ và tuyến Vành Đai 3 đi vào hoạt động.

Kết nối về Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Bình Dương qua Vành Đai 3: Điểm nổi bậc trong kết nối giao thông của Vinhomes là đường Vành Đai 3. Ngoài các tuyến đường như chúng tôi đã phân tích ở trên, đường Vành Đai 3 có vai trò chiến lược trong sự phát triển của cả vùng Đông Nam Bộ bao gồm TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương. Và là con đường chủ đạo của dự án Vinhomes.

Tiềm năng từ phát triển hạ tầng giao thông

Đường Vành Đai 3 kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp giao thông liên vùng Đông Nam Bộ được nhanh chóng, giảm lưu lượng giao thông vào trong các quận nội thành TPHCM, tăng khả năng vận chuyển hàng hóa vùng và phát triển không gian đô thị của cả vùng Đông Nam Bộ.

Dự kiến cuối năm 2017 đường Vành Đai 3 sẽ được triển khai đoạn từ Nhơn Trạch đến Tân Vạn, đi qua địa bàn Quận 9, TPHCM. Khi đoạn này hoàn thành, kết hợp với cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ là tuyến đường chính đi từ Quận 9 - Thủ Đức - Bình Dương về Nhà Bè – Bình Chánh – Cụm cảng Hiệp Phước – Huyện Cần Giuộc Long An – Cảng Quốc tế Long An – Cần Giờ - các tỉnh miền Tây. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai, dự kiến hoàn thành cuối năm 2018 hoặc 2019.

Hiện tại, các dự án như Cảng Quốc tế Long An, cụm cảng Hiệp Phước và các dự án gần đó đã và đang được triển khai... Tính chất kết nối vùng của đường Vành Đai 3, đường cao tốc Bến Lức – Long An thật giá trị. Giúp cho các địa phương gần lại với nhau hơn bao giờ hết.

Vinhomes là dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 3 (gần Vành Đai 3) sẽ có rất nhiều lợi thế cho cộng đồng cư dân sống ở đây. Từ Vinhomes về tất cả các vùng đều thuận lợi nhờ vào các đường: Vành Đai 3, Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long An, và các đường xuyên tâm hiện hữu.


Quy hoạch Vinhomes với đường Vành Đai 3 nằm trong tổng thể dự án

Việc TP. Hồ Chí Minh định hướng 3 quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở Quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị BĐS ở khu vực này. Đây là tín hiệu tích cực nhất mà những nhà đầu tư BĐS sành sỏi sẽ không thể bỏ qua.

ĐẶC BIỆT: Tuyến đường ngầm Metro hiện đại bậc nhất bắt đầu thông tuyến vào thời điểm năm 2018, đây cũng là 1 trong những ưu thế của nời này, có thể giúp đẩy nhanh giá trị gia tăng bất động sản của khu này về sau. Vị trí Vinhomes Quận 9 nằm trong khu quy hoạch Đông Sài Gòn, tầm nhìn 5 năm của Tp.HCM.

Cơ Sở Hạ Tầng Tại Vị Trí Dự Án Vinhomes Quận 9

Quận 9 tập hợp nhiều dự án xanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nổi bật như khu đô thị Đông Sài Gòn, Đông Tăng Long, đất nền Hoàng Anh Gia Lai, khu biệt thự – nhà phố biệt lập Golf Park Residence,..Tập đoàn SamSung intel, Tuyến cao tốc số 1 Metrol, Bến xe miền đông mới,…Đặc điểm chung của các dự án này đều có khuôn viên rộng lớn, cùng các tiện ích đa dạng.

Với quỹ đất rộng lớn và mảng xanh dày đặc, nơi đây trở thành miền đất vàng đối với hàng trăm nhà đầu tư bất động sản. Nơi đây được đánh giá là có tiềm năng sinh lợi cao và tương lai trở thành khô đô thị sầm uất nhất phía Đông Sài Gòn.

Tọa Lạc Tại Vị Trí Tam Giác Vàng

Xung quanh dự án vin city  ngoài những dự án cao cấp, các khu công nghiệp hiện đại. Nó còn tiếp giáp với các khu vực được coi là trọng điểm kinh tế phía đông sài gòn như: Đồng Nai có sân bay quốc tế Long Thành, Bình Dương có khu công nghiệp Vsip, Quận thủ đức có làng Đại Học. Những địa danh đó đã giúp kinh tế phía Đông Sài Gòn phát triển mạnh, giao thương nhộn nhịp, thu hút nhà đầu tư khắp nơi hội tụ về đây. Đấy tiềm năng khi đầu tư cho thuê Vinhomes Grand Park quận 9.

Quy mô càng lớn càng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Quy mô dự án lên đến 365 ha, số lượng căn hộ khoảng 44,000 căn và gần 2500 nghìn nhà phố, biệt thự. Công trình tích hợp nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên. Với quy mô càng lớn, chi phí nguyên vật liệu đầu vào càng giảm, dẫn đến giá căn hộ sẽ giảm theo.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity quận 9
Hình ảnh minh họa – tham khảo – chưa chính thức

Theo số liệu thống kê từ sở xây dựng TP.HCM toàn thành phố có đến 476,000 hộ chưa có nhà ở riêng, trong có có 300,000 có nhu cầu thuê nhà ở xã hội, 143,000 hộ có nhu cầu mua nhà ở xã hội. Theo kế hoạch đến 2020 thành phố cần đầu tư xây dựng dự án nhà ở giá rẻ để đáp ứng nhu cầu người dân.

Để đáp ứng nhu cầu đó, tập đoàn Vingroup dự kiến tung ra thị trường dòng sản phẩm nhà ở giá trung bình. Một điều đặc biệt ở đây là căn hộ sẽ được xây dựng theo phong cách căn hộ cao cấp, chất lượng cao, nhưng bạn lưu ý xem nhà mẫu Vinhomes Grand Park tại quận 2 chứ không phải quận 9 nhé. Nằm trong một khu phức hợp với đầy đủ tiện ích sẵn sàng phục vụ cư dân, những cư dân sống trong khu vực đó không cần phải đi đâu xa. Họ luôn có một cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi, hạnh phúc sum vầy cùng bên người thân.

Vậy, Vị trí Vinhomes Quận 9 có nhược điểm gì không?

Cái thiếu của Vinhomes hiện tại là đường Vành Đai 3 chưa được triển khai, đường kết nối với Vành Đai 2 và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây còn “rườm rà”. Muốn vào Vành Đai 2, cao tốc Long Thành (để vào Quận 1, Quận 2) phải đi đường Nguyễn Duy Trinh, hoặc đường nhỏ để vào khu Công nghệ cao. Và đường đi vào khu công nghệ cao (sau đó ra Vành Đai 2 và lên cao tốc) là đường đi vào trung tâm nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Thời gian đi khoảng 35-40 phút như đã nêu ở trên.

Hy vọng qua các phân tích trên sẽ giúp quý khách hình dung được các phương án giao thông khi ở tại Vinhomes cũng như việc giao thông đi lại của các bạn sau này. Và chắc chắn sau này khi giao thông ngày càng phát triển thì phương thức đi lại hằng ngày cũng ngày càng thay đổi, giống như việc sẽ ngày càng có nhiều người sử dụng phương tiện giao thông công cộng như tại các nước tiên tiến khác, hoặc việc sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều... Khi đó ở tại Vinhomes sẽ thật sự thuận tiện và lúc đó các bạn còn cho là gần nữa... Vì theo thực tế tại các nước phát triển và ngay tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaisia thì các khu đô thị vệ tinh cách xa trung tâm thành phố từ 40 - 50km.

Khác với một số quan niệm chưa chính xác về Quận 9 như còn chưa phát triển, không thực sự tiềm năng để đầu tư mua căn hộ, Cho thuê caăn hộ quận 9 , dựa vào các thông tin trên, có thể thấy, Quận 9 đang được tập trung đầu tư và phát triển không ngừng. Chắc chắn, khi các hệ thống tiện ích và giao thông đã hình thành, giá trị bất động sản tại đây sẽ gia tăng theo và việc đầu tư cho Vinhomes Quận 9 là đáng cân nhắc để đón đầu làn sóng phát triển tại đây với mức giá tốt nhất.

(Theo Rever.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán căn hộ Hồ Chí MinhBán chung cư Phú ThọBán biệt thự Long AnBán đất Nghệ AnBán đất Cao BằngPhòng trọ Quảng TrịVăn phòng Hà TĩnhCho thuê chung cư Long AnCho thuê nhà Hòa BìnhCho thuê biệt thự Hà NộiBán shophouse Vĩnh ThạnhBán shophouse Nguyên BìnhBán căn hộ Yên LạcBán căn hộ Thạch ThànhBán chung cư Quảng TrịBán biệt thự Đức HuệBán đất Lương TàiBán đất Tân PhúCho thuê kho Thanh XuânCho thuê nhà mặt phố Triệu PhongBán shophouse Xã Quảng ThànhBán kho Phường 6Cho thuê căn hộ Xã Phùng XáCho thuê biệt thự Xã Kon ChiêngCho thuê nhà mặt phố Xã Tam Xuân 1Bán kho Đường Đức Lợi 3Bán nhà Đường Trần Thị HảiBán biệt thự Đường Trung Yên 7Cho thuê kho Đường Thai DươngCho thuê nhà Đường ĐT 610BChung cư The VestaCho thuê chung cư Hạ Long Sunshine CityBán nhà Green Park CityCho thuê căn hộ Nguyễn Quyền PlazaBán nhà Tecco Tower Bến ThủyCho thuê nhà Đại Phước Center City 2Bán nhà Khu đô thị mới Long ThọCho thuê chung cư New Times CityCho thuê căn hộ Arita HomeCho thuê chung cư HQC Phú Tài