Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park

Nam Khang

Lô đất S18 1-1, Khu Nam Viên, Đường 23, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án Nam Khang

Khu căn hộ cao cấp Nam Khang tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, là con đường thương mại xuyên suốt từ khu Trung Tâm Thương Mại Tài Chính Quốc Tế, "trái tim" của đô thị Phú Mỹ Hưng đến khu Nam Viên. Trong khi đó, mặt sau là công viên khu xá có diện tích 1200m2, xa hơn một chút là sông Cảnh Quan và đối diện là sân golf 36 lỗ.

Nam Khang là thế hệ căn hộ thứ 3 của Phú Mỹ Hưng được thiết kế trên tinh thần kế thừa và phát huy những ưu điểm của các dòng sản phẩm trước, đồng thời thêm nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của người sử dụng.

Nam Khang được thiết kế theo đúng phong cách của toàn khu đô thị, thấp dần về phía bờ sông để tạo cảnh quan đẹp và tạo điều kiện tốt nhất để từng căn hộ đều được đón hướng gió, nhận ánh sáng tự nhiên.

Từ cái nhìn tổng thể, khu Nam Viên tựa như một ốc đảo, tứ bề có sông bao quanh nên cảnh quan yên bình; không khí trong lành do đón gió đầu nguồn từ biển Đông và rừng phòng hộ Cần Giờ. Không chỉ là khu có nhiều mảng xanh nhất trong đô thị Phú Mỹ Hưng, Nam Viên còn sở hữu quy hoạch đồng bộ về kiến trúc ngoại quan, hoàn chỉnh hạ tầng, điện được ngầm hóa ngay từ đầu… tạo một giá trị cộng đồng nhất định. 


Khu căn hộ Nam Khang


Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án căn hộ Nam Khang nằm trong khu Nam Viên và cạnh sông nên thừa kế được toàn bộ những ưu điểm của khu này. Khoảng cách từ cao ốc Nam Khang đến các công trình công cộng như bệnh viện FV, trường học bán công Nam Sài Gòn, ngân hàng Vietcombank, khu thể thao… chỉ vài phút đi xe máy.
 


Thiết kế - Mẫu nhà

Nam Khang được thiết kế theo đúng phong cách của toàn khu đô thị, thấp dần về phía bờ sông để tạo cảnh quan đẹp và các khu đô thị bên trong đón hướng gió và nhận ánh sáng. Nam khang đạt được điều này ở từng căn hộ, mỗi căn hộ đều nhận gió và ánh sáng tự nhiên.
Từ cái nhìn tổng thể, khu Nam Viên tựa như một ốc đảo, tứ bề có sông bao quanh nên cảnh quan yên bình; không khí trong lành do đón gió đầu nguồn từ biển Đông và rừng phòng hộ Cần Giờ; khu có nhiều mảng xanh nhất trong đô thị Phú Mỹ Hưng. Nam Viên là khu có quy hoạch đồng bộ về kiến trúc ngoại quan, hoàn chỉnh hạ tầng, điện được ngầm hóa ngay từ đầu… tạo một giá trị cộng đồng nhất định. Nam Khang nằm trong khu Nam Viên và cạnh sông nên thừa kế được toàn bộ những ưu điểm của khu này.

 
Có thể nói Nam Khang là ngôi nhà của gió và ánh sáng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, bố cục cụm nhà tạo tầm nhìn đẹp cho cả bên trong và bên ngoài. Có thể nói xử lý không gian xanh tinh tế chính là ưu điểm của dự án. Thiết kế nội thất có 2~3 mặt tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. 

Vị trí

Căn hộ cap cấp Nam Khang tọa lạc tại Lô đất S18 1-1, Khu Nam Viên, Quận 7, Tp.HCM.
 


Bán hàng

CÔNG TY TNHH LD PHÚ MỸ HƯNG
Địa chỉ: Cao ốc Lawrence S. Ting, Tầng trệt - 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5411 8888 (10 lines)
Fax: (08) 5411 5678
E-mail: [email protected]
Website: www.phumyhung.com.vn


Hình ảnh


Thông tin chi tiết

Mặt bằng dự án

Vị trí dự án Nam Khang

Bán kho Hồ Chí MinhBán căn hộ Hồ Chí MinhBán nhà Hồ Chí MinhBán nhà mặt phố Hồ Chí MinhPhòng trọ Hồ Chí MinhNhà trọ Hồ Chí MinhCho thuê kho Hồ Chí MinhCho thuê căn hộ Hồ Chí MinhCho thuê biệt thự Hồ Chí MinhCho thuê nhà mặt phố Hồ Chí MinhBán kho Tân PhúBán căn hộ Cần GiờBán căn hộ Nhà BèBán căn hộ Thủ ĐứcBán nhà Bình ChánhBán nhà Quận 7Nhà trọ Hóc MônCho thuê kho Quận 5Cho thuê shophouse Tân BìnhCho thuê nhà mặt phố Quận 6Bán đất Xã Tân Thông HộiBán Condotel Phường 4Bán nhà Phường 6Cho thuê kho Phường Bình Trị Đông BCho thuê nhà mặt phố Thị trấn Cần ThạnhBán Condotel Đường PasteurBán căn hộ Đường Tân Chánh Hiệp 12Bán căn hộ Đường Tỉnh Lộ 14Nhà trọ Đường Hu Go 458Cho thuê nhà Đường Dòng Sông XanhCho thuê căn hộ ST Moritz Phạm Văn ĐồngCho thuê căn hộ 12 ViewCho thuê nhà Empire City Thủ ThiêmCăn hộ 10A Trần Nhật DuậtCho thuê chung cư City HouseChung cư Carillon ApartmentCho thuê chung cư KDC 6B T30Căn hộ Sacomreal-584Cho thuê chung cư Central Apartment Kinh Dương VươngChung cư CavaHome Vĩnh Lộc