Quy định chung

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng. Trường hợp tin đăng có kèm nội dung (ND) tiếng Anh, để ND tiếng Anh tách biệt hẳn bên dưới ND tiếng Việt, không chèn lẫn tiếng Việt và tiếng Anh trong 1 câu hoặc đoạn văn.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích cho thuê bất động sản. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ bất động sản cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch cho thuê bất động sản).

5. Không đăng tin trùng nhau dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào.

6. Tin cho thuê bất động sản cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác nên điền đầy đủ nếu bất động sản cho thuê có thông tin.

7. Mọi tin rao bắt buộc không có từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp, tin đăng có đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

8. Với tin rao do khách hàng đăng lên, Muonnha.com.vn được phép cắt bỏ, thay đổi một phần hoặc toàn bộ nội dung tin rao của khách hàng nếu một phần hoặc toàn bộ nội dung tin rao đó vi phạm quy định đăng tin của Muonnha.com.vn.