Câu hỏi thường gặp

I. Những câu hỏi về đăng tin:

1. Đăng tin, quảng cáo BĐS trên Muonnha.com.vn có hiệu quả không?

Muonnha.com.vn là một kênh chuyên trang thông tin hàng đầu về cho thuê bất động sản với số lượng và chất lượng thông tin bất động sản tốt nhất Việt Nam, vượt trội hơn hẳn so với tất cả các kênh thông tin cho thuê bất động sản khác. Trong tổng số hàng nghìn tin rao bất động sản, có hàng trăm tin mới mỗi ngày, đặc biệt trong đó có rất nhiều tin chính chủ được cập nhật thường xuyên. Tính trung bình, số lượt xem một tin cho thuê nhà đất đăng trên Muonnha.com.vn có sự phát triển vượt bậc hàng ngày.

Hiện nay, Muonnha.com.vn có hơn 10.000 lượt truy cập với gần 100.000 lượt xem trang mỗi ngày, do đó đây chính là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với tất cả các bất động sản cho thuê với các chuyên mục Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng mặt bằng, tìm người ở ghép.

Là website tập trung lượng khách hàng tìm thuê lớn nhất so với các website về bất động sản cho thuê khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản chp thuê với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng, những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Quá trình đăng tin đơn giản, thuận tiện

Là một website họat động chuyên nghiệp, với tôn chỉ "Yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chính mình hàng ngày để hỗ trợ Quý khách hàng tốt hơn, và tốt hơn thật nhiều.

2. Làm sao để đăng tin trên Muonnha.com.vn nhanh nhất?

Không cần đăng nhập, bạn truy cập nhanh vào “Đăng tin cho thuê nhà đất” để đăng tin nhanh nhất và hiệu quả trên Muonnha.com.vn.

3. Vào đâu để xóa, chỉnh sửa, xem lại các tin đã đăng?

Bạn đăng nhập vào tài khoản trên Muonnha.com.vn, truy cập tới phần “Quản lý tin rao” để xóa, chỉnh sửa, xem lại các tin đăng của bạn.

4. Tại sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiện?

Các tin đăng phải theo đúng quy định đăng tin của Muonnha.com.vn. Tin của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h kể từ lúc bạn đăng tin.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • Email: Muonnha.com.vn@gmail.com

5. Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên Muonnha.com.vn?

Muonnha.com.vn không giới hạn số tin đăng của bạn trên trang website. Bạn lưu ý là khi đăng tin bạn cần điền đầy đủ thông tin để tin đăng của bạn được chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian nhanh ngắn nhất.

6. Đăng tin có mất phí không?

Hiện tại, bạn có thể đăng tin hoàn toàn Miễn phí tại Muonnha.com.vn

II. Những câu hỏi về đăng ký, đăng nhập:

1. Tại sao tôi nên đăng ký thành viên?

Sau khi bạn đăng ký thành viên tại Muonnha.com.vn, bạn sẽ nhận được tiện ích trong khu vực Quản lý tài khoản của bạn:

  • Dễ dàng kiểm tra tình trạng tin đăng (Như sửa tin, lượt xem tin, hạ tin, xóa tin, ...)
  • Chọn dịch vụ quảng cáo cho tin đăng.

2. Đăng ký thành viên như thế nào?

Bạn tham khảo các bước đăng ký thành viên.

3. Tôi phải làm gì khi quên Mật khẩu?

Bạn có thể đổi mật khẩu bằng cách bấm vào Tìm lại mật khẩu và nhập email của bạn vào để hệ thống gửi mật khẩu về email của bạn.

Trong trường hợp bạn không nhận được mật khẩu, hoặc đã thực hiện thao tác kích hoạt nhưng vẫn không đăng nhập được vào website, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

  • Email: Muonnha.com.vn@gmail.com

4. Tại sao tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình?

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ phải vào email của mình để kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản được kích hoạt, bạn sẽ được đăng nhập vào website.

Trong trường hợp bạn không nhận được email kích hoạt, hoặc đã thực hiện thao tác kích hoạt nhưng vẫn không đăng nhập được vào website, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

  • Email: Muonnha.com.vn@gmail.com

5. Đổi mật khẩu bằng cách nào?

Bạn vào mục Tài khoản quản lý, chọn Đổi mật khẩu.

6. Tôi đã đăng ký thành viên mà không (chưa) nhận được email kích hoạt. Tôi phải làm sao?

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ phải vào email của mình để kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản được kích hoạt, bạn sẽ được đăng nhập vào website.

Trong trường hợp bạn không nhận được email kích hoạt, hoặc đã thực hiện thao tác kích hoạt nhưng vẫn không đăng nhập được vào website, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

  • Email: Muonnha.com.vn@gmail.com

7. Tôi đăng nhập vào website bằng tài khoản Google, Facebook có được không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google và Facebook của chính bạn.

III. Những câu hỏi về Muonnha.com.vn:

1. Khi cần, tôi liên hệ đến Muonnha.com.vn nhanh nhất bằng cách nào?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất.