Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
Wiki BĐS/

Quy hoạch - Pháp lý mới nhất

Điều Kiện Mở Bán Chung Cư Cập Nhật Mới Nhất 2023

Hiện nay, chung cư là một trong những loại hình nhà ở rất quen thuộc, đặc biệt là tại các đô thị lớn, khi dân số quá đông mà quỹ đất hạn hẹp, giá cả lại đắt đỏ. Tuy nhiên, trong quá trình mua nhà chung cư, không ít người dân mua phải những dự án chưa đủ điều kiện bán dẫn đến các tranh chấp pháp lý. Vậy, điều kiện mở bán chung cư là gì?

Điều Kiện Mở Bán Chung Cư Cập Nhật Mới Nhất 2023

Đất Ruộng Có Sổ Đỏ Không? Đất Ruộng Có Bán Được Không?

Đất ruộng còn có tên gọi khác là đất nông nghiệp vốn dĩ được dùng để phục vụ cho sản xuất. Mặc dù vậy, những năm gần đây, không chỉ nhu cầu về đất ở của người dân tăng cao mà cả do giá trị của đất đai cũng ngày càng tăng, không ít người muốn mua bán, biến đất ruộng thành đất ở. Vậy thì đất ruộng có sổ đỏ không, có bán được không?

Đất Ruộng Có Sổ Đỏ Không? Đất Ruộng Có Bán Được Không?

Thanh Lý Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Thanh lý hợp đồng mua bán căn hộ là vấn đề được nhiều người mua quan tâm. Những trường hợp nào cần thanh lý hợp đồng mua bán căn hộ? Có thể thanh lý trước khi ký hợp đồng mua bán chính thức không? Đã nhận bàn giao căn hộ nhưng chưa có sổ hồng thì có nên ký thanh lý hợp đồng không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Muonnha.com.vn!

Thanh Lý Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Thanh Lý Hợp Đồng Là Gì? Khi Nào Được Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà Trước Hạn?

Thanh lý hợp đồng là gì, khi nào được thanh lý hợp đồng thuê nhà trước thời hạn, biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà gồm những gì,... là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những quy định mới nhất khi thanh lý hợp đồng nói chung và thanh lý hợp đồng thuê nhà ngay sau đây.

Thanh Lý Hợp Đồng Là Gì? Khi Nào Được Thanh Lý Hợp Đồng Thuê Nhà Trước Hạn?
Bán đất Lào CaiBán Condotel Hà NộiBán nhà Hồ Chí MinhBán biệt thự Đắk NôngCho thuê shophouse Nam ĐịnhCho thuê chung cư Ninh BìnhCho thuê nhà Đồng NaiCho thuê nhà Bình ĐịnhCho thuê nhà Cao BằngCho thuê nhà mặt phố Đắk NôngBán Condotel Phú ThọBán Condotel Lai VungBán nhà Lục NgạnBán nhà Chợ LáchBán đất Dương Minh ChâuPhòng trọ Đồng HớiCho thuê shophouse Nhà BèCho thuê căn hộ Hà ĐôngCho thuê biệt thự Nghi SơnCho thuê biệt thự Mai ChâuBán đất Xã Tân DânBán kho Phường 9Bán đất Xã Chiềng KenVăn phòng Phường Yên SởCho thuê căn hộ Thị trấn Chợ MớiBán kho Đường Chính TrungBán nhà Đường Tôn Thất TùngVăn phòng Đường Hoà Sơn 2Cho thuê kho Đường Vĩnh Phú 16Cho thuê nhà mặt phố Đường Lương YCăn hộ Jamona HeightsBán nhà Centa CityCho thuê chung cư Bách Việt Lake GardenCăn hộ Khu dân cư Tràng AnCho thuê nhà ICC Commercial CenterCho thuê Laguna Lăng CôCho thuê chung cư Silver Sea Tower 47 BacuCho thuê nhà Làng Điện Nam VillageChung cư Him Lam Green ParkChung cư Khu đô thị Dương Ngọc