Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
Phong thủy/

Tư vấn phong thủy mới nhất

Thước Lỗ Ban là gì, cách xem thước Lỗ Ban chuẩn theo phong thủy

Nhắc đến vật phẩm địa lý phong thủy lâu đời của Á Đông không thể không nhắc tới thước Lỗ Ban. Có thể nói đây là vật phẩm thể hiện cát - hung nhanh nhất dựa vào các thông số đo đạc. Bài viết hôm nay, Muonnha.com.vn sẽ cung cấp một số thông tin giúp độc giả hiểu được thước Lỗ Ban là gì cũng như cách dùng thước Lỗ Ban chuẩn theo phong thủy.

Thước Lỗ Ban là gì, cách xem thước Lỗ Ban chuẩn theo phong thủy

Nhà khuyết góc là gì? Xác định nhà khuyết góc và cách hóa giải

Nhà khuyết góc là mẫu nhà khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các đô thị lớn nhưng ít người biết kiểu nhà này có phong thủy khá xấu. Vậy nhà khuyết góc là gì? Làm sao để hóa giải nhà khuyết góc? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ nhất về kiểu nhà này và cách hóa giải với từng trường hợp cụ thể.

Nhà khuyết góc là gì? Xác định nhà khuyết góc và cách hóa giải

Kiêng kỵ trong phong thủy: Thế nào là đúng và đủ?

Tôi làm nhà từ đầu năm đến nay gần xong. Quá trình xây cất tôi rất cẩn trọng về phong thuỷ, đổ tấm nào cũng xem ngày giờ, mọi việc cũng tạm suôn sẻ. Đến phần hoàn thiện nội thất tôi đang phân vân, vì có người bạn nói “mưu sự tại nhân thành sự tại thiên”, kiêng cữ quá là cưỡng lại quy luật tự nhiên, nếu vận hạn xấu thì khó thay đổi.

Kiêng kỵ trong phong thủy: Thế nào là đúng và đủ?

Cửa chính đối diện cửa sổ và bếp nhà hàng xóm có xấu không?

Hỏi: Nhà tôi xây theo hướng Đông ghé Bắc có phải hướng xấu không? Xấu thì phải xử lý như thế nào? Một vấn đề nữa là trước cửa chính nhà tôi là cửa số và cũng là bếp của nhà hàng xóm chiếu thẳng sang, rất bất tiện, nhà họ ý thức lại kém nữa. Tư vấn giúp tôi xem hóa giải sát khí bằng phong thủy như thế nào ạ? Xin cảm ơn.

Cửa chính đối diện cửa sổ và bếp nhà hàng xóm có xấu không?
Bán đất Thanh HóaBán Condotel An GiangBán căn hộ Lai ChâuBán biệt thự Hà NộiBán biệt thự Lai ChâuBán nhà mặt phố Vĩnh PhúcPhòng trọ Hồ Chí MinhNhà trọ Bình PhướcCho thuê nhà Gia LaiCho thuê nhà mặt phố Cao BằngBán kho Mỹ ĐứcBán nhà Kiến TườngBán nhà Nga SơnBán biệt thự Vũng LiêmNhà trọ Tây HòaVăn phòng Tân BìnhCho thuê shophouse Kinh MônCho thuê shophouse Tứ KỳCho thuê căn hộ Trà BồngCho thuê căn hộ Cư JútBán Condotel Xã Yên SơnBán đất Xã Nậm GiảiCho thuê căn hộ Phường 3Cho thuê biệt thự Xã Đa PhúcCho thuê biệt thự Xã Vĩnh HòaBán nhà Đường Mỹ An 11Bán biệt thự Đường Tỉnh lộ 942Bán nhà mặt phố Đường Vân Hồ INhà trọ Đường Bình Nhâm 84Cho thuê biệt thự Đường C7BCho thuê căn hộ Kikyo ResidenceCho thuê nhà Panorama City Nha TrangCho thuê nhà Tiền Hải Center CityCho thuê căn hộ Khu đô thị Quảng HồngChung cư Khu đô thị Bãi MuốiCho thuê văn phòng Pearl Phương Nam TowersCho thuê nhà Wyndham Soleil Đà NẵngCăn hộ T&T Long HậuCăn hộ Tam Nông Dream CityCăn hộ KĐT Đại Hoàng Long