Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
Kiến trúc/

Kiến trúc xưa và nay mới nhất

Cũ và mới giao thoa sau những ô cửa đa sắc của ngôi nhà Sài Gòn

Nằm trong một dãy nhà liền kề cũ có từ năm 1965, ngôi nhà Vegan House được cải tạo thành một không gian giao lưu văn hóa, đặc biệt là ẩm thực chay. Với chi phí đầu tư hạn chế, kiến trúc sư đã tận dụng, khai thác triệt để những thứ sẵn có trong công trình hiện hữu, kết hợp với những phần xây mới để tạo ra một không gian mới mẻ, tiện ích hơn nhưng vẫn giữ lại được tinh thần và những giá trị xưa cũ, ghi dấu thời gian của ngôi nhà.

Cũ và mới giao thoa sau những ô cửa đa sắc của ngôi nhà Sài Gòn

Hoài niệm một Hà Nội mộc mạc những năm 90 trong homestay của cô gái trẻ

Yêu Hà Nội cũng như những người sống ở mảnh đất này, cô gái 9x đã biến ngôi nhà của gia đình mình thành homestay mang đậm phong cách Hà Nội những năm 90. Đúng như tên gọi Hà Nội 1991, homestay với màu sơn vàng đặc trưng, những vật dụng cổ điển mở ra không gian “sống chậm” với một Hà Nội cách đây gần ba thập niên. Nhiều người tìm đến nơi này để thấy lòng mình bình yên, để một lần nữa được sống lại những ngày xưa cũ hồn nhiên, mộc mạc.

Hoài niệm một Hà Nội mộc mạc những năm 90 trong homestay của cô gái trẻ

Trông xa cứ ngỡ nhà quê, lại gần mới biết là văn phòng sang chảnh

Là thiết kế của Chong Chóng Architecture, công trình SKB Office nổi bật giữa những khối kiến trúc hiện đại xung quanh bởi phần mái làm từ cỏ tranh cực kỳ độc đáo và những mảng xanh xen kẽ không gian. Văn phòng hiện đại ẩn bên trong thiết kế nhà quê nơi phố thị không chỉ sáng tạo mà còn là giải pháp kiến trúc nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu trong tương lai.

Trông xa cứ ngỡ nhà quê, lại gần mới biết là văn phòng sang chảnh
Bán shophouse Lạng SơnBán đất Đắk NôngBán Condotel Bình ĐịnhBán kho Hà NộiBán kho Đồng NaiBán căn hộ Tây NinhBán chung cư Vĩnh LongBán nhà mặt phố Hà GiangBán đất Bình PhướcVăn phòng Hồ Chí MinhBán đất Gò QuaoBán Condotel Nam SáchBán kho Thanh ThủyBán chung cư Mường KhươngBán biệt thự Hoàng MaiBán biệt thự Sa PaBán nhà mặt phố Bình ThạnhCho thuê căn hộ Bù Gia MậpCho thuê nhà mặt phố Quế VõCho thuê nhà mặt phố Mỹ HàoBán biệt thự Xã Chung ChảiBán đất Xã Thụy LâmCho thuê kho Phường 6Cho thuê kho Phường Sông BằngCho thuê nhà mặt phố Xã Hà LĩnhBán nhà Đường 826BBán biệt thự Đường Nguyệt Quế 21Cho thuê shophouse Đường Cửa Cạn - Suối CáiCho thuê căn hộ Đường Phan Hiển ĐạoCho thuê nhà Đường 357Căn hộ Dream Home PalaceChung cư Thành Phố Cà Phê – The Coffee CityChung cư Căn hộ Quang NguyễnCăn hộ Khu thương mại Bắc Sơn MarketCho thuê nhà Trần Anh RiversideCho thuê nhà An Sơn RiversideCho thuê chung cư Gamuda CityCho thuê căn hộ New Horizon CityChung cư Buôn Hồ Central ParkCho thuê chung cư T&T Phố Nối