Hot! Cho thuê gấp biệt thự Lavila Kiến Á, 6x17m, chỉ 23 triệu. Gọi Kim Thiệt 0933 683 306
Dự án Lavila Kiến Á - Nhà Bè, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Mức giá23 triệu/tháng
Diện tích102 m²
Thông tin mô tả
Biệt thự cho thuê tại Lavila Kiến Á, tọa lạc ở Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm không gian sống sang trọng và hiện đại.
- Diện tích: 102m2. - Giá: 23 triệu VND/tháng. - Thời gian thuê linh hoạt, tối thiểu 1 năm. - Tiện nghi đầy đủ, sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.
Điểm cộng: + Không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, lý tưởng cho gia đình. + Thiết kế hiện đại, nổi bật với không gian xanh và sân vườn riêng. + An ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho cư dân.
Xung quanh khu vực: - Gần các siêu thị như Bách Hóa Xanh, thuận tiện cho việc mua sắm hàng ngày. - Các trường học như Trường Tiểu Học Tạ Uyên và Trường Mầm Non Midori Dragon Hill, phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. - Các dịch vụ y tế gần kề, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.
Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với Kim Thiệt 0933683306.