Mua bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai

Mua bán đất Thị xã Long Khánh, Đồng Nai giá rẻ, chính chủ, cập nhật mới nhất tháng , vị trí đẹp. Đa dạng diện tích, mức giá với sổ đỏ đầy đủ. Mua bán đất Thị xã Long Khánh, Đồng Nai với đa dạng loại hình: đất thổ cư, đất canh tác nông nghiệp, đất lâm nghiệp... đầy đủ giấy tờ pháp lý. Mua bán đất Thị xã Long Khánh, Đồng Nai chính chủ tại Muonnha.com.vn.

Xem thêm tin rao Mua bán bất động sản tại Thị xã Long Khánh

Mua bán căn hộ chung cư Thị xã Long Khánh Mua bán nhà Thị xã Long Khánh Mua bán đất Thị xã Long Khánh

Mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai giá rẻ ở đâu?

Muonnha.com.vn là trang thông tin về mua bán đất uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin về mua bán đất nói chung, được kết nối giữa người cần mua và người cần bán, giúp các giao dịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Liên hệ với Muonnha.com.vn để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc cập nhật thông tin về giá đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai cũng như thông tin đất tại những khu vực khác. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các tin rao bán đất giá rẻ tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai nổi bật hiện nay và đưa ra cho mình một lựa chọn tối ưu:

 • Bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai dưới 1 tỷ
 • Bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai dưới 2 tỷ
 • Bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai dưới 3 tỷ
 • Bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai dưới 5 tỷ

Kinh nghiệm mua đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai ưng ý

Để tìm mua đất Long Khánh Đồng Nai chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên Muôn Nhà, chọn loại hình bất động sản "Đất" => chọn khu vực với giá bán mong muốn. Muôn Nhà sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu và đi đến quyết định chọn mua mảnh đất nào, bạn cũng cần chú ý đến một số yếu tố.

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai với giá trị tài sản không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Thị xã Long Khánh Đồng Nai được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Thị xã Long Khánh Đồng Nai

Nên chọn những mảnh đất ở Thị xã Long Khánh Đồng Nai có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai

Một lưu ý nữa khi mua đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai là bạn cần đọc kỹ những thỏa thuận, điều khoản được nêu trong hợp đồng mua bán. Các vấn đề cần lưu ý như hình thức thanh toán, người làm chứng, văn bản giấy tờ gốc của nhà đất…

Cụ thể, trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

- Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.

- Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.

- Giá đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.

- Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.

- Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai

- Nên thực hiện mua bán đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.

- Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.

- Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.

Lưu ý khi mua đất Thị xã Long Khánh Đồng Nai

Lưu ý khi mua đất chung sổ đỏ

Việc mua đất chung sổ đang xảy ra rất phổ biến hiện nay. Nếu mảnh đất bạn mua rơi vào trường hợp này thì nên cân nhắc thật kỹ để tránh gặp những rắc rối phát sinh. Trước hết, bạn không nên để người đồng sở hữu cầm sổ đỏ thế chấp mảnh đất. Để tránh điều này xảy ra, hãy tách sổ ngay khi bạn giao tiền mua mảnh đất.

Lưu ý khi mua đất nông nghiệp

Giá bán đất nông nghiệp thường rẻ hơn đất để ở hay đất nền dự án. Vì thế, đây là giải pháp được nhiều gia đình còn khó khăn về kinh tế lựa chọn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng quy trình chuyển đổi từ đất nông sang đất ở khá phức tạp. Vì thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu trước về thủ tục, chi phí chuyển đổi trước khi đưa ra quyết định.

Lưu ý khi mua đất không có sổ đỏ

Mua đất không có sổ đỏ hay còn gọi là mua đất bằng giấy tay. Hình thức mua bán đất tại Thị xã Long Khánh Đồng Nai này tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi về mặt pháp luật không có quy định rõ ràng. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về mảnh đất và chắc chắn rằng nó không có bất kỳ tranh chấp nào.

Lưu ý khi mua bán đất dịch vụ

Những mảnh đất nằm kế bên khu đô thị với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện thường được gọi là đất dịch vụ. Sở hữu và sinh sống trên những mảnh đất này có rất nhiều lợi thế, trong đó phải kể đến những tiện ích bên trong khu đô thị. Tuy nhiên, xét về mặt pháp lý thì đất dịch vụ thường chưa chuyển nhượng được quyền sử dụng đất hoặc không đủ điều kiện pháp lý.

Tổng quan thị trường Nhà Đất Long Khánh, Đồng Nai

Từ năm 2019 Thị Xã Long Khánh chính thức được lên Thành Phố Long Khánh trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

Gồm có 15 phường và xã gồm :  Phường Xuân Thanh , Phường Xuân Trung, Phường Xuân Bình , Phường Phú Bình , Phường Xuân Hòa , Phường Xuân An , Phường Bảo vinh , Phường Xuân Lập , Phường Suối tre , Phường Xuân Tân , Phường Bàu Sen ,Xã Bảo Quang , Xã Bình Lộc , Xã bàu Trâm , Xã Hàng gòn 

Cũng chính từ lúc đó chúng ta thấy rõ được sự hồi sinh, trở mình và tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Long Khánh nơi đây.

Xét về toàn cảnh cơ sở hạ tầng trong năm 2019 và năm 2020 thì không có thay đổi gì nhiều.

Tuy nhiên giá nhà bán ở long khánh tăng lên gấp 2, gấp 3 lần so với những tháng đầu năm. Vậy những lý do gì khiến cho thị trường nhà đất của Long Khánh trở nên hót đến vậy?

 • Cột mốc đánh giá sự tăng giá đột biến của bất động sản long khánh chính là khi thị xã long khánh lên thành phố Long Khánh.
 • Tính từ lúc này chúng ta có thể nhận thấy thị trường nhà đất tp long khánh bắt đầu sôi động và nóng lên.
 • Giá nhà đất, giá đất nền tp long khánh tăng lên nhanh chóng và cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Vị Trí Bất Động Sản Ở Tp Long Khánh

Thành Phố Long khánh là địa chỉ được hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình quy hoạch đồng bộ của cơ sở hạ tầng khu vực phía nam. Vị Trí Long Khánh sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của Đồng Nai, không chỉ nằm ngay sát đường cao tốc HCM – Dầu Giây – Long Thành mà nơi đây còn có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua. Chưa hết việc quy hoạch và xây dựng sân bay long thành chính là đòn bẩy giúp cho giá nhà bán ở Thành Phố Long Khánh bật lên nhanh hơn.

Ngoài ra Nhà Đất Long Khánh cũng có những bước chuyển biến tích cực như:

Hình thành nhiều công ty môi giới bán đất long khánh làm thị trường sôi động hơn do khu vực tp hcm đang khan dự án bất động sản các công ty nhà đất chú ý khu vực vùng ven để đầu tư như : Đồng nai , binh dương , bình phước , long an… .

Khu công nghiệp Long Khánh đã tiến hành mở rộng lên đến hơn 50 ha tại Bình Lộc.

 • Sonadezi Tiến hành đầu tư thêm khu công nghiệp tại Hàng gòn giúp giải quyết công việc cho hàng ngàn lao động và nâng khu vực này lên mức tấp nập hơn.
 • Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Liên Khương, Đường cao tốc Bắc Nam… liên tục được nâng cấp và hoàn thiện giúp cho dân cư tại đây di chuyển đến  
 • Sân bay Long Thành đã và đang trên đà được quy hoạch và xây dựng và với quy mô là Đô Thị Sân Bay bậc nhất tại nước ta hiện nay sẽ từng bước đưa Long Khánh sánh ngang với các Quận, Huyện bậc nhất của Sài Gòn hiện nay.
 • Những yếu tố nổi trội về cơ sở hạ tầng giao thông đã giúp Thành Phố Long Khánh trở thành vị thế chân vạc của nền kinh tế Đông Nam Bộ. Ngoài ra nơi đây cũng trở thành vành đai để kết nối mạnh mẽ giữa các tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước với khu vực Sài Gòn, miền tây…

Với những chuyển biến tích cực từ cơ sở hạ tầng, vị trí địa lý, quy hoạch thành phố long khánh… đã khiến cho mức giá bán nhà đất ở Tp Long khánh tăng lên chóng mặt.

Tìm mua nhà đất tại Thành phố Long Khánh trên Muonnha.com.vn nhanh nhất, tiện lợi nhất

Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại thành phố Long Khánh được rao trên Muonnha.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực thành phố Long Khánh được tổng hợp từ các nguồn tin rao vặt về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới. Bằng những tiện ích mà Muonnha.com.vn cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm. Muonnha.com.vn giúp bạn xử lý đơn giản hơn trong việc liên hệ và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi!