hàng gòn, Xã Hàng Gòn, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai
Mức giá2,5 tỷ1.786 triệu/m²
Diện tích1400 m²
Thông tin mô tả
Khu vực xã Hàng Gòn, Long Khánh, Đồng Nai, là nơi lý tưởng nhiều tiềm năng để đầu tư tích sản, với vị trí không quá xa trung tâm TP. HCM chỉ cách khoảng 60km, nơi đây rất phù hợp xây dựng một căn nhà vườn, để cuối tuần có thể đi về trong ngày mà không lo quá xa.
+ Khu đẩt là lô gốc hai mặt tiền với diện tích rộng rãi lên đến 1400m², có sẵn 100m thổ cư phù hợp cho xây dựng. + Chiều ngang mặt tiền lên đến 40m phù hợp cho các thiết kế có không gian mở. + Đường vào rộng 5m, thuận tiện cho xe ô tô lớn di chuyển ra vào thoải mái. + Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn cho giao dịch.
Ưu điểm: - Vị trí đất phù hợp kết nối giao thông, đến các trung tâm tiện ích, chợ, trường học, uỷ ban, - Cư dân hiện hữu sống lâu năm, khu vực chuyên trồng các loại cây ăn trái, bơ, sầu riêng, bưởi, mít, vv.
Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch xem đất.