Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn quận 7 giá rẻ với những bí quyết bổ ích

28/04/2020 Cùng chủ đề: Kinh nghiệm đi thuê nhà

Trong bài viết này, Muonnha xin được chia sẻ những kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn quận 7 – một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay tại TPHCM.

Quận 7 – Thị trường cho thuê nhà ở đầy sôi động

Theo số liệu thống kê tại các trang thương mại điện tử bất động sản thì quận 7 là một trong những khu vực cho hoạt động cho thuê nhà, phòng trọ cao và sôi động nhất với lượng giao dịch cho thuê nhà luôn ở mức cao và khả năng lấp đầy lên tới 97%.

Thị trường cho thuê nhà tại quận 7 rất sôi động
Thị trường cho thuê nhà tại quận 7 rất sôi động

Bên cạnh phân khúc căn hộ, phòng trọ, nhà trọ thì nhà nguyên căn cũng là phân khúc được nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhất. Đối tượng thuê nhà nguyên căn quận 7 gồm nhiều đối tượng khách nhau nhưng chủ yếu vẫn thường là hộ gia đình nhỏ.

Với những dự án lớn đã và đang được triển khai, cơ sở hạ tầng, giao thông cũng ngày càng hoàn thiện thì cũng không khó hiểu vì sao lượng người thuê nhà đổ về quận 7 ngày càng cao. Với vị trí tốt, giá thuê đa dạng, giao thông thuận lợi, thị trường cho thuê bất động sản quận 7 dự đoán sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Bí quyết thuê nhà nguyên căn quận 7 với giá tốt nhất

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm thông tin tại những trang web uy tín
Tìm kiếm thông tin tại những trang web uy tín

Nhà cho thuê tại quận 7 thì không thiếu nhưng tìm được nhà cho thuê với mức giá rẻ và phù hợp với khả năng tài chính thì cũng không dễ. Vì thế, việc chọn lựa kênh thông tin để tìm kiếm nhà thuê là vô cùng quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Hãy sử dụng những trang web bất động sản với chức năng tìm kiếm có bộ lọc thông minh như Muonnha.com.vn để có thể tìm được nhiều lựa chọn phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Thuê nhà trong hẻm

Những ngôi nhà trong hẻm thường sẽ luôn có giá rẻ hơn so với nhà ngoài mặt đường. Nếu đang có ý định sinh sống tại quận 7 để thừa hưởng trọn bộ những tiện ích cao cấp nơi đây với mức giá thuê không quá cao thì bạn có thể xem xét thuê nhà trong hẻm. Một số tuyến đường có giao thông thuận lợi, tiện cho việc đi lại tại đây mà bạn có thể tham khảo để kiếm nhà thuê là Nguyễn Thị Thập, Trần Văn Trà, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Hữu Thọ,…Với mức giá từ 5-8 triệu đồng/tháng là bạn đã hoàn toàn có thể thuê được một căn nhà nguyên căn trong hẻm tại quận 7 rồi.

Chọn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng
Chọn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc thuê nhà có diện tích phù hợp với số thành viên trong nhà và nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí so với việc thuê nhà nguyên căn với diện tích lớn. Đừng lãng phí tiền để thuê những ngôi nhà rộng lớn hãy sắp xếp và bố trí chỗ ở của mình sao cho thật thuận tiện và hợp lí.

Một số lưu ý khi thuê nhà nguyên căn quận 7

  • Xem xét kỹ về khu vực và môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin về chủ nhà
  • Đọc kỹ hợp đồng cho thuê trước khi ký
  • Kiểm tra toàn bộ nhà kỹ lưỡng trước khi dọn vào.

Chúc các bạn tìm được ngôi nhà ưng ý!

Muôn Nhà (Muonnha.com.vn) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2018. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Muôn Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.