Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Tại sao phòng trọ công nhân giá rẻ gần KCN Tân Bình, Bình Chánh, Củ Chi được công nhân lao động ưu tiên tìm kiếm?

Tại sao phòng trọ công nhân giá rẻ gần KCN Tân Bình, Bình Chánh, Củ Chi được công nhân lao động ưu tiên tìm kiếm? - TP Hồ Chí Minh hiện là nơi có tốc độ tăng trưởng nhanh, hoạt động kinh tế sôi động và thu hút lao động bậc nhất cả nước. Chưa kể, số lượng khu công nghiệp ở đây ngày càng phát triển và mở rộng, dẫn đến nhu cầu lao động ngày càng tăng. Tuy nhiên, lượng lao động tăng đòi hỏi vấn đề về nhà ở, phòng trọ công nhân cũng tăng lên. Làm cách nào để có thể tìm thuê phòng trọ công nhân giá rẻ

TP Hồ Chí Minh hiện là nơi có tốc độ tăng trưởng nhanh, hoạt động kinh tế sôi động và thu hút lao động bậc nhất cả nước. Chưa kể, số lượng khu công nghiệp ở đây ngày càng phát triển và mở rộng, dẫn đến nhu cầu lao động ngày càng tăng. Tuy nhiên, lượng lao động tăng đòi hỏi vấn đề về nhà ở, phòng trọ công nhân cũng tăng lên. Làm cách nào để có thể tìm thuê phòng trọ công nhân giá rẻ gần các khu công nghiệp Quận Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi… nơi có số lượng khu công nghiệp nhiều một cách thuận lợi. Đọc ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh với diện tích 900 ha. Hoạt động từ năm 1997 đến nay, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân đã tiếp nhận khoảng 166 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có khoảng 27 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, 03 doanh nghiệp liên doanh. Khu công nghiệp Lê Minh Xuân được đánh giá là một khu công nghiệp thành công tại TP.

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân nằm cách trung tâm TP khoảng 18 km, cách khu dân cư tập trung khoảng 8 km, cách Quốc lộ 1A khoảng 6 km và Tỉnh Lộ 10 cùng vệt dân cư hiện hữu khoảng 3 km, cách Sân Bay Tân Sơn Nhất và Cảng Sài Gòn 18 km, nằm trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh, rất thuận lợi cho việc di chuyển. Gần khu công nghiệp còn có các dịch vụ tiện ích cần thiết như: trường hợp, ngân hàng, chợ…đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của công nhân.

Tìm thuê phòng trọ công nhân giá rẻ gần khu công nghiệp Quận Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi ảnh 2
Phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của công nhân

2. Phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Tân Tạo

Khu công nghiệp Tân Tạo nằm ở phía Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh, trên địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, diện tích 443 ha, thu hút được 213 doanh nghiệp đến đầu tư và hoạt động sản xuất với các ngành nghề như: dệt may, cơ khí chính xác, bao bì giấy, bao bì nhựa, chế biến gỗ, chế biến thủy sản xuất khẩu… giải quyết việc làm cho khoảng 24.354 lao động.

Về giao thông giữa trong và ngoài khu công nghiệp Tân Tạo: các tuyến đường trong nội khu kết nối với các tuyến đường lớn bên ngoài như quốc lộ 1A, đường Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Cửu Phú… thuận lợi cho việc giao thương giữa các doanh nghiệp trong khu với bên ngoài và thuận tiện cho các phương tiện giao thông lưu thông. Nếu bạn có thể tìm thuê phòng trọ tại các tuyến đường lân cận này thì sẽ đảm bảo được vấn đề di chuyển cũng như thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Nên tìm thuê các dãy phòng trọ công nhân khu công nghiệp Tân Tạo tiện di chuyển
Nên tìm thuê các dãy phòng trọ công nhân khu công nghiệp Tân Tạo tiện di chuyển

3. Phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm phía Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh., mặt tiền Quốc lộ 22, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi; cách trung tâm TP.HCM 25 km, Sân bay Tân Sơn Nhất 15 km, Cảng Sài Gòn 27 km. Giao thông đến khu công nghiệp rất thuận lợi: Quốc lộ 22 là đường nằm trong Dự án Đường Xuyên Á giữa TP.HCM và Campuchia; Quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông xuyên suốt và quan trọng hàng đầu Việt Nam, đi qua trung tâm của một nửa số tỉnh, thành phố Việt Nam, nối liền 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ và tỉnh lộ 8 nối liền Vùng tam giác kinh tế trọng điểm Long An, Bình Dương và TP.HCM.

Hiện tại, khu công nghiệp được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, trong đó 359 ha diện tích đất công nghiệp đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho các nhà đầu tư đến thuê đất xây dựng nhà máy và 48 ha làm khu nhà ở cho chuyên gia, công nhân, gắn kết với các dịch vụ y tế, ngân hàng…Vì thế, nếu không tìm thuê được phòng trọ bên ngoài, bạn có thể đăng ký để ở khu nhà trọ công nhân của khu công nghiệp, rất tiện nghi và thoải mái.

4. Phòng trọ công nhân giá rẻ tại khu công nghiệp Phong Phú

Khu công nghiệp Phong Phú thuộc địa bàn Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. KCN Phong Phú có vị trí thuận lợi về mặt giao thông thủy, bộ. Với sự gắn kết vào các trục giao thông thủy bộ huyết mạch chính của TP. HCM (Như Phía Đông giáp Hương Lộ 7, Phía Tây giáp sông Cần Giuộc, Phía Nam là ruộng lúa Xã Phong Phú và các rạch nhỏ, Phía Bắc giáp đường Nguyễn Văn Linh) và cận kề các trung tâm hàng hóa Phú Mỹ Hưng. Dự án Khu công nghiệp Phong Phú với quy mô 1.480.000 m2, tổng vốn đầu tư 1.057 tỷ đồng thuộc Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Phong Phú.

Ngoài những thuận lợi về mặt giao thông thì hiện tại, khu công nghiệp Phong Phú đang hoàn thiện những cơ sở hạ tầng khác để đáp ứng được nhu cầu sinh sống và làm việc của công nhân tại đây. Trong thời gian chờ đợi hệ thống hoàn tất, bạn có thể tìm thuê phòng trọ công nhân bên ngoài khu công nghiệp. Mức giá mỗi phòng trọ cũng không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của công nhân. Ngoài ra, để có thể giảm thiểu chi phí, bạn cũng có thể tìm thêm người ở ghép với mình.

Mức giá mỗi phòng trọ tại KCN Phong Phú cũng không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của công nhân.
Mức giá mỗi phòng trọ tại KCN Phong Phú cũng không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của công nhân.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về các khu công nghiệp lớp tại TP. Hồ Chí Minh cũng như giải đáp một số thắc mắc cơ bản cho công nhân về đặc điểm xung quanh khu công nghiệp đó để linh hoạt xử lý những vấn đề cần thiết.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình thì có thể truy cập vào Muonnha.com.vn để tra cứu dễ dàng nhé! Có rất nhiều tin đăng về phòng trọ công nhân gần Khu công nghiệp cho bạn lựa chọn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được phòng trọ công nhân phù hợp cho mình tại nơi bạn đã, đang và sẽ làm việc.

(Theo News.Mogi.Vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Nên dựa vào những tiêu chí nào để tìm phòng trọ công nhân giá rẻ gần KCN Tân Tạo?

Nên dựa vào những tiêu chí nào để tìm phòng trọ công nhân giá rẻ gần KCN Tân Tạo? - Sau Tết Nguyên Đán, số lượng người lao động đổ về các Khu công nghiệp lớn tại TP.HCM tăng lên rất nhiều, đòi hỏi số lượng phòng trọ công nhân theo đó cũng tăng lên để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và làm việc. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một phòng trọ giá rẻ gần khu công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Ở bài viết này, Muonnha xin chia sẻ với bạn một vài gợi ý giúp bạn tìm được phòng trọ công nhân giá rẻ tại B

Nên dựa vào những tiêu chí nào để tìm phòng trọ công nhân giá rẻ gần KCN Tân Tạo?

Vai trò của nhà cho thuê trong thị trường bất động sản như thế nào?

Vai trò của nhà cho thuê trong thị trường bất động sản như thế nào? - Nhà cho thuê được xem là một bộ phận không thể thiếu đối với thị trường bất động sản. Với nhà cho thuê, người ta thấy được sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, từ người ở tầng lớp thượng lưu đến những người ở tầng lớp bình dân. Chính vì thế, nhà cho thuê là một trong những bộ phận quan trọng phát triển mạnh mẽ

Vai trò của nhà cho thuê trong thị trường bất động sản như thế nào?

Những chuyện không thể ngờ của công nhân đi tìm phòng trọ giá rẻ

Những chuyện không thể ngờ của công nhân đi tìm phòng trọ giá rẻ - Sau nghỉ lễ dịp Tết nguyên đán, nhu cầu đi làm và tìm phòng trọ giá rẻ của công nhân tăng đột biến. Điều này càng khiến cho cuộc chiến tìm phòng trọ diễn ra gay gắt, chủ trọ tìm cách nâng giá khiến cho người thuê cũng phải chịu mức tiền phòng tăng cao hơn so với các thời điểm khác. Đã không ít chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra với công nhân khi tìm nhà cho trọ thuê giá rẻ, thậm chí gặp phải tình trạng lừa đảo người thuê phòng

Những chuyện không thể ngờ của công nhân đi tìm phòng trọ giá rẻ
Bán chung cư Thừa Thiên HuếBán biệt thự Bắc KạnBán đất Hồ Chí MinhVăn phòng Hà NộiVăn phòng Đắk NôngCho thuê kho Sơn LaCho thuê kho Tuyên QuangCho thuê nhà Gia LaiCho thuê biệt thự Đắk NôngCho thuê nhà mặt phố Bắc KạnBán shophouse Phú NinhBán Condotel Đam RôngBán nhà mặt phố Hải ChâuBán nhà mặt phố Bình ThạnhBán đất Bà RịaCho thuê kho Vĩnh ThạnhCho thuê shophouse Hàm YênCho thuê căn hộ Krông NăngCho thuê chung cư Ba VìCho thuê chung cư Vĩnh ThuậnBán đất Xã Tân HàBán Condotel Phường Xuân TảoBán kho Phường Sông BằngBán nhà mặt phố Phường Hòa ThạnhCho thuê nhà mặt phố Phường An Hải BắcBán Condotel Đường Trịnh Thị DốiBán căn hộ Đường KT11Bán nhà mặt phố Đường Chánh Lộc 6Phòng trọ Đường Dinh CátCho thuê shophouse Đường Hoa Sữa 4Căn hộ KĐT Vịnh An HòaCăn hộ Thái Bình Dragon CityChung cư FLC Premier Parc Đại MỗCho thuê nhà Hải Yên VillasCho thuê căn hộ Phương Đông Green ValleyCho thuê chung cư The Royal Boutique Hotel & Condo DanangCho thuê căn hộ GoHome Dream ResidenceCho thuê Ocean Front VillasCho thuê căn hộ Yên Thế Bắc SơnBán nhà Hội An Sky Garden