Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu không hề khó

Tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu không hề khó - Để tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu chưa bao giờ là dễ dàng dù là tân sinh viên hay sống nhiều năm tại đây. Nhưng sau bài viết này có lẽ điều này không còn khó nữa. Với những bí quyết dưới đây, việc tìm được phòng trọ giá rẻ tại Quận 7 chưa bao giờ dễ đến thế.

Để tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu chưa bao giờ là dễ dàng dù là tân sinh viên hay sống nhiều năm tại đây. Nhưng sau bài viết này có lẽ điều này không còn khó nữa. Với những bí quyết dưới đây, việc tìm được phòng trọ giá rẻ tại Quận 7 chưa bao giờ dễ đến thế.

Quận 7 là một trong những quận lớn và có sức phát triển nhanh nhất hiện nay. Cũng bởi thế mà giá nhà đất ở đây chẳng hề rẻ chút nào. Và bạn biết rồi đấy, với một nơi giá nhà đất còn không rẻ nổi thì chắc chắn giá thuê trọ cũng sẽ cao rồi. Nói thế không có nghĩa rằng bạn sẽ không thể tìm được nhà trọ giá rẻ, chỉ là khá khó mà thôi. Nhưng đó là trước khi bạn đọc được bài viết này. Bởi dưới đây là những kinh nghiệm quý giá dành cho bạn để tìm được phòng trọ quận 7 giá 2 triệu.

1. Giảm chỉ tiêu để tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu

Điều này chắc chẳng ai có thể không đồng tình được phải không nào. Làm sao có thể tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu nếu như tiêu chí của bạn quá cao. Nhà đẹp, mặt phố, trung tâm, đầy đủ tiện nghi thì giá chưa tới 5 triệu/tháng đã là may mắn lắm rồi.

Trước hết bạn sẽ phải xác định lại rằng, mức giá luôn đi cùng chất lượng và ngược lại. Vậy nên nếu bạn chỉ có thể chi trả được mức giá phòng trọ thấp hãy chấp nhận rằng những thứ khác sẽ không tốt như bạn mong muốn.

Nếu bạn đặt nguyên tắc bộ 3 trong bối cảnh này thì: Mức giá, vị trí, diện tích chỉ có thể xuất hiện hai thứ cùng lúc. Ví dụ: Nếu bạn muốn thuê nhà giá rẻ, vị trí tốt, thì chắc rằng nó sẽ có diện tích rất khiêm tốn. Nếu thuê nhà giá rẻ và có diện tích rộng, đảm bảo với bạn rằng chỉ tìm được ở ngoại thành. Còn nếu bạn muốn ở một phòng trọ có vị trí đẹp, diện tích rộng, thoải mái, làm sao có mức giá rẻ phải không nào.

Hãy hạ tiêu chí của bản thân, chấp nhận sống tại phòng trọ có chất lượng thấp hơn để có mức giá tốt.

Giảm chỉ tiêu để tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu
Giảm chỉ tiêu để tìm được phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu

2. Khoanh vùng phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu

Để dễ dàng cho việc tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu thì bạn cần phải phân chia và khoanh vùng những thông số sau.

  • Diện tích thuê trọ

Trong tầm mức giá 2 triệu đổ lại thì để có thể thuê phòng trọ tại Quận 7 thì diện tích phòng chỉ từ 10 – 20m2. Đây là diện tích khá ổn nếu bạn sống từ 1 đến 3 người. Hơn nữa đối với phòng trọ nhỏ như vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý sử dụng nhà vệ sinh chung. Ngoài ra sẽ rất khó để có thể mang xe vào phòng.

Những loại phòng này hợp với sinh viên hoặc người đi làm cả ngày ngoài đường. Những người cần ít không gian sống và có tính hòa đồng, thoải mái. Phương tiện giao thông giờ đây sẽ là vấn đề lớn vì không có nơi giữ xe an toàn. Vậy nên sẽ hợp hơn với những bạn sinh viên sử dụng xe bus làm phương tiện chính.

  • Vị trí thuê phòng trọ

Hiện nay để tìm được phòng trọ giá rẻ tại trung tâm Quận 7 gần như là điều không thể. Vì thế mà bạn chỉ có thể tìm ra thuê tại các khu vực ngoài rìa. Cụ thể mình sẽ cho bạn một số tuyến đường: Trần Xuân Soạn, Huỳnh Tấn Phát, Đường 15B, Nguyễn Văn Quý, …

Bởi không nằm gần trung tâm Quận 7 vì thế mà ở đây có giá thuê phòng khá rẻ. Bạn sẽ thoải mái cảm nhận không khí thoáng mát, sự yên tĩnh và tận hưởng những buổi chiều không kẹt xe. Đâu phải cứ ở khu trung tâm là tốt phải không nào.

Khoanh vùng phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu
Khoanh vùng phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu

3. Sống tại ký túc xá

Ký túc xá là nơi không thể tốt hơn nếu bạn vẫn còn đang phải chật vật tìm phòng trọ giá rẻ. Không có nhiều tiện ích, phòng nhỏ lại phải chia diện tích với những người xung quanh. Ngoài ra những sinh hoạt và lối sống của bạn cùng phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.Vì thế mà ký túc xá tuy rẻ nhưng khá ít người lựa chọn.

Nhưng đổi lại nó có mức giá vô cùng rẻ. nếu mức giá phòng trọ Quận 7 dao động từ 1 triệu 500 cho đến 3 triệu 500 nghìn đồng/tháng. Thì giá ký túc xá chỉ rơi vào tầm 6 – 700 nghìn đồng/tháng mà thôi. Ngoài ra tại đây vô cùng an toàn, có bảo vệ 24/24, giờ giấc nghiêm ngặt. Ngoài ra còn cấm người lạ vào chơi tại ký túc xá nên rất an ninh trật tự.

Nếu bạn là tân sinh viên và mới đến với Hồ Chí Minh, chưa va chạm nhiều thì ký túc xá là nơi bạn nên lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Tuyệt chiêu tìm phòng trọ quận 3 đầy đủ tiện nghi thuận lợi nhất

Sống tại ký túc xá không phải ý kiến tồi
Sống tại ký túc xá không phải ý kiến tồi

4. Ở ghép

Nếu bạn muốn ở một nơi tốt, có nhiều tiện nghi và phòng rộng rãi thoáng mát. Thì ở ghép là lựa chọn tốt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thay vì khó khăn tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu thì tìm nơi ở ghép 2 người, một căn phòng giá từ 3 – 4 triệu rất đơn giản.

Bạn có thể ở ghép với bạn bè, người thân, những người mà bạn có thể tin tưởng được. Nếu bạn là người đã khá sành sỏi về Sài Gòn thì có thể ở ghép với người lạ. Tuy có hơi không an toàn nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích đấy.

Bạn có thể tìm những thông tin về phòng trọ ở ghép tại các trang đăng tin phòng trọ hay bất động sản như Muonnha.com.vn. Hoặc là thông tin trên các hội nhóm phòng trọ trên facebook. Ở đây có rất nhiều người có nhu cầu tìm người người ở ghép. Họ luôn cung cấp thông tin phòng trọ rất rõ ràng, tiền nhà, tiền điện, nước, tiền phí sinh hoạt, hoặc tiền cọc nếu có, …

Nhưng tốt nhất bạn vẫn cứ nên tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về người bạn muốn ở ghép. Tên, tuổi, quê quán, công việc, nhân thân, … để tăng tính an toàn cho bản thân.

Ở ghép mang đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ
Ở ghép mang đến nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ

5. Tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu chung nhà chủ

Đây không phải là những khu nhà trọ có chủ ở chung đâu nhé. Mà đây là phòng trống, chủ nhà tận dụng cho thuê lại. Bởi thế mà có mức giá khá rẻ, an toàn cao. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải chịu một số bất tiện như: Không được đi chơi về khuya, phải sử dụng nhà vệ sinh chung, nấu nướng cũng bị hạn chế. Ngoài ra các nhà trọ thế này luôn cấm việc bạn dắt người lạ về nhà chơi hoặc qua đêm.

Đây là cách an toàn nhất và cũng tốt nhất để tìm phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu . Nhưng đổi lại để tìm được những phòng như thế này không hề dễ dàng chút nào. À, mình quên nhắc là bạn cũng cần phải cẩn thận nhiều đấy. Khi mà phòng trọ chung chủ lừa tiền cọc của người thuê phòng không phải hiếm.

Và nếu cuối cùng. Nếu bạn là người không thật sự hòa đồng, là người khó chịu hay không thích sự gò bó. Có lẽ phòng trọ chung nhà sẽ không phải lựa chọn dành cho bạn. Vì sao vậy, vì ở chung chủ đồng nghĩa với việc mọi hành động của bạn đều nằm được chủ nhà quan sát. Và xích mích với chủ nhà hay không có thiện cảm sẽ chẳng tốt tí nào cho bạn cả.

Phòng trọ chung nhà chủ rất an ninh
Phòng trọ chung nhà chủ rất an ninh

6. Danh sách phòng trọ Quận 7 giá 2 triệu hiện nay

Đây chỉ là danh sách một số phòng để bạn tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều địa chỉ đang được đăng trên trang Muonnha.com.vn. Bạn có thể ghé qua và xem thêm nhé:

Q.7,CC HAGL Ngay ĐH TĐT, Rmit, Phú Mỹ Hưng Phòng Riêng Hoặc Ở Ghép

1 triệu 600 nghìn

Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Diện tích sử dụng: 90 m2
GIÁ SHARE PHÒNG: 1.6tr/ người
GIÁ PHÒNG Riêng : 3tr2/tháng

Q.7,CC HAGL Ngay ĐH TĐT, Rmit, Phú Mỹ Hưng Phòng Riêng Hoặc Ở Ghép
Q.7,CC HAGL Ngay ĐH TĐT, Rmit, Phú Mỹ Hưng Phòng Riêng Hoặc Ở Ghép

Cho thuê phòng trọ quận 7 an ninh, sạch sẽ, thuận tiện di chuyển, 15m2

2 triệu 200 nghìn

Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Diện tích sử dụng: 15 m2

Cho thuê phòng trọ quận 7 an ninh, sạch sẽ, thuận tiện di chuyển, 15m2
Cho thuê phòng trọ quận 7 an ninh, sạch sẽ, thuận tiện di chuyển, 15m2

Cho thuê nhà trọ chung cư Era Town Quận 7

1 triệu 900 nghìn

Đường số 15B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Diện tích sử dụng: 20 m2

Cho thuê nhà trọ chung cư Era Town Quận 7
Cho thuê nhà trọ chung cư Era Town Quận 7

Cho thue phong 1tr7 trong nha nguyen can, Huynh tan phat Q7

1 triệu 700 nghìn

Địa chỉ: 1387/7/4 Huỳnh Tấn Phát, Q7 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Diện tích sử dụng: 10 m2

Cho thue phong 1tr7 trong nha nguyen can, Huynh tan phat Q7
Cho thue phong 1tr7 trong nha nguyen can, Huynh tan phat Q7

Còn duy nhất 1 Phòng cần cho nữ thuê gần Big C- Quận 7

2 triệu 200 nghìn

Địa chỉ: Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Diện tích sử dụng: 20 m2

Còn duy nhất 1 Phòng cần cho nữ thuê gần Big C- Quận 7
Còn duy nhất 1 Phòng cần cho nữ thuê gần Big C- Quận 7

Tham khảo danh sách cho thuê phòng trọ : https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-ho-chi-minh.htm

(Theo Mogi.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Danh sách nhà trọ Bình Thạnh hàng xanh giá rẻ, an ninh

Danh sách nhà trọ Bình Thạnh hàng xanh giá rẻ, an ninh - Bình Thạnh là quận nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố, tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng nên nhu cầu tìm nhà trọ Quận Bình Thạnh luôn ở mức cao đặc biệt tại khu vực Hàng Xanh. Thực tế cho thấy, phân khúc phòng trọ giá rẻ dành cho sinh viên và những người có thu nhập thất là rất nhiều. 

Danh sách nhà trọ Bình Thạnh hàng xanh giá rẻ, an ninh

Thời điểm thị trường mua bán, cho thuê nhà Quận 12 lên ngôi khi gần Tết

Thời điểm thị trường mua bán, cho thuê nhà Quận 12 lên ngôi khi gần Tết - Tết đến xuân về là khoảng thời gian thị trường buôn bán, cho thuê tăng mạnh và theo đó là sự sôi động của thị trường bất động sản. Đây là thời điểm lượng nhu cầu mua, bán, cho thuê nhà tăng cao vì thế bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội để mua nhà, thuê nhà Quận 12 tốt nhất.

Thời điểm thị trường mua bán, cho thuê nhà Quận 12 lên ngôi khi gần Tết

Nên lựa chọn thuê nhà nguyên căn hay thuê nhà trọ tại TP HCM?

Nên lựa chọn thuê nhà nguyên căn hay thuê nhà trọ tại TP HCM? - Thuê nhà nguyên căn hay thuê nhà trọ riêng lẻ tốt hơn là điều mà khá nhiều người băn khoăn hiện nay. Mỗi một hình thức thuê nhà lại có những cái lợi và cái bất cập riêng nên trong bài viết hôm nay, Muonnha.com.vn sẽ giải đáp những thông tin ngay cho bạn để khi băn khoăn về vấn đề thuê nhà trọ sẽ có được câu trả lời cho mình

Nên lựa chọn thuê nhà nguyên căn hay thuê nhà trọ tại TP HCM?

Điều gì khiến thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp vẫn sôi nổi?

Điều gì khiến thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp vẫn sôi nổi? - Được mệnh danh là khu vực trung tâm thứ hai tại TPHCM sau quận 1, trong những năm gần đây trong tất cả các thị trường bất động sản tại TPHCM thì có thể nói Gò Vấp là quận có hoạt động về bất động sản sôi nổi nhất không những trong các dự án quy mô lớn mà còn ở phân khúc cho thuê nhà. Hãy cùng Muonnha.com.vn tìm hiểu vì sao thị trường thuê nhà nguyên căn Gò Vấp vẫn chưa hạ nhiệt qua bài viết dưới đây nhé

Điều gì khiến thị trường cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp vẫn sôi nổi?
Bán chung cư Hồ Chí MinhBán chung cư Hà NamBán nhà Bắc GiangBán biệt thự Bắc NinhBán đất Hà NộiCho thuê kho Bạc LiêuCho thuê chung cư Điện BiênCho thuê nhà Cần ThơCho thuê nhà mặt phố Tiền GiangCho thuê nhà mặt phố Sóc TrăngBán shophouse Mỏ Cày NamBán đất Hoài ÂnBán kho Thanh XuânBán đất Thanh HóaBán đất Chơn ThànhBán đất Kim BảngVăn phòng Nhơn TrạchVăn phòng Quận 4Cho thuê shophouse Gia BìnhCho thuê biệt thự Trà VinhBán đất Xã Hoằng TháiBán biệt thự Xã Nhuận ĐứcBán nhà mặt phố Xã Đồng LạcBán đất Xã Vĩnh Hậu ACho thuê chung cư Xã Hồng KỳBán kho Đường An ThànhBán kho Đường An Phú Đông 31Nhà trọ Đường Phan Huy ThôngCho thuê căn hộ Đường Đinh Thị ThôiCho thuê căn hộ Đường Liên Khối 3-4Chung cư Văn Yên Ever GreenCho thuê chung cư Ngọc Khánh PlazaCăn hộ Topaz TwinsCho thuê căn hộ USilk ApartmentChung cư Mario StarlightCho thuê chung cư The Empire - Vinhomes Ocean Park 2Cho thuê chung cư Biên Hòa Dragon CityCho thuê chung cư Kỳ Anh Central ParkBán nhà KĐT Bách ĐạtCho thuê chung cư An Nhơn Green Park