Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Những điều nên tránh trên bàn làm việc

Những điều nên tránh trên bàn làm việc - Khi bố trí bàn làm việc ngoài những yếu tố căn bản cần chú ý như vị trí, màu sắc bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề khác để tránh nhứng sai sót không đáng có.

Những điều nên tránh khi bài trí bàn làm việc chủ yếu có mấy loại sau:

- Chất liệu bàn làm việc không nên quá cầu kỳ, đắt tiền, xa xỉ

- Chiều cao của bàn làm việc lấy cao làm tiêu chuẩn đẹp, màu sắc nên phối hợp với ánh sáng trong phòng, đậm nhạt hài hòa.

- Bàn làm việc không được đặt dưới xà ngang, không nhìn ra dòng chảy thuận của cống nước, tốt nhất là tọa ngược lại với chiều dòng nước.

- Không được để bàn làm việc mặt nghiêng nhìn về cửa phòng vệ sinh, cũng không thể để phía sau tựa vào cửa phòng vệ sinh.

- Bên phải bàn làm việc không được dựa vào tường, bên trái thì nên tựa vào tường để trợ giúp

- Ghế ngồi không nên quá nhỏ, nên ở mức trung bình

- Mặt bàn làmviệc không được trải giấy trắng.

- Phía sau bàn làm việc của kế toán, tài vụ công ty không được có người thỉnh thoảng qua lại.

- Trên mặt bàn của người lãnh đạo công ty không nên tùy ý bày những vật không thuộc cầm tinh của bản thân mình.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán đất An GiangBán Condotel Kon TumBán kho Bình PhướcBán kho Tây NinhBán căn hộ Đắk NôngBán biệt thự Hải DươngBán nhà mặt phố Cần ThơNhà trọ Quảng TrịCho thuê căn hộ Hà NộiCho thuê biệt thự Hồ Chí MinhBán căn hộ Kiến ThụyBán nhà Phú NhuậnBán nhà Chơn ThànhBán đất Hạ LangNhà trọ Hoài NhơnCho thuê chung cư Côn ĐảoCho thuê chung cư Bắc KạnCho thuê nhà Thốt NốtCho thuê biệt thự Chương MỹCho thuê nhà mặt phố Đại TừBán nhà mặt phố Phường Nguyễn TrãiBán nhà mặt phố Xã Hưng ThịnhNhà trọ Phường Phú HòaCho thuê shophouse Xã An Lạc TâyCho thuê nhà mặt phố Xã Trung ChánhBán đất Đường Vĩnh Phú 23Bán nhà Đường Diệp Minh TuyềnPhòng trọ Đường Đức DiễnPhòng trọ Đường Nguyễn Chí TranhNhà trọ Đường Thanh ThịnhChung cư Florence Quảng NamChung cư Tuần Châu Marina Hạ LongCho thuê nhà KĐT Nam Sông CáiCho thuê nhà Usilk CityCho thuê chung cư Gia Phú HưngCho thuê chung cư Phước Hòa GoldenLandChung cư KĐT Việt Đức Legend CityCăn hộ Buôn Hồ PalamaChung cư Hòa VượngCăn hộ Khu đô thị Tây Bình Mỹ