Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Phí quản lý Vinhomes Central Park cập nhật mới nhất

Phí quản lý Vinhomes Central Park cập nhật mới nhất - Ngoài việc sỡ hữu căn hộ chung cư Vinhomes Central Park, bạn sẽ cần thêm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, cũng như ban quản lý chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ cho tòa nhà Vinhomes. Vậy có bao giờ bạn quan tâm Phí quản lý Vinhomes Central Park bào gồm những khoản nào và chi phí là bao nhiêu chưa?

Các dự án căn hộ chung cư thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup trong đó khu đô thị Vinhomes Central Park đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều Quý khách hàng quan tâm tới phân khúc căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên ngoài việc sỡ hữu căn hộ chung cư Vinhomes Central Park, bạn sẽ cần thêm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, cũng như ban quản lý chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ cho tòa nhà Vinhomes. Vậy có bao giờ bạn quan tâm Phí quản lý Vinhomes Central Park bao gồm những khoản nào và chi phí là bao nhiêu chưa? Cùng Muonnha.com.vn tìm hiểu bạn nhé.

Khu đô thị Vinhomes Central Park
Khu đô thị Vinhomes Central Park

Phí dịch vụ Vinhomes Central Park bao gồm những khoản nào?

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park nói riêng và các dự án Vinhomes của Tập đoàn Vingroup nói chung đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng quan tâm tới phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Hàng loạt các khu đô thị đã đi vào hoạt động là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes cũng đã nhận được giải thưởng “Bất động sản tốt nhất thế giới” (World’s Best Property) 2018 do IPA – International Property Awards trao tặng. Đây là niềm tự hào cho thị trường Việt Nam trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, khẳng định đẳng cấp và giá trị sống đích thực.

Vì thế, khi sống trong những khu chung cư của Vinhomes bạn sẽ phải đóng một số khoản phí dịch vụ cho ban quản lý tòa nhà để tận hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ trong một công trình bất động sản hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp của Vingroup bao gồm:

 • Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Dịch vụ dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích cộng đồng
 • Thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh tự nhiên
 • Bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN
 • Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước
 • Thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung
 • Phí kiểm tra sổ sách, lưu trữ hồ sơ

Ngoài những dịch vụ cơ bản kể trên, tại các khu chung cư Vinhomes còn phục vụ cho cư dân bể bơi bốn mùa, sân tennis, vườn BBQ, sân bóng, sảnh tiếp khách, sân chơi ngoài trời, phố đi bộ, hay trình diễn nhạc nước,…

Landmarrk 81 - Vinhomes Central Park
Landmarrk 81 - Vinhomes Central Park

Chi phí dịch vụ chung cư Vinhomes Central Park cụ thể là bao nhiêu?

Theo quy định, phí dịch vụ quản lý của mỗi căn hộ được đóng theo từng tháng, tại thời điểm hiện tại (Năm 2016) giá dịch vụ tại chung cư Vinhomes Central Park đang là 13.000 VND/m2 thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm 10% VAT thì giá phí dịch vụ sẽ là 14.300 VND /m2 thông thủy.

Như vậy nếu quý khách với căn hộ 70 m2 thông thủy thì chi phí này là 1.001.000 VND/ tháng. Ngoài các dịch vụ cơ bản khi hoạt động tại chung cư như chi phí an ninh, vệ sinh, duy trì cảnh quan, điện thắp sáng, điều hòa…, Dự án vì Vinhomes quản lý còn bao gồm những dịch vụ đồng bộ 5* chuyên dụng cho cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage dùng cho cư dân tiếp khách, Vườn dưỡng sinh…

Như vậy, với quần thể hoạt động rộng to lớn, dịch vụ phần lớn theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo mang mức chi phí rất thấp. Giá này nếu so sánh với các chung cư trung cấp trong khu vực thì có vẻ hơi cao một chút, tuy nhiên với các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao vượt trội của tập đoàn Vingroup mang tới trong các dự án BĐS Vinhomes thì mức giá phí dịch vụ trên được đánh giá là một mức giá hợp lý.

Bạn có thể tham khảo biểu phí cho bên thứ 3 tại chung cư Vinhomes bao gồm có: Phí gửi xe , tiền điện sinh hoạt , nước sạch .

Chi phí gửi xe tại chung cư

Tại các chung cư của Vinhomes, mỗi hộ gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá:

 • 1.250.000 đồng/1 ô tô/tháng
 • 45.000 đồng/1 xe máy/tháng

Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi cho cư dân, nếu người ngoài vào gửi xe sẽ phải chịu một mức phí cao như:

 • 500.000 đồng/1 ô tô/đêm
 • 30.000 đồng/xe máy/đêm

Chi phí tiền điện sinh hoạt

Chi phí điện sinh hoạt được tính dựa theo bảng giá quy chuẩn của nhà nước. Ngoài ra, cũng phụ thuộc theo công ty cung cấp điện cho dự án. Giá điện (chưa gồm 10% thuế VAT) tại các chung cư Vinhomes như sau:

 • Từ Kwh 0 – 50: Giá 1.388 đồng
 • Từ Kwh 51 – 100: Giá 1.433 đồng
 • Từ Kwh 101 – 200: Giá 1.660 đồng
 • Từ Kwh 201 – 300: Giá 2.082 đồng
 • Từ Kwh 301 – 400: Giá 2.324 đồng
 • Từ Kwh 400 trở lên: Giá 2.399 đồng

(Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Chi phí nước sinh hoạt

Đối với hộ cư dân đang sinh sống tại các chung cư của Vinhomes có hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú, mức giá nước lạnh sử dụng được tính cụ thể như sau:

 • 10m3 đầu tiên: Giá 5.020 đồng/m3
 • Từ 10m3 – 20m3: Giá 5.930 đồng/m3
 • Từ 20m3 – 30m3: Giá 7.313 đồng/m3
 • Trên 30m3: Giá 13.377 đồng/m3

(Lưu ý: Biểu phí chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm và tùy thuộc vào từng khu căn hộ).

Chi phí tại trường phổ biến liên cấp Vinschool

Hiện nay, mức học phí tại trường liên cấp Vinschool được áp dụng như sau: – Tiền học phí: 3.500.000 VND/tháng.

 • Tiền ăn: một.200.000 VND/tháng
 • Tiền đưa đón xe buýt: 1.200.000/ tháng (nếu đăng ký)

Hiện tại, phần đông cư dân mua căn hộ tại các Dự án do Vinhomes quản lý đều được tặng Phiếu tri ân nhà đầu tư, hoàn toàn miễn phí bao gồm Tiền học phí và Tiền ăn trong vòng 01 đén 02 năm học trị giá lên tới 158 triệu đồng.

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Vimmec

Hiện tại, phần đông cư dân đầu tư nhà tại các Công trình bởi Vinhomes quản lý đều được tặng Phiếu khám bệnh trị giá 30 triệu/năm.

Chi phí hoạt động hàng ngày

Cư dân Vinhomes đi chợ tại hệ thống siêu thị to lớn Vin Mark. Hệ thống siêu thị này đã được chuyển nhượng cho tập đoàn Vingroup, sẽ tiếp tục chuyên dụng cho cư dân của mình tốt hơn. Đây là hệ thống nức tiếng có chất lượng đảm bảo và mặt hàng phổ biến.

Thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên app VinID nhanh chóng, tiện lợi

Vinid - Vinhomes Central Park
Vinid - Vinhomes Central Park

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho cư dân, ngày 20/07/2019 Vinhomes cùng VinID đã cho “lên sóng” tính năng Vinhomes tích hợp sẵn trên app VinID phiên bản mới nhất. Tính năng này đang có mặt tại Hà Nội và 5 khu đô thị: Vinhomes Imperia (Hải Phòng), Vinhomes Dragon Bay (Hạ Long), Vinhomes Bắc Ninh (Bắc Ninh), Vinhomes Star City (Thanh Hóa), Vinhomes Hà Tĩnh. Tính năng này sẽ sớm được nhân rộng ra toàn quốc. Hứa hẹn là nơi “gói trọn” mọi tiện ích, mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ, hiện đại đến các cư dân Vinhomes.

Tính năng Vinhomes đã mang lại những tiện ích vô cùng thiết thực

 • Bạn sẽ được cập nhật “Bản tin dân cư” một cách nhanh chóng, thay thế các bảng tin truyền thống được dán hay viết tại khu vực tòa nhà và sẽ không bỏ qua bất cứ thông tin quan trọng nào. Đặc biệt với chức năng “Phản ánh” sẽ giúp cư dân có thể ngay lập tức báo cáo các sự cố của gia đình tới ban quản lý để xử lý kịp thời.
 • Tại mục “Cẩm nang dân cư” là nơi hiển thị các thông báo của Ban quản lý về hướng dẫn, các quy định của tòa nhà như nội quy khu căn hộ, quy định ban quản lý, tiện ích khu căn hộ, cơ quan hành chính,… Với mục “Danh bạ khu đô thị”, toàn bộ hotline, các số điện thoại cần thiết như bảo vệ, sửa chữa internet, điện thoại, truyền hình cáp, gọi xe taxi, cơ quan hành chính,… đều hiển thị chi tiết. Nếu có việc gì gấp, có thể tìm và liên hệ trong vòng “một nốt nhạc”.
 • Một ưu điểm cực kỳ hữu ích cho cuộc sống không thể không nói đến chính là cho phép cư dân thanh toán các loại phí và hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng, đơn giản (bao gồm thanh toán hóa đơn nước, phí quản lý, phí gửi xe) thông qua ví điện tử tích hợp sẵn trên app VinID. Nếu như trước đây, cư dân phải trực tiếp đến các điểm thu và chờ đợi, thì giờ đã có thể tiết kiệm được thời gian cũng như kiểm soát các chi phí một cách hợp lý và linh hoạt.

Ngoài ra, cư dân sống tại Vinhomes cũng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay trên app VinID chỉ với vài thao tác đơn giản, bao gồm:

 • Dịch vụ đăng ký cần tạo thẻ: Thẻ ra vào, thẻ cư dân, thẻ xe
 • Dịch vụ đăng ký không cần tạo thẻ: Đăng ký khách lên nhà, đăng ký chuyển đồ, đăng ký sạc xe máy

Không dừng lại đó, tính năng Vinhomes còn cho phép cư dân đăng ký sử dụng các dịch vụ có sẵn trong chung cư như sử dụng bể bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ… để giảm căng thẳng, mệt mỏi sau ngày làm việc dài mà không cần thông qua ban quản lý.

Các thông tin dự án đã hoàn thành hoặc đang triển khai của Vinhomes cũng được hiển thị sẵn để cư dân có nhu cầu đầu tư, mua thêm căn hộ dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu.

Cách thức sử dụng tính năng Vinhomes trên app VinID

Để sử dụng tính năng mới này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng VinID về điện thoại để sử dụng các tiện ích bằng cách truy cập tại đây . Nếu bạn đã cài sẵn ứng dụng, cần cập nhật phiên bản mới nhất của VinID.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn (nếu bạn chưa có tài khoản).
 • Bước 3: Tại giao diện trang chủ, chọn tính năng Vinhomes.
 • Bước 4: Chọn mục “Tôi là cư dân Vinhomes” và nhấn “Tiếp tục”. Kiểm tra các thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại đăng ký hồ sơ Vinhomes. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” để điền thông tin căn hộ như thành phố, khu đô thị, mã căn hộ.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết bạn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích mà tính năng này mang lại.

Để phát huy tối đa các tiện ích của tính năng Vinhomes trên app VinID, bạn hãy liên kết với ví điện tử ngay trên ứng dụng để dễ dàng thanh toán các loại phí cũng như hóa đơn dịch vụ cần thiết nhé!

3 bước liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID:

 • Mở app VinID chọn Ví của tôi, vào mục Liên kết ví
 • Chọn ngân hàng và hình thức liên kết
 • Cập nhật thông tin cá nhân theo hướng dẫn và xác nhận bằng mã OTP

3 bước nạp tiền vào ví điện tử trên app VinID để chi trả các dịch vụ tiện ích từ Vinhomes:

 • Chọn mục Nạp tiền từ Ví của tôi
 • Nhập số tiền bạn cần nạp
 • Xác nhận hoàn tất giao dịch bằng mã OTP

Tính năng Vinhomes trên App VinID ra đời đã trở thành “trợ thủ” đắc lực giúp giải quyết mọi vấn đề cho các cư dân đang sống tại Vinhomes. Đừng quên tải App VinID và thanh toán hóa đơn qua ví điện tử để không bỏ lỡ lịch đóng hàng tháng bạn nhé!

Địa chỉ Vinhomes Central Park ở đường nào? Cách đi và gởi xe thế nào?

Khu đô thị Vinhomes Central Park nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM, thuộc khu vực Tân Cảng sầm uất. Bạn có thể đến đây với địa chỉ 208 Nguyễn Hữu Cảnh hoặc vào cổng 720 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh.

Từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành.

Tham khảo thêm chi phí, bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-binh-thanh/vinhomes-central-park/thue-can-ho-chung-cu

Địa chỉ Vinhomes Central Park
Địa chỉ Vinhomes Central Park

Đây là lợi thế nổi trội của Vinhomes Central Park khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác.

Hướng dẫn đường vào Vinhomes Central Park

Bên cạnh đường bộ, từ Vinhomes Central Park đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào Vinhomes Central Park có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.

Công viên Vinhomes Central Park có mở cửa tự do?

Được mệnh danh là một trong những công viên quy mô và vị trí đẹp nhất TP.HCM, công viên Vinhomes Central Park nằm trải dài trên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, rộng đến 14ha với 40 hạng mục tiện ích. Điểm nổi bật nhất của công viên là màu xanh của hoa lá trên các cảnh quan và bãi cỏ, tạo cảm giác con người hoà hợp cùng thiên nhiên.

Công viên nội khu Vinhomes Central Park xanh mát
Công viên nội khu xanh mát

Giữa thảm xanh rộng lớn là những đường đi bộ, cầu đi bộ trên cao để người dân tản mát xung quanh hồ nước, ven sông thưởng thức khung cảnh hữu tình của dòng sông, cây cỏ và đài phun nước lung linh sắc màu. Khách ngoài có thể đến tự do vui chơi tại công viên hoàn toàn miễn phí, mở cửa từ 5h – 21h30.

Để vào công viên, bạn có 2 cách đi:

 • Cách 1: Đi từ địa chỉ 208 Nguyễn Hữu Cảnh, đi vào 200m đến Vinmec rồi quẹo vào ngã 4. Công viên ở bên tay trái của bạn.
 • Cách 2: Đi vào cổng 720 Điện Biên Phủ tầm 300m, đến đoạn ngã 4 thì quẹo phải rồi đi thẳng là tới nơi.

Để vào cổng công viên, bạn có 3 lối để vào:

 • Cổng 1: Nằm giữa toà Park 1 và Park
 • Cổng 2: Nằm giữa toà Central 1 và Park 1 (nên đi)
 • Cổng 3: Cầu vượt nằm giữa Park 2 và Park 3

Đến chơi tại công viên, khách có thể gửi xe tại tầng hầm của các toà Landmark 2, Central 1, Central 3, Park 1, Park 2, Park 3, Park 6, ưu tiên gửi Park 5 – đối diện cổng chính vào công viên. Trường hợp không thể gửi xe tại các hầm vừa nêu, bạn có thể gửi ở Landmark 81 hoặc bên ngoài dự án rồi đi bộ vào công viên. Phí gửi xe đối với xe máy là 2.000 đồng cho 4 giờ từ 6h – 18h và khoảng 4.000 đồng cho 4 giờ từ 18h01p – 5h59p hoặc bạn có thể gửi từ sáng đến tối với giá 7.000 đồng.

Đài phun nước trên hồ cảnh quan tại công viên Vinhomes Central Park ven sông Sài Gòn
Đài phun nước trên hồ cảnh quan tại công viên Vinhomes Central Park ven sông Sài Gòn

Đặc biệt, khu vườn Nhật Bản là nơi hội tụ muôn vàn bonsai, hòn non bộ, cá cảnh và những cây cầu gỗ phong cách đất nước mặt trời mọc. Với thiết kế kết hợp hài hoà giữa cây cảnh tự nhiên và tiểu cảnh nhân tạo một cách đẹp mắt, khu vườn Nhật Bản không những là nơi dạo mát của cư dân Vinhomes Central Park mà còn địa điểm giải trí, chụp ảnh kỉ niệm lý tưởng của người dân trong khu vực lân cận. Lưu ý, bạn không thể dắt thú cưng vào khuôn viên.

(Theo Vinid.net & Saigonhomes.land)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán đất Hồ Chí MinhBán đất Bình DươngBán đất Hà NamBán Condotel Trà VinhBán chung cư Thừa Thiên HuếBán chung cư Bắc GiangNhà trọ Hà NộiCho thuê nhà Long AnCho thuê nhà Tiền GiangCho thuê nhà mặt phố Bà Rịa Vũng TàuBán kho Ngọc LặcBán kho Sơn TâyBán kho Vĩnh LợiBán nhà mặt phố Tam KỳBán nhà mặt phố Quận 9Bán đất Lâm BìnhPhòng trọ Khoái ChâuCho thuê căn hộ Dăk GLongCho thuê chung cư Nam Từ LiêmCho thuê nhà Văn YênBán căn hộ Xã Bắc SơnBán nhà mặt phố Xã Bình MinhPhòng trọ Xã Hải PhúcPhòng trọ Xã Gia VượngCho thuê biệt thự Phường Tân Tạo ABán biệt thự Đường Phú ThịnhBán nhà mặt phố Đường Lê Thị KhánhVăn phòng Đường Ngô Thế VinhCho thuê biệt thự Đường Số 144Cho thuê biệt thự Đường Trịnh BCăn hộ FIFA CityCho thuê nhà Tiên Sơn Bắc NinhCho thuê nhà Golden Hills CityCho thuê căn hộ Thăng Long Green CityCho thuê chung cư IJC@VSIPCăn hộ Khu đô thị mới 379 Tân MỹChung cư Khu đô thị Tân QuangChung cư KĐT Lê Hồng Phong ICho thuê căn hộ Quế Võ Hill ViewBán nhà KDC Gò Gai