Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Thuê văn phòng giá rẻ cần lưu ý những gì?

Thuê văn phòng giá rẻ cần lưu ý những gì? - Qua kinh nghiệm nhiều năm làm nghề môi giới văn phòng cho thuê tôi rút ra được một số điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ.

Qua kinh nghiệm nhiều năm làm nghề môi giới văn phòng cho thuê tôi rút ra được một số điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ .

- Giá thuê : Khi chủ đầu tư đưa ra chúng ta nên hỏi kỹ về phần giá này. Giá này đã bao gồm những khoản phí nào? ( Vì khi thuê văn phòng chúng ta phải trả các khoản phí sau : Giá thuê, Phí dịch vụ, VAT, điện sử dụng, phí gởi xe hơi, phí gởi xe máy, và phí ngoài giờ nếu chúng ta làm thêm ngoài giờ). Vì vậy các bạn nên xác định rõ giá đó đã bao gồm các khoản nào, chưa bao gồm các khoản nào. Đôi khi các bạn cộng lại giá thuê còn cao hơn rất nhiều so với những tòa nhà khác. Vì vậy tòa nhà này không được xếp vào loại văn phòng cho thuê giá rẻ được. Đây là vấn đề lưu ý đầu tiên.

- Chỗ gởi xe : Bạn nên tìm hiểu rõ số lượng xe máy bạn để trong tòa nhà được bao nhiêu chiếc. Vì đối với những tòa nhà nhỏ, giá rẻ hầu như chỗ để xe là một vấn đề nan giải. Nếu giá rẻ hơn một chút mà không có chỗ đậu xe, bạn phải để xe ở bãi gần đó khoảng vài trăm mét thì tôi nghĩ bạn cũng nên cân nhắc về việc này. Vì nếu nhân viên nữ đi làm, đeo túi xách rất dễ xảy ra trường hợp giật túi xách gây nguy hiểm cho nhân viên, ảnh hưởng lớn đến tinh thần làm việc và gây ra hiệu quả kém. Đây là vấn đề cần lưu ý thứ 2.


PHL Building một trong những văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

- Dịch vụ vệ sinh : Đa số tòa nhà nhỏ, giá rẻ dịch vụ vệ sinh ở đây không đảm bảo, tuần suất làm vệ sinh rất ít. Cho nên vấn đề vệ sinh ở đây hầu như rất kém ở một số tòa nhà. Nhưng một số vẫn đảm bảo tốt vấn đề này. Trước khi thuê văn phòng ở đây bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh, bạn nên tham khảo qua toilet một vài tầng mẫu xem như thế nào, bạn có thể đánh giá dịch vụ vệ sinh của tòa nhà đó tốt hay không tốt. Đây là vấn đề cần lưu ý thứ 3.

Trên đây là 3 điểm cần lưu ý nhất khi thuê văn phòng giá rẻ. Hi vọng nó giúp ích bạn được một phần nào trong quá trình tìm kiếm văn phòng của mình. Hoặc cần hỗ trợ chi tiết hơn bạn liên hệ ngay với chúng tôi.

(Theo Officesaigon.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán kho Hà NộiBán chung cư Tây NinhBán biệt thự Hồ Chí MinhBán nhà mặt phố Long AnBán nhà mặt phố Lai ChâuPhòng trọ Thái BìnhNhà trọ Ninh ThuậnCho thuê kho Bến TreCho thuê chung cư Thanh HóaCho thuê chung cư Thái BìnhBán đất Hớn QuảnBán kho Bắc KạnBán căn hộ Hoàng MaiBán nhà mặt phố Châu ThànhBán đất U minh ThượngPhòng trọ Quận 12Phòng trọ Thanh XuânNhà trọ HuếCho thuê căn hộ Phù CừCho thuê nhà mặt phố Bá ThướcBán shophouse Xã Phú Hòa ĐôngCho thuê shophouse Xã Trà TrungCho thuê biệt thự Phường Thắng LợiCho thuê nhà mặt phố Phường Phúc DiễnCho thuê nhà mặt phố Xã Vĩnh TháiBán căn hộ Đường Đồng Nội 1Bán căn hộ Đường Giáng Hương 9Phòng trọ Đường Nguyễn Viết PhongCho thuê căn hộ Đường Tỉnh Lộ 307Cho thuê nhà Đường C15Bán nhà Văn KhêCăn hộ Thái An ApartmentChung cư Charm CityCho thuê KĐT Như QuỳnhCho thuê nhà Khu đô thị Chợ CốcBán nhà Khu đô thị Quảng HồngBán nhà Thắng Rạch KiếnCho thuê nhà Dream Town Bắc GiangCho thuê nhà Regal One World Regency Chung cư KĐT Tân Việt