Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Vinhomes quận 9 khi nào mở bán ?

Dự án Vinhomes quận 9 khi nào mở bán và cho thuê ? - Dự án khu đô thị Vinhomes Quận 9 với tên gọi thương mại là Vinhomes Grand Park hiện đang là dự án bất động sản ấn tượng, nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu về nhà ở và các nhà đầu tư tiềm năng. Cùng Muonnha.com.vn tìm hiểu thông tin Vinhomes quận 9 khi nào mở bán ngay sau đây.

Dự án Vinhomes quận 9 khi nào mở bán và cho thuê ? - Dự án khu đô thị Vinhomes Quận 9 với tên gọi thương mại là Vinhomes Grand Park hiện đang là dự án bất động sản ấn tượng, nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu về nhà ở và các nhà đầu tư tiềm năng.

Vinhomes Quận 9 mở bán là sự mong chờ của rất rất nhiều khách hàng, hứa hẹn mang đến sự khởi sắc sôi động về thị trường bất động sản khu đông và TPHCM.

Theo nguồn tin từ phía chủ đầu tư Vingroup, Lẽ ra theo đúng kế hoạch kinh doanh của Vingroup, thời gian mở bán dự án Vinhomes Quận 9 sẽ được triển khai trong tháng 12 năm 2018 với cùng đợt mở bán Vinhomes Sportia ngoài Hà Nội. Nhưng vì một số lý do ngoài tầm kiểm soát nên thời gian và ngày mở bán Vinhomes Quận 9 đã được phía chủ đầu tư Vingroup thông báo đến các đại lý bán hàng sẽ dời ngày mở bán sang quý 1 năm 2019. Thông tin mới nhất về thời gian và ngày mở bán dự án Vinhomes Quận 9 được chúng tôi cập nhật ở nội dung bên dưới, cùng Muonnha.com.vn tìm hiểu thông tin chung cu Vinhome quận 9 khi nào mở bán ngay sau đây.

1. Vinhomes quận 9 khi nào mở bán

1.1. Thời gian mở bán căn hộ Vinhomes quận 9

Quy trình bán căn hộ Vinhomes quận 9 như sau: Vào cuối tháng 10/2018, hoàn thiện nhà mẫu Vinhomes Q9, chính thức công bố thông tin Vinhomes Quận 9 ra ngoài thị trường. Căn hộ sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào giữa tháng 11/2018 với giá tốt và thời điểm này cũng khai trương nhà mẫu, đồng thời bắt đầu ký hợp đồng đặt mua căn hội từ khách hàng.

Vincity Quận 9 đang gây sốt trên thị trường bất động sản
Vinhomes Quận 9 đang gây sốt trên thị trường bất động sản

Đối với những người nước ngoài ngày 21/11 Vinhomes sẽ mở bán. Còn ngày mở bán căn hộ cho người Việt Nam sẽ là 28/11. Những đợt mở bán sau sẽ tăng thêm 5% so với đợt trước đó. Với những thông tin này chắc hẳn đã giúp bạn đọc biết được dự án căn hộ Vinhomes quận 9 khi nào mở bán.

1.2. Nên mua căn hộ vào thời điểm nào là thích hợp nhất

Theo như công bố chính thức thông tin thời gian mở bán Vinhomes quận 9 thì khách hàng nên mua căn hộ vào đợt mua đầu tiên. Vì đây là thời điểm khai trương, tất cả các căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các dịch vụ khác. Sau đợt bán 1, các đợt sau sẽ tăng giá 5% so với đợt trước đó. Vì vậy, đợt 1 là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những ai có ý định mua.

1.3. Vinhomes Quận 9 Mở Bán Theo 4 Giai Đoạn

Chung cư quận 9 Vinhomes Grand Park gồm hai phân khu chính: Phân khu căn hộ cao tầng tầng và phân khu thấp tầng gồm nhà phố và biệt thự cao cấp ven sông. Theo kế hoạch của chủ đầu tư cho biết, dự án Vinhomes Quận 9 mở bán theo 4 giai đoạn tương ứng với các phân khu và với giá bán tăng theo thị trường từng giai đoạn sẽ khác nhau:

» Phân khu Căn hộ cao tầng: Quy mô 71 tòa hơn 43.500 căn hộ hiện đại chia thành 4 phân khu:

  • Phần khu The Light – Vị trí Nguyễn Xiển: Là phân khu mở bán đầu tiên với quy mô 17 tòa, 10.000 căn hộ.
  • Phân khu The Resort – Liền kề phân khu The Light: Mở bán giai đoạn 2 quy mô 21 tòa khoảng 13.000 căn hộ. Giá dự kiến tăng 10% so với The Light.
  • Phân khu Central – Liền kề phân khhu The Resort: Mở bán giai đoạn 3 quy mô 19 tòa, khoảng 11.500 căn hộ. Giá bán dự kiến tăng 10% so với phân khu The Resort.
  • Phân khu The River – Liền kề phân khu Central: Mở bán đợt cuối, quy mô 14 tòa khoảng 9.000 căn hộ. Giá bán dự kiến tăng 10% so với phân khu Central.

» Phân khu Thấp tầng: Gồm khoảng 1.600 căn nhà phố và 400 căn biệt thự ven sông. Dự kiến mở bán giai đoạn 2 cùng thời gian mở bán phân khu căn hộ The Resort.

Tham khảo bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes thuộc chuyên mục Cho thuê chung cư quận 9 giá rẻ của Muonnha.com.vn.

2. Mức giá bán và chế độ thanh toán của dự án Vinhomes Q9

2.1 Hình thức mở bán căn hộ Vinhomes quận 9 tham khảo

Ngay từ khi công bố thông tin chính thức dự án Vingroup quận 9 mở bán ra thị trường, khách hàng đã có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên phụ trách bên bán hàng, tư vấn khách hàng để được tư vấn cũng như đặt chỗ trước bằng phương thức trực tuyến qua website Vinhomes quận 9 hoặc đến trực tiếp trụ sở.

Vincity thông bán lịch mở bán các căn hộ
Vinhomes thông bán lịch mở bán các căn hộ

Khi liên hệ với bên tư vấn khách hàng, họ sẽ tư vấn giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm, từng căn nhà phù hợp với mục đích, số lượng thành viên hay sở thích, mong muốn của bạn. Ví dụ bạn chọn mua cho cá nhân mình, có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ, hay lựa chọn cho gia đình thì căn hộ từ 2 phòng ngủ trở lên là hợp lý. Và đặc biệt, căn hộ đó phù hợp với thu nhập, khả năng tài chính của bạn.

Sau khi nhận được sự tư vấn, cảm thấy căn hộ nào phù hợp nhất với mình thì khách hàng sẽ quyết định đăng ký mua căn hộ đó, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đặt cọc chính thức với chủ đầu tư.

Đối với khách hàng vay vốn sẽ có bộ phận pháp chế ngân hàng tiến hành thẩm định thông tin về các điều khoản cho vay. Thông thường khách hàng cần chuẩn bị các thông tin liên quan tới hồ sơ vay vốn như: Thu nhập, chứng minh thư, hộ khẩu,…

Sau khi đặt cọc giữ chỗ chính thức với chủ đầu tư, khoảng từ 7 đến 15 ngày, nhân viên mời khách hàng lên làm hợp đồng chính thức mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.  Lúc này khách hàng phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ.

Người mua sẽ được thanh toán thành nhiều đợt, và thay vì phải đóng ngay 30% giá trị đặt cọc thì khách hàng sẽ được chia ra để đóng 30% đó. Sau khi hoàn thành các bước trên, nhân viên kinh doanh báo cáo với bộ phận quản lý để lưu giữ hồ sơ khách hàng.

Các tiện ích khi sở hữu căn hộ Vincity
Các tiện ích khi sở hữu căn hộ Vinhomes

2.2. Mức giá bán và chế độ thanh toán dự án Vinhomes

Diện tích trung bình mỗi căn hộ từ 40-90 m2, mức giá bán cho căn hộ Vinhomes Quận 9 chỉ từ 700 triệu đồng. Mức giá này khá rẻ và phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân hiện nay. Với chính sách vô cùng linh hoạt và hỗ trợ tối đa người dùng, Techcombank đã áp dụng kế hoạch cho vay vốn đối với dự án Vinhomes Quận 9 một cách triệt để, cụ thể như sau:

Khách hàng chỉ cần trả trước cho lần đầu tiên với chỉ từ 80 triệu đồng tương đương 10% giá trị của căn hộ.  2 đợt còn lại chỉ cần trả thêm 10% và cách nhau 3 tháng, như vậy là đã có thể sở hữu căn hộ. Với chính sách thanh toán linh hoạt Vinhomes giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng ban đầu. Còn 70% còn lại Techcombank sẽ hỗ trợ cho vay trong vòng 35 năm.

Phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ tiện nghi
Phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ tiện nghi

3. Khi nào bàn giao căn hộ Vinhomes quận 9 và các hình thức bàn giao

3.1. Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ Vinhomes quận 9

Dự kiến đến năm 2020 dự án sẽ bàn giao 1/2 công trình bao gồm: Căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện và hàng chục tiện ích khác. Một nửa dự án dự kiến năm 2023 sẽ được bàn giao và đưa vào hoạt động.

3.2. Cách hình thức bàn giao căn hộ Vinhomes Quận 9

Căn hộ Vinhomes quận 9 bàn giao thô, bàn giao bán hoàn thiện và bàn giao hoàn thiện thì Vinhomes quận 9 mở bán. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó giá bán căn hộ thô sẽ thấp nhất, nếu bạn và gia đình muốn tự sắm đồ nội thất cho mái ấm của mình, theo phong cách và nhu cầu sử dụng thì mua căn hộ thô sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Còn với căn hộ hoàn thiện nội thất từ A-Z, đó là: trang bị nội thất phòng bếp cao cấp, đồ nội thất cho phòng khách chính hãng, sang trọng, phòng ngủ được sắm sửa đầy đủ các đồ nội thất là chăn ga mền chất lượng cao,...cùng các phụ kiện phòng ngủ thiết yếu sẽ có giá bán cao nhất tùy vào từng view và tầng.

Vincity sẽ mở bán với giá căn hộ hấp dẫn
Vinhomes sẽ mở bán với giá căn hộ hấp dẫn

4. Thông tin mới nhất về Vinhomes Quận 9

Dự án Vingroup Quận 9 với quy mô hơn 271ha, tọa lạc ngay vị trí 2 mặt tiền Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc Phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Quận 9, TPHCM. Dự án được phân thành hai phân khu chính gồm Phân khu cao tầng là Căn hộ chung cư và Phân khu thấp tầng là nhà phố và biệt thự cao cấp.

  • Phân khu cao tầng là căn hộ chung cư với tên gọi Vinhomes Grand Park quy mô hơn 71 tòa căn hộ hơn 43.500 sản phẩm căn hộ chung cư với các loại căn hộ tiêu chuẩn: Căn hộ Studio, căn hộ 1pn+1, căn hộ 2pn và căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với nhiều mẫu căn hộ đa dạng giúp khách hàng có sự lựa chọn loại căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Phân khu thấp tầng với tên gọi Vinhomes River Park bao gồm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề và biệt thự ven sông cao cấp với tổng quy mô hơn 1.600 sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin mà Muonnha.com.vn vừa chia sẻ trên đây như Vinhomes quận 9 khi nào mở bán và mức giá bán của mỗi căn hộ có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất cho mình. Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng với không gian sống mơ ước.

(Theo Vinhomecity.vn & Blog.adayroi.com)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán đất Hà NộiBán nhà Đồng NaiBán nhà mặt phố Hồ Chí MinhCho thuê kho Bắc KạnCho thuê căn hộ Nam ĐịnhCho thuê căn hộ Phú YênCho thuê nhà Quảng NamCho thuê biệt thự Bắc NinhCho thuê biệt thự Sóc TrăngCho thuê nhà mặt phố Bình DươngBán đất Huyện Hồng NgựBán Condotel Bà RịaBán Condotel Thạch ThấtBán chung cư Phước SơnBán nhà Hà QuảngBán biệt thự Tân BìnhBán nhà mặt phố Núi ThànhPhòng trọ Cần ĐướcNhà trọ Sa ThầyCho thuê căn hộ Ngũ Hành SơnBán đất Phường Bình KhánhBán đất Xã Xuân HòaBán chung cư Xã Hải YangVăn phòng Xã Thủy TânCho thuê chung cư Phường Cống VịBán căn hộ Đường Đa Phước 9Bán nhà mặt phố Đường Bến SạnBán đất Đường Hồ ĐìnhCho thuê chung cư Đường Số 1CCho thuê biệt thự Đường Vòng Công BinhCăn hộ Chung cư 536A Minh KhaiCho thuê chung cư VPIT PlazaCăn hộ Tân Bình ApartmentCho thuê căn hộ Khu phố chợ Điện Nam BắcChung cư Mường Thanh Sơn TràCăn hộ Sơn ThịnhChung cư KDC Phan Đình Phùng-Nam Lê LợiCăn hộ Chung cư Bình AnBán nhà Thăng Long ResidenceCho thuê nhà Khu đô thị Bắc Tân Lợi