Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Ký kết hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu Việt Nam tại dự án Astral City Bình Dương

Ký kết hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu Việt Nam tại dự án Astral City Bình Dương - Mới đây, vào sáng ngày 18/06/2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác phát triển và phát triển dự án trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương với sự tham gia của các đại diện của chủ đầu tư Phát Đạt cùng các đơn vị hợp tác phát triển, phân phối, triển khai dự án Astral City

Dự án trung tâm thương mại Bình Dương nằm ngay vị trí mặt tiền đường Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương do chủ đầu tư Phát Đạt Corp đầu tư và phát triển. Theo tìm hiểu của diaocdautu Team, dự án có tên gọi là dự án Astral City Bình Dương với quy mô cung ứng ra thị trường gần 5.000 căn hộ thương mại cao cấp tại vị trí trung tâm Bình Dương.

Mới đây, vào sáng ngày 18/06/2020, Chủ đầu tư Phát Đạt đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác phát triển và phát triển dự án trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương với sự tham gia của các đại diện của chủ đầu tư Phát Đạt cùng các đơn vị hợp tác phát triển, phân phối, triển khai dự án Astral City.

Lễ ký kết hợp tác của Phát Đạt và các đơn vị
Lễ ký kết hợp tác của Phát Đạt và các đơn vị

Dự án Astral City Bình Dương được phát triển bởi những đơn vị nào?

Trong buổi lễ ký kết, chủ đầu tư Phát Đạt đã ký kết cùng các đơn vị tham gia ở nhiều vị trí hỗ trợ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là đem đến một dự án căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất tại thời điển hiện tại ở thành phố Thuận An.

Dự án có sự góp mặt của các đơn vị lớn như:

 • Công Ty Turner International LLC (Turner)
 • Công Ty Cổ Phần Nội Thất AKA ~ AKA Furniture Company (AKA Furniture)
 • Công Ty TNHH Rita Võ (Rita Võ)
 • Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central (Central Cons)
 • Công Ty Cổ Phần DKRA Việt Nam (DKRA)
 • Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi (DKRH)
 • Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Netland (Netland)

Với sự góp mặt của các đơn vị kể trên dự án căn hộ Astral City hứa hẹn sẽ là nơi đen đến môi trường và không gian sống hoàn hào cho mọi gia đình khi lựa chọn Astral City là nơi an cư – lạc nghiệp lâu dài.

Đối tác của dự án Astral City Bình Dương có năng lực như thế nào?

Các đối tác được chủ đầu tư Phát Đạt tin tưởng và lựa chọn hợp tác tại dự án căn hộ Astral City là ai? Có tiềm lực và năng lực như thế nào để góp phần làm nên tên tuổi của dự án? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Phối cảnh dự án căn hộ Astral City Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ Astral City Bình Dương

Đơn vị hợp tác đầu tư tại dự án Astral City Bình Dương

Tại buỗi lễ ký kết, chủ đầu tư Phát Đạt chính thức ký kết hợp tác đầu tư cùng đơn vị là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi (DKRH) và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Netland (NetLand), đây là 2 đơn vị hỗ trợ đầu tư và phát triển dự án cùng chủ đầu tư Phát Đạt.

Tiềm lực của đơn vị hợp tác đầu tư

DKRH và Netland là hai nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, với kinh nghiệm phong phú và đã từng góp mặt tham gia phát triển các dự án tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Netland là đơn vị luôn kiến tạo, cung cấp sản phẩm mang phong các hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Netland luôn coi việc đầu tư và phát triển bất động sản là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Công Ty.

Những dự án tiêu biểu của Netland:

 • Non Nước Resort
 • Nha Trang Luxury Apartment
 • Saigon Metro Mall
 • The Golf View
 • Cham Oasis

Đối tác đồng hành cùng dự án Astral City Bình Dương

Đối với dự án căn hộ có quy mô như dự án Astral City việc tìm kiếm những đối tác đáng tin cây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án trong tương lại. Đối với mỗi mảng công việc chủ đầu tư Phát Đạt lựa chọn những đơn vị cùng trong lĩnh vực với tiềm năng và khả năng kinh nghiệm trong lĩnh vực phong phú, úy tín nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Đối tác xây dựng – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central

 • Central là một trong những nhà thầu uy tín và đáng tin cậy nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với kinh nghiệm phong phú khi là nhà thầu từng xây dựng các dự án nổi tiếng của Việt Nam và là nhà thầu có độ đảm bảo chất lượng công trình hàng đầu bằng cách liên tục cải thiện và trang bị nâng cấp các thiết bị cộng nghệ hỗ trợ xây dựng cho các dự án mình từng triển khai vì vậy ở dự án căn hộ Astral City, Central chính là một trong những nhà thầu xây dựng đáng tin cậy.
 • Central Cons mới được thành lập vào tháng 7/2017. Chủ tịch HĐQT của Central Cons là ông Trần Quang Tuấn - nguyên Phó tổng giám đốc và cũng là một trong những cổ đông sáng lập Coteccons.
 • Dù mới thành lập nhưng Central Cons đã liên tiếp trúng thầu nhiều hợp đồng lớn, đặc biệt từ những khách hàng truyền thống của Conteccons như Vingroup, SSG Group, Phát Đạt...

Đối tác giám sát công trình – Công Ty Turner International LLC

 • Turner là công ty dịch vụ xây dựng quốc tế có trụ sở tại Bắc Mỹ và là công ty xây dựng hàng đầu trong phân khúc thị trường đa ngành. Công ty đã được công nhận thông qua việc hoàn thành các dự án lớn, phức tạp, theo hướng công nghệ mới và tạo nên sự khác biệt cho khách hàng, và cộng đồng.
 • Công ty xây dựng Turner được xếp hạng nhất hoặc nhì trong các lĩnh vực chính của ngành xây dựng công trình và hơn 60% trong số 9 tỉ đô la Mỹ giá trị công việc thực hiện hàng năm của Turner sử dụng mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM).
 • Turner là công ty xây dựng duy nhất cung cấp khách hàng một mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn nước Mỹ. Được thành lập vào năm 1902, công ty thuộc sở hữu của tập đoàn HOCHTIEF - Chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng quốc tế hàng đầu của thế giới.

Đối tác nội thất – Rita Võ & AKA Furniture

Rita Võ:

 • Với chức năng kinh doanh các dòng sản phẩm nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: MIELE, POLIFORM~VARENNA, NATUZZI, KOHLER, FLORIM, SIMMON. Khai trương Trung tâm VLXD & Nội Thất RitaVõ Pro - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong nhưng showroom trưng bày của thương hiệu Koher đẹp nhất Đông Nam Á và một số nước trên thế giới.
 • RITAVÕ  là công ty tư nhân khởi nghiệp từ năm 1998, tiền thân là công ty nhập khẩu và phân phối ô tô Võ Tiến Đạt. Năm 2002, thành lập công ty SAIGON RITA  – chuyên nhập khẩu và phân phối nội thất cao cấp và sau đó được chính thức đổi thành RITAVÕ.
 • Trung tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất RITAVÕ PRO chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: MIELE, POLIFORM~VARENNA, NATUZZI, KOHLER, FLORIM, SIMMON.

AKA Furniture Group:

 • Để tạo nên một hệ thống với nhiều thương hiệu nội thất như hiện nay, AKA Furniture Company đã trải qua những chặng đường dài từ việc phát triển thương hiệu Việt là Nhà Xinh đến việc mang các thương hiệu danh tiếng thế giới vào Việt Nam để phục vụ khách hàng.
 • Là một thành viên của tập đoàn AA, AKA Furniture Company hiện đang sở hữu độc quyền trên 30 thương hiệu nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Bellavita Luxury, Lago, Baxter, Ligne Roset…

Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án căn hộ Astral City Bình Dương, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất hoặc tham khảo tại link: https://muonnha.com.vn/binh-duong/thi-xa-thuan-an/astral-city/mua-ban-can-ho-chung-cu . Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án, Hotline: 0779.774.555 [Zalo, Viber]

DANH SÁCH TIN - TỔNG QUAN VỊ TRÍ THIẾT KẾ TIỆN ÍCH GIÁ BÁN VÀ PTTT TIẾN ĐỘ – CHỦ ĐẦU TƯ

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán shophouse Thái NguyênBán chung cư Tuyên QuangBán nhà Bình ĐịnhBán biệt thự Hà NộiBán nhà mặt phố Ninh ThuậnPhòng trọ Hà GiangNhà trọ Hồ Chí MinhVăn phòng Ninh BìnhCho thuê kho Lạng SơnCho thuê nhà Đồng NaiBán kho Đông GiangBán căn hộ Thủ ThừaBán căn hộ Hòa ThànhBán chung cư Lào CaiBán chung cư Dăk SongBán nhà mặt phố Thới BìnhNhà trọ Hải HàVăn phòng Hoàn KiếmCho thuê chung cư Tân PhúCho thuê nhà Tuy ĐứcBán Condotel Phường An Lợi ĐôngBán Condotel Xã Nghĩa DũngBán chung cư Xã Tân HòaBán biệt thự Xã Đỗ XuyênCho thuê nhà Phường Phương MaiBán shophouse Đường Nguyễn LýBán đất Đường Phúc HoaCho thuê kho Đường Lê Lác 2Cho thuê biệt thự Đường Trần Đình LongCho thuê nhà mặt phố Đường A42ACho thuê căn hộ Mon Bay Hạ LongCho thuê căn hộ TNR Amaluna Trà VinhBán nhà Gia Long Villas MiniBán nhà Khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn CầuBán nhà Civilized CityChung cư Cheery ApartmentCho thuê nhà Times Square Hà NộiCho thuê chung cư Thủy Tiên Sky Villas - EcoparkCăn hộ Viễn Đông MeridianCho thuê chung cư Golf View Luxury Apartment