Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Nên biết những phương pháp này để có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh chóng

Nên biết những phương pháp này để có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh chóng - Cho thuê mặt bằng kinh doanh đang là một trong những hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả lớn. Bởi trước tình trạng cạnh tranh gay gắt, đất chật người đông, mặt bằng không phải là dễ tìm. Thế nhưng, không phải việc cho thuê lúc nào cũng suôn sẻ, đạt kết quả tốt như người chủ cho thuê mong muốn. Vậy làm cách nào để cho thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời

Cho thuê mặt bằng kinh doanh đang là một trong những hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả lớn. Bởi trước tình trạng cạnh tranh gay gắt, đất chật người đông, mặt bằng không phải là dễ tìm. Thế nhưng, không phải việc cho thuê lúc nào cũng suôn sẻ, đạt kết quả tốt như người chủ cho thuê mong muốn. Vậy làm cách nào để cho thuê một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Các chiến lược áp dụng để cho thuê mặt bằng kinh doanh nhanh chóng

Một thực tế hiện hữu là tình trạng đất chật người đông, sự ra đời của vô vàn các cơ sở kinh doanh. Đây chính là điều kiện thuận lợi, cơ hội tốt để hình thức cho thuê mặt bằng phát triển. Tuy nhiên, sự khó tính của thị trường cũng như các địa chỉ cho thuê khác cũng là khó khăn không nhỏ cho người kinh doanh trong lĩnh vực này. Và để cho thuê nhanh chóng, hiệu quả cao nhất thì không thể bỏ qua các chiến lược.

Chiến lược về giá

Chiến lược về giá cho thuê mặt bằng
Chiến lược về giá cho thuê mặt bằng

Giá đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của khách hàng. Và trong việc thuê mặt bằng nói chung, cho thuê mặt bằng Thủ Đức nói riêng cũng vậy. Đây là khoản chi phí hàng tháng, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận kinh doanh của người thuê. Chính vì vậy, chiến lược về giá hoàn toàn có thể áp dụng để mang lại thế mạnh cho mặt bằng của bạn.

Mặt bằng rộng rãi hay thuê mặt bằng gần chợ đã tạo nên một lợi thế đáng kể. Nhưng nếu mặt bằng cho thuê nhỏ hẹp thì bạn có thể sử dụng mức giá thấp hơn một chút so với mặt bằng giá chung. Điều này sẽ hạn chế đi nhược điểm về diện tích mặt bằng không được rộng rãi của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng tính ổn định về giá cả. Bởi chẳng có người đi thuê nào muốn giá thuê mặt bằng biến đổi không ngừng. Họ sẽ khó hoạch định, dự đoán trước các khoản chi phí trong tương lai. Từ đó, lợi nhuận cũng như các kế hoạch kinh doanh, tài chính không được chủ động. Do đó, việc không tăng giá thuê mặt bằng một cách đột ngột sẽ là một ưu điểm. Hoặc tăng giá khôn quá một lần trong năm cũng là điều kiện tốt để khách hàng lựa chọn thuê mặt bằng của bạn.

Tạo sự khác biệt cho mặt bằng

Ngoài chiến lược về giá, bạn có thể áp dụng chiến lược khác biệt cho mặt bằng của mình. Những yếu tố về vị trí, diện tích khó lòng mà thay đổi. Nhưng những trang bị bên trong mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể đầu tư. Bởi với khách hàng sẽ chú ý tới cả khoảng không gian, thiết bị, đồ vật mà họ có thể sử dụng được cho việc kinh doanh của mình. Do đó, bạn có thể tạo nên điểm hấp dẫn thông qua chi tiết này.

Từ hệ thống điện, nước, mạng internet cho tới không gian để xe cộ hay những nội thất,… Bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt thông qua những chi tiết này. Tính cạnh tranh mặt bằng của bạn sẽ tăng lên, tạo thành sự lựa chọn khó bỏ qua của khách hàng.

Đa dạng hình thức cho thuê

Ngoài chiến lược về giá hay khác biệt trong mặt bằng, bạn còn có thể áp dụng sự đa dạng trong hình thức cho thuê. Việc cố chấp, cứng nhắc khi cho thuê mặt bằng sẽ làm khách hàng khó tiếp cận được với mặt bằng của bạn.

Ai cũng muốn có được một khách hàng thuê lâu dài, ổn định để không phải tìm kiếm khách nhiều lần. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu thuê lâu dài. Hoặc đôi khi, họ không chưa chắc chắn cho khả năng sinh lời tại mặt bằng này. Hay họ không có đủ kinh phí để thuê nguyên cả mặt bằng trong khoảng thời gian mà bạn muốn. Do đó, thời gian thuê có thể ngắn hơn rất nhiều so với sự mong đợi của bạn.

Chính vì vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với thị trường, bạn cần đa dạng trong các hình thức cho thuê. Bạn có thể cho thuê theo năm, theo tháng. Hoặc thậm chí là thuê theo ngày, theo giờ. Nghe có vẻ khó tin nhưng đây lại hoàn toàn là một cách thức kinh doanh mặt bằng sáng tạo. Như sáng, bạn cho thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống sáng . Trưa, bạn cho thuê bán quần áo, sổ xố. Tối, bạn lại cho thuê mặt bằng kinh doanh café TPHCM , giày dép hoặc đồ ăn vặt. Chẳng gì là không thể khi bạn có chí và không ngại khó khăn trong khâu quản lý.

Sử dụng trợ giúp của bên thứ 3 khi cho thuê mặt bằng kinh doanh

Ngoài các chiến lược bạn có thể áp dụng trên, khi mặt bằng cho thuê quận Bình Thạnh , bạn có thể sử dụng tới sự trợ giúp từ bên thứ 3. Đơn vị thứ 3 này có thể là các trang đăng tin hoặc công ty môi giới bất động sản.

Đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh trên các diễn đàn

Muonnha - trang đăng tin chuyên nghiệp, hiệu quả
Muonnha – trang đăng tin chuyên nghiệp, hiệu quả

Thời đại công nghệ 4.0, internet nở rộ, các trang diễn đàn đăng tin đang tỏ ra vô cùng hiệu quả khi bạn cần cho thuê mặt bằng. Đây chính là kết quả của việc tận dụng sức mạnh công nghệ số hiện nay.

Tuy nhiên, ngày nay có không ít các trang web, đơn vị đăng tin khác nhau. Do đó, bạn cần chọn những địa chỉ đăng tin uy tín, có lượng truy cập cao để tăng cơ hội khách hàng thuê nhanh chóng. Sự quảng bá rộng rãi cho website của họ cũng làm tăng đáng kể cơ hội tiếp cận khách hàng cho mặt bằng của bạn.

Muonnha.com.vn chính là một trong những trang môi giới, đăng tin bất động sản hàng đầu. Sở hữu trang web chuyên nghiệp với lượng người truy cập cao mỗi ngày, mỗi giờ. Đơn vị là điểm đến của nhiều nhà đầu tư, chủ cho thuê khác nhau trên mọi miền đất nước. Trang môi giới đáng để bạn đăng tin mặt bằng cho thuê quận Tân Bình.

Sử dụng trợ giúp của trung tâm môi giới

Sử dụng sự trợ giúp của trung tâm môi giới
Sử dụng sự trợ giúp của trung tâm môi giới

Một trong những công cụ nữa giúp bạn nhanh chóng cho thuê mặt bằng kinh doanh của mình đó là thông qua trung tâm môi giới. Họ là những đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn trong các vấn đề này. Hơn nữa, mối quan hệ cũng những kênh quảng cáo luôn sẵn có sẽ giúp bạn sớm có được khách cần thuê mặt bằng ưng ý.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ khi qua trung tâm môi giới đó là bạn phải làm việc rõ ràng. Các vấn đề về giá thuê, tiến độ cũng như thủ tục, hoa hồng,… cần phải trao đổi cụ thể. Điều này tránh cho bạn gặp các vấn đề rắc rối về sau.

Những lưu ý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh

Cho thuê mặt bằng không tốn quá nhiều công sức, chi phí, thời gian như kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

Hợp đồng cho thuê rõ ràng

Hợp đồng cho thuê rõ ràng
Hợp đồng cho thuê rõ ràng

Hợp đồng chính là một trong những văn bản pháp lý bắt buộc phải có. Chúng là bản giao kèo, ràng buộc giữa bên cho thuê và bên thuê. Do đó, bạn cần làm hợp đồng cho thuê rõ ràng với các giấy tờ liên quan. Các điều khoản, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của cả 2 bên cần được làm rõ, ghi đầy đủ. Tránh việc thỏa thuận bằng miêng, sau này xảy ra tranh chấp sẽ khó giải quyết.

Đặc biệt, thông tin về giá thuê, tiền đặt cọc, hình thức thanh toán như nào cần ghi minh bạch. Cùng với đó là thời gian bắt đầu cho thuê và kết thúc hợp đồng. Ngoài ra, nhằm hạn chế sự tu sửa, can thiệp quá sâu vào mặt bằng, tài sản trên mặt bằng, bạn cần có điều khoản rằng buộc nhất định.

Duy trì mối quan hệ, định kỳ kiểm tra

Không phải cho thuê xong là bạn mặc kệ mặt bằng đó họ sử dụng. Bạn cần định kỳ kiểm tra tình trạng sử dụng của khách hàng. Có như thế bạn mới phát hiện được những việc làm sai trái của người thuê so với hợp đồng. Từ đó, các biện pháp giải quyết đưa ra sớm và mang lại hiệu quả. Tránh để tình trạng phát sinh quá lâu khiến việc khắc phục khiến bạn tổn thất quá nhiều.

Kinh doanh chẳng gì là dễ dàng, ngồi mát ăn bát vàng. Và cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng vậy, không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi. Vì vậy, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được quá trình kinh doanh đạt hiệu quả nhất.

(Theo News.Mogi.Vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ giá rẻ của các phòng trọ Quận 11

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ giá rẻ của các phòng trọ Quận 11 - Việc tìm phòng trọ quận 11 không phải là công việc quá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một căn phòng ưng ý, giá cả phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nhất là với những người mới chân ướt chân ráo lên TP.HCM sống và làm việc chưa có kinh nghiệm nhiều. Đôi khi họ còn bị lừa nữa

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho thuê phòng trọ giá rẻ của các phòng trọ Quận 11

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6 - Số lượng người dân nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ về TP.HCM ngày càng cao. Nhu cầu nhà ở từ đó cũng tăng lên đang kể. Xu hướng thuê nhà trọ quận 6 nhận được sự quan tâm của nhiều người. Làm thế nào để tìm thuê nhà trọ quận 6 đảm bảo chất lượng? Xem ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6

Muôn chuyện trên đời với chiêu trò thuê nhà nguyên căn giá rẻ 2 triệu ở TP HCM

Muôn chuyện trên đời với chiêu trò thuê nhà nguyên căn giá rẻ 2 triệu ở TP HCM - Với hình thức marketing, PR chỉ với 2 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay nhà nguyên căn ở Sài Gòn khiến không ít người ham lao vào, đặc biệt là sinh viên. Phải nói rằng nhiều người dở khóc dở cười chiêu trò thuê nhà nguyên căn giá rẻ 2 triệu

Muôn chuyện trên đời với chiêu trò thuê nhà nguyên căn giá rẻ 2 triệu ở TP HCM
Bán biệt thự Quảng TrịBán biệt thự Phú YênBán nhà mặt phố Hà NộiBán nhà mặt phố Hòa BìnhBán nhà mặt phố Hà TĩnhBán đất Hồ Chí MinhBán đất Khánh HòaCho thuê kho Đồng ThápCho thuê căn hộ Sơn LaCho thuê biệt thự Bắc GiangBán shophouse Quỳ ChâuBán shophouse Từ SơnBán kho Tuy AnBán căn hộ Quốc OaiBán căn hộ LăkBán nhà mặt phố Mường LátCho thuê kho Bình TânCho thuê kho Thọ XuânCho thuê chung cư Yên BáiCho thuê nhà mặt phố Rạch GiáBán nhà Xã Bình XaVăn phòng Xã Triệu TrungCho thuê chung cư Xã An MỹCho thuê biệt thự Phường Ngô Thì NhậmCho thuê nhà mặt phố Xã Thới Tam ThônBán chung cư Đường Cầu Thê HúcBán đất Đường Liên Hà 2Bán đất Đường Nguyễn Công PhươngCho thuê căn hộ Đường Hà Huy Giáp 2Cho thuê nhà mặt phố Đường DN1Chung cư Apec Mandala Wyndham Hải DươngChung cư AzuraCho thuê căn hộ Tulip TowerCăn hộ An HòaCho thuê căn hộ KDC Hill Land 19Cho thuê căn hộ Sky CentralCho thuê chung cư Dabaco Thuận ThànhBán nhà Dream Town Bắc GiangCăn hộ Chung cư K-HomesCho thuê Hưng Thịnh