Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Ngân hàng TP Bank dành nhiều gói ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Richstar

Ngân hàng TP Bank dành nhiều gói ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Richstar - TP Bank sẽ hỗ trợ khách hàng mua dự án Richstar với những gói lãi suất cho vay hết sức ưu đãi, giúp cú dân tương lai tại dự án Richstar có thể sở hữu ngay một căn nhà đáng mơ ước mà nhiều người phải dành dụm cả đời mới có khả năng chi trả

TP Bank sẽ hỗ trợ khách hàng mua dự án Richstar với những gói lãi suất cho vay hết sức ưu đãi, giúp cú dân tương lai tại dự án Richstar có thể sở hữu ngay một căn nhà đáng mơ ước mà nhiều người phải dành dụm cả đời mới có khả năng chi trả. Với sự hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ và cho khách hàng trả dần trong vòng 20 năm, với thời gian chi trả dài hạn người vay có thể lo bớt gánh nặng với mức lãi phải đóng hàng tháng vừa phải.

Lãi suất TP Bank dành cho người dân mua căn hộ tại dự án Richstar Tân Phú

Với sự uy tín của chủ đầu tư Novaland, TP Bank đã gắn kết và hợp tác với chủ đầu tư Novaland ở trong nhiều dự án trước đó và đem lại rất nhiều thành công, chính vì thế không khó gì khi ngân hàng TP Bank tiếp tục liên kết và hỗ trợ nhiều mức lãi suất với khách hàng khi chọn mua căn hộ tại du an Richstar , giúp khách hàng có thể an tâm tìm được một nơi chốn để an cư – lạc nghiệp.

Ngân hàng TP Bank đơn vị hỗ trợ vay vốn cho dự án Richstar

Dưới đây là một số gói lãi suất vay mua căn hộ tại dự án Richstar Tân Phú mà TP Bank dành cho khách hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Tiên Phong - Lãi suất cho vay mua căn hộ tại dự án Richstar Novaland

TP Bank (hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong) được thành lập từ 05/05/2008 với định hướng phát triển trở thành một tổ chức tài chính trong sạch, tiện lợi, vững vàng, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Một số tổ chức tín dụng trong và ngoài nước đánh giá khả năng phát triển lớn của ngân hàng TP Bank với những giải thưởng mà ngân hàng đạt được như: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam, ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam,… Năm 2018, TP Bank được xếp hạng uy tín trên Moody’s ở mức B1 với triển vọng phát triển ổn định.

Được tạp chí The Asian Banker bình chọn là top 10 ngân hàng phát triển mạnh nhất Việt Nam, Top 500 ngân hàng lớn nhất Châu Á. Vào tháng 11/2018, TP Bank đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng ba do đảng và nhà nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa trao tặng.

Ngân hàng TP Bank cho vay mua căn hộ tại Richstar với lãi suất bao nhiêu

Khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Richstar sẽ được TP Bank hỗ trợ với những mức lãi suất khá là mềm và cạnh tranh so với một số ngân hàng khách. Lãi suất chỉ từ 8.2%/năm cố định 12 tháng và mức biên độ lãi suất sẽ là 4%/năm.

Đánh vào túi tiền của những người dân lao động có nguồn thu nhập trung bình, TP Bank đưa ra các gói vay vô cùng hấp dẫn, đây có thể xem là mức lãi suất có thể giúp nhiều người thực hiện được mong muốn sở hữu ngay một căn hộ cho riêng minh khi vẫn đang dành dụm từng chút một, riêng chỉ có ở dự án Richstar ngân hàng TP Bank mới có mức lãi suất ưu đãi ngay, đối với những dự án khác sẽ được ngân hàng TP Bank đưa ra những mức lãi khác nhau.

Một số đặc điểm về lãi suất cho vay mua căn hộ Richstar

 • Loại tiền giao dịch VNĐ
 • Hạn mức tối đa ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng là 70% giá trị sản phẩm
 • Lãi suất vay được ngân hàng TP Bank quy định theo từng thời kỳ
 • Tài sản bảo đảm: Là nhà hình thành từ vốn vay hoặc tài sản đảm bảo khác theo quy định của Ngân hàng và Pháp luật trong từng thời kỳ
 • Đặc điểm về lãi suất cho vay mua nhà dự án
 • Lợi ích về lãi suất cho vay mua nhà dự án
 • Lãi suất ưu đãi cùng dịch vụ đem lại cạnh tranh
 • Trả nợ hàng tháng cả lãi lẫn góc.
 • Phản hồi khách hàng nhanh chóng
 • Thủ tục dễ dàng và phê duyệt hồ sơ nhanh chống
 • Hỗ trợ vay mua nhà cho cả người thân

TP Bank đã cho khách hàng của dự án Richstar rất nhiều ưu đãi, nhưng vẫn còn một số hạn chế khi khách hàng đa số là những người không thể chứng minh thu nhập cũng như dính nợ xấu nên quá trình vay vốn gặp nhiều khó khăn.

Điều kiện cho vay mua căn hộ Richstar

Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ nhưng ngân hàng TP Bank cũng đưa ra một số điều kiện cho khách hàng khi vay vốn mua căn hộ như:

 • Người vay phải sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Tài sản ở quận/huyện đều có thể thế chấp được
 • Thủ tục về lãi suất cho vay mua nhà dự án
 • Khi khách hàng muốn vay mua dự án Richstar thì cần chuẩn bị một số loại hồ sơ sau đây:
 • Hợp đồng mua bán tại dự án Richstar
 • Đơn đề nghị vay để mua nhà dự án (theo mẫu của ngân hàng quy định)
 • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của bạn hoặc của bên thứ ba có tài sản bảo đảm cho khoản vay.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu có)
 • Giấy chứng minh được thu nhập (nếu có)

Thủ tục về lãi suất cho vay mua nhà dự án

Với mức lãi suất ưu đãi dành riêng cho dự án Richstar của TP Bank sẽ giúp cho các bạn có thể sở hữu được những căn hộ thích hợp cho mình và sớm tìm được nơi an cư – lạc nghiệp.

Nếu khách hàng chọn vay mua căn hộ tại dự án Richstar mà còn loay hoay tìm phương án trả lãi hàng tháng thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để ký gửi cho thuê can ho Richstar để tạo thêm nguồn thu nhập giúp bạn trang trả khoản phí hàng tháng từ ngân hàng một cách dễ dàng hơn.

Chúc quý khách hàng cũng nhu các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như lãi suất vay mua nhà tại dự án Richstar để có những tính toán cũng như quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua căn hộ cho riêng mình.

Theo: Novaland

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán shophouse Đồng ThápBán đất Hồ Chí MinhBán đất Hải DươngBán kho Hà TĩnhPhòng trọ Bến TreVăn phòng Hưng YênVăn phòng Đắk NôngCho thuê shophouse Hưng YênCho thuê chung cư Thái BìnhCho thuê nhà mặt phố Hà NộiBán shophouse Quận 1Bán đất Sơn TịnhBán chung cư Văn LâmBán chung cư Châu ThànhBán nhà Nghĩa ĐànBán đất Phú LươngNhà trọ Vĩnh CửuNhà trọ Thanh XuânCho thuê kho Bạch Long VĩCho thuê nhà Krông BukBán shophouse Phường 10Bán đất Xã Bình ChươngCho thuê kho Xã Đông ThànhCho thuê căn hộ Xã Hồng TháiCho thuê căn hộ Xã Mỹ Đức TâyBán căn hộ Đường 1/12Bán chung cư Đường N15Phòng trọ Đường Bến BạcCho thuê chung cư Đường Á ChâuCho thuê nhà Phố Sơn TâyCho thuê căn hộ Mallorca River CityBán nhà Sun Grand City FeriaCho thuê chung cư 187 Tây SơnCho thuê nhà PG An ĐồngCho thuê căn hộ Carillon 6Chung cư Airlink City 3Bán nhà Vietuc VareaChung cư Star Tower Thuận AnCăn hộ Richland HillCăn hộ Kim Long City khu F