Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản như thế nào là phù hợp

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản như thế nào là phù hợp - Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống hay công việc của họ.

Điều đầu tiên khi xem xét đến ngôi nhà là vị trí và phương hướng của nó. Vì vậy, bạn cần xác định lại hướng tốt nhất của mình để chọn hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên trong cũng như bên ngoài của căn nhà, đặc biệt là những cấu trúc khó chuyển dời hoặc xử lý như: tháp phát song, bức tường đồ sộ, cầu vượt, đường nền cao, bể nước, đối diện với một toà nhà lớn hoặc có con đường đang tiến vào. Đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố và năng lượng âm của chúng rất khó chế ngự hoặc hoá giải.

Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người người kinh doanh bất động sản cần phải cẩn thận về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này.

Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, căn phòng của người kinh doanh bất động sản phải được bài trí bằng những cách sau đây:

  • Thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào.

  • Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thể là một bức tường hoặc một cánh cửa sơn màu đỏ, hay một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

  • Phối hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng mặt trời.

  • Đặt những đồ vật có hình tam giác trong phòng vì hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán kho Khánh HòaBán căn hộ Hồ Chí MinhBán chung cư Quảng TrịBán nhà Bình ĐịnhBán biệt thự Đắk LắkBán nhà mặt phố Hải DươngBán nhà mặt phố Cà MauCho thuê căn hộ Nghệ AnCho thuê chung cư Hà NộiCho thuê nhà Hậu GiangBán shophouse Nông SơnBán biệt thự Nhà BèBán đất Châu ThànhPhòng trọ Chơn ThànhNhà trọ Nam Từ LiêmNhà trọ Phan ThiếtCho thuê căn hộ Thọ XuânCho thuê chung cư Kinh MônCho thuê nhà Giồng TrômCho thuê nhà Nghi XuânBán shophouse Thị trấn Phúc ThọBán shophouse Xã Bình MỹBán Condotel Phường Yên HảiCho thuê chung cư Xã Diễn BìnhCho thuê biệt thự Xã Hồng HưngBán đất Đường Giáp TứVăn phòng Đường An Bắc 5Cho thuê kho Đường DI5Cho thuê nhà Đường Phú HòaCho thuê nhà mặt phố Đường Sinh TồnChung cư Centana City Điền Phúc ThànhCho thuê chung cư Huỳnh Tiến Phát ResidentialChung cư KĐT DarescoCho thuê chung cư Hòa Xá TowerChung cư Nam Long - Hưng ThạnhChung cư Sun SquareBán nhà Sao Mai Bình Khánh 3Cho thuê chung cư Khu phố chợ Điện Nam BắcCăn hộ Lotus RiversideCho thuê chung cư KĐT Hương Sen Garden