Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Tìm thuê phòng trọ Quận 10 giá 2 triệu như thế nào cho hiệu quả?

Tìm thuê phòng trọ Quận 10 giá 2 triệu như thế nào cho hiệu quả? - Phòng trọ quận 10 giá 2 triệu không phải là việc dễ dàng để tìm kiếm. Cho dù đó là các bạn tân sinh viên cho tới những người sống lâu năm. Có vô vàn những cản trở, khó khăn trong khâu thuê phòng trọ. Bởi nơi đây quy tụ rất nhiều các trường đại học. Tuy nhiên, với những bí quyết chia sẻ dưới đây, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh nhất. Bạn sẽ sớm có được phòng trọ đúng ý mình một cách nhanh chóng

Phòng trọ quận 10 giá 2 triệu không phải là việc dễ dàng để tìm kiếm. Cho dù đó là các bạn tân sinh viên cho tới những người sống lâu năm. Có vô vàn những cản trở, khó khăn trong khâu thuê phòng trọ. Bởi nơi đây quy tụ rất nhiều các trường đại học. Tuy nhiên, với những bí quyết chia sẻ dưới đây, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh nhất. Bạn sẽ sớm có được phòng trọ đúng ý mình một cách nhanh chóng.

Giảm chỉ tiêu khi tìm thuê phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Giảm chỉ tiêu thuê phòng trọ
Giảm chỉ tiêu thuê phòng trọ

Thuê phòng trọ là tìm trốn để đi về sau mỗi giờ học, ngày làm việc. Chính vì vậy, có rất nhiều tiêu chí được người thuê đưa ra. Các chỉ tiêu này giúp người đi tìm phòng có được phòng đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất. Tuy nhiên, các tiêu chí này cần phải xác lập dựa trên thực tế.

Mức giá thuê trung bình tại quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm thành phố với sức phát triển vô cùng nhanh chóng. Nơi đây hội tụ không ít các trường đại học như trường đại học Bách Khoa, học viện Hành chính,… Lượng sinh viên theo học đông. Từ đó, nhu cầu cho thuê phòng trọ tại quận 10 gia tăng nhanh chóng.

Do đó, mức giá trung bình khi cho thuê nhà trọ tại quận 10 thường khá cao. Thông thường, diện tích từ 12 – 17 m2 thì giá thuê sẽ ở mức từ 2,5 – 3,5 triệu/tháng. Còn những phòng diện tích lớn hơn có thể lên tới 4 – 5 triệu/tháng. Thậm chí giá thuê có thể cao hơn với những yêu cầu khắt khe hơn về phòng trọ. Vì vậy, tìm phòng trọ giá rẻ tại quận 10 là không hề dễ dàng.

Giảm chỉ tiêu để thuê được phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Chính vì mức giá trung bình trên thị trường phòng trọ quận 10 không hề rẻ như đã nói ở trên nên việc giảm các tiêu chí tìm kiếm là điều chắc chắn. Chẳng ai có thể không đồng tình với điều này. Một mức giá tầm 2 triệu là không chi phí thấp, không hề cao cho bạn có nhiều lựa chọn. Trong khi đó mức giá lại luôn có tỷ lệ thuận với chất lượng. Nên bạn cần đưa ra các tiêu chí phù hợp với mức giá thấp như vậy.

Mức giá, vị trí, diện tích, 3 yếu tố này chỉ có thể đáp ứng được 2 yêu cầu cùng một lúc. Bạn đã chọn mức giá rẻ thì một là bạn chấp nhận vị trí tốt nhưng khiêm tốn về diện tích. Hai là diện tích rộng rãi nhưng vị trí ngoại thành hoặc sâu trong ngõ ngách. Chẳng thể nào bạn có thể ở được một phòng trọ vừa vị trí đắc địa, diện tích rộng lại có giá thuê rẻ được.

Nắm bắt khu vực có phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Nắm bắt khu vực có giá rẻ tại quận 10
Nắm bắt khu vực có giá rẻ tại quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm Sài Gòn. Chẳng còn xa lạ gì với mức giá thuê trọ nơi đây. Đặc biệt là những phòng, nhà trọ dọc theo các tuyến đường huyết mạch. Tiêu biểu như các cung đường Cách Mạng Tháng 8, Tô Hiến Thành, đường Ba Tháng Hai, đường Sư Vạn Hạnh,… Chính vì vậy, khi tìm phòng trọ quận 10 đường Sư Vạn Hạnh hay thuê phòng trọ quận 10 Tô Hiến Thành thường giá sẽ cao.

Do đó, với mức giá 2 triệu, hạn chế về tài chính, bạn cần chọn tránh những con đường trên. Thay vào đó, bạn có thể thuê tại những cung đường Nhật Tảo, Ngô Quyền, Hòa Hưng, Đào Duy Từ, Bà Hạt,… Hoặc bạn nên chọn những phòng trọ nằm tại các vị trí trong hẻm, sâu trong ngõ. Mặc dù, việc đi lại sẽ gặp bất tiện, khó khăn hơn những lại phù hợp với tài chính, chi phí trong khả năng của mình.

Tìm người ở ghép phù hợp khi thuê phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Thay vì phải chịu tất cả các chi phí thuê trọ thì bạn có thể tìm người ở ghép phù hợp. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn trước mức giá không được rẻ cho lắm. Có người chia sẻ chi phí giá thuê phòng cùng nhiều khoản phí khác sẽ giúp bạn có thể tìm được một căn phòng cho thuê ưng ý hơn về vị trí hoặc tiện nghi.

Việc ở ghép này, bạn có thể tìm bạn bè, người thân đến ở cùng. Như vậy, bạn không chỉ là có người sẻ chia về chi phí thuê trọ mà còn có người ở bên cạnh trò chuyện, tâm sự, gắn bó cùng với nhau, đỡ đần nhau trong cuộc sống. Lúc này, bạn sẽ thuê được phòng trọ đường 3/2 quận 10 giá rẻ.

Tuy nhiên, nếu không may mắn thì việc tìm người ở cùng không ra gì không hề hiếm gặp. Điều này khiến bạn khó chịu, cuộc sống chung bế tắc và có thể xảy ra mâu thuẫn. Do đó, khi tìm người ở ghép hãy tìm hiểu đối tượng xem có phù hợp với bàn thân hay không. Từ tính cách, lối sống tới giờ giấc sinh hoạt,.. Hơn nữa, khi sống chung, bạn nên trao đổi kỹ với nhau, phân công công việc rõ ràng.

Cập nhật các kênh thông tin tìm kiếm phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Cập nhật kênh thông tin tìm kiếm phòng trọ quận 10 giá 2 triệu
Cập nhật kênh thông tin tìm kiếm phòng trọ quận 10 giá 2 triệu

Để giúp bạn sớm tìm được phòng trọ quận 10 giá 2 triệu nhanh chóng thì bạn cũng nên cập nhật các kênh thông tin cho thuê nhà trọ. Có như vậy, bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa nhanh chóng có được nơi thuê ưng ý nhất.

Thông qua người thân, bạn bè

Nếu như bạn có người thân hoặc bạn bè đã hoặc đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây là một kênh thông tin hữu ích. Qua sự hiểu biết, từng trải, họ sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ ở quận 10 tốt nhất. Hơn nữa, là người thân quen biết nên sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp bạn khi có lời nhờ vả hay biết việc bạn đang đi tìm nhà trọ.

Tìm kiếm qua các group trên mạng xã hội

Tìm kiếm thông qua các group facebook
Tìm kiếm thông qua các group facebook

Ngày nay, internet phát triển, mạng xã hội bùng nổ và được nhiều người tham gia. Đây chính là cơ hội để cả người cho thuê lẫn người cần thuê sớm đến được với nhau. Hiện nay, các group facebook về cho thuê nhà trọ quận 10 nói riêng, cho thuê phòng trọ thành phố Hồ Chí Minh nói chung thành lập rất nhiều. Thông qua đây, những chủ nhà trọ có thể đăng tin về những căn phòng cho thuê. Hoặc bạn cũng có thể gửi mong muốn về nhà trọ mà mình muốn thuê để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ, tìm kiếm.

Không chỉ tiết kiệm công sức tìm kiếm, len lỏi trên các con đường tấp nập xe cộ mà bạn còn dễ dàng liên hệ với chủ nhà. Hình thức liên hệ lại đa dạng, bạn có thể comment hoặc inbox riêng hoặc gọi điện thoại theo số điện thoại có trên bài tin.

Tuy nhiên, bạn cần phải để ý vì bài post rất dễ bị trôi. Đôi khi bạn phải lướt thật nhiều mới tìm thấy được tin bài đăng phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng trước các tin đăng lặp đi lặp lại. Bởi nếu nhà trọ tốt thì sẽ nhanh chóng có người đến thuê. Việc post tìm người thuê trọ nhiều lần như vậy chứng tỏ nhà trọ có thể có bất cập. Nên để ý quan sát những bài post đã được đăng tải từ lâu. Rất có khả năng nhà trọ đã có người thuê rồi.

Thông qua các website cho thuê phòng trọ

Muonnha.com.vn- trang web đăng tin phòng trọ, nhà trọ uy tín
Muonnha.com.vn- trang web đăng tin phòng trọ, nhà trọ uy tín

Một kênh tìm nhà trọ hiệu quả nữa đó chính là thông qua các website chuyên về bất động sản, tin nhà đất. Những trang web này hội tụ rất nhiều các thông tin từ về phòng trọ không chỉ riêng quận 10 mà còn tại cả thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Hơn nữa, khác với việc lướt chuột nhiều lần để tìm kiếm thông tin như trên group mạng xã hội thì tại đây, bạn có thể tìm kiếm theo các mục có sự sắp xếp cụ thể. Dựa vào hệ thống lọc, bạn sẽ sớm tìm được phòng trọ quận 10 giá 2 triệu theo ý muốn của mình.

Điển hình là trang Muonnha.com.vn. Đây là địa chỉ trang web uy tín, chuyên nghiệp. Trang này hội tụ rất nhiều thông tin về phòng trọ, nhà trọ trên mọi miền tổ quốc. Trong đó không thiếu các bài đăng về cho thuê phòng tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Muonnha.com.vn, bạn sẽ nhanh chóng tìm được thông tin nhà trọ mà mình muốn thông qua bố cục dễ nhìn, thiết kế bắt mắt. Các tiêu chí về giá, diện tích, vị trí được ghi chi tiết cùng phương thức liên hệ rõ ràng.

Tạm kết

Việc thuê phòng trọ đã không dễ, tìm phòng trọ quận 10 giá 2 triệu lại càng khó. Nắm giữ các nguyên tắc, bí quyết trên sẽ giúp bạn sớm tìm được căn phòng trọ tốt nhất, theo mong muốn của mình.

(Theo News.Mogi.Vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6 - Số lượng người dân nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ về TP.HCM ngày càng cao. Nhu cầu nhà ở từ đó cũng tăng lên đang kể. Xu hướng thuê nhà trọ quận 6 nhận được sự quan tâm của nhiều người. Làm thế nào để tìm thuê nhà trọ quận 6 đảm bảo chất lượng? Xem ngay bài viết này để tìm câu trả lời nhé

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi thuê nhà trọ Quận 6
Bán shophouse Lào CaiBán đất Hà NộiPhòng trọ Lâm ĐồngPhòng trọ Gia LaiNhà trọ Khánh HòaVăn phòng Hồ Chí MinhCho thuê kho Bình DươngCho thuê shophouse Quảng NgãiCho thuê chung cư Thái NguyênCho thuê nhà Thái BìnhBán chung cư Krông PắcBán đất Si Ma CaiPhòng trọ Củ ChiCho thuê shophouse Hữu LũngCho thuê nhà Krông PắcCho thuê biệt thự Cẩm LệCho thuê biệt thự Thanh OaiCho thuê nhà mặt phố Bắc BìnhCho thuê nhà mặt phố Quy NhơnCho thuê nhà mặt phố Vĩnh LinhBán đất Xã Vinh TháiBán chung cư Xã Song HồBán biệt thự Xã Phú XuânBán biệt thự Xã Vĩnh ThịnhCho thuê shophouse Phường Phú ThịnhBán đất Đường Tỉnh lộ 935Bán biệt thự Đường Bằng Lăng 8Bán nhà mặt phố Đường Văn HóaPhòng trọ Đường Ích ThiênCho thuê shophouse Đường Vân Đài Nữ SĩChung cư Vũng Tàu CenterCho thuê căn hộ Mon Bay Hạ LongCăn hộ Khu dân cư Tràng AnCho thuê nhà Mekong CityCho thuê nhà Licogi 12Cho thuê căn hộ Căn hộ Cosmo IICho thuê căn hộ KĐT Đông HảiChung cư Civilized Center CityCho thuê nhà Kosy Gia SàngCho thuê The Sun City Eco island