Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Văn phòng cho thuê quận 1 với mức giá hợp lý nhất

Muonnha.com.vn xin tổng hợp một số hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, hi vọng sẽ là một công ty góp phần vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp các bạn.

Xuất phát từ ý tưởng muốn phát triển thị trường Bất Động Sản trong nước, muốn tạo cho khách hàng 1 nơi cho thuê văn phòng quận 1 cũng như nhằm tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nơi để kinh doanh làm ăn cũng như giảm bớt phần nào chi phí chung cho các công ty. Muonnha.com.vn xin tổng hợp một số hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, hi vọng sẽ là một công ty góp phần vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp các bạn.

Bạn đang có 2000$ và cần tìm văn phòng cho thuê ở quận 1 thì nên chú ý một số văn phòng sau:

Thứ nhất là tòa nhà SAIGON TRADE CENTER TOWER, thứ hai là tòa nhà CENTRAL GARDEN BUILDING, thứ ba là căn DƯƠNG ĐẠI BUILDING và tòa nhà HOA LÂM BUILDING.

Tòa nhà SAIGON TRADE CENTER TOWER nằm ở vị trí khá lý tưởng, tòa nhà nằm trọn trên tuyến đường Tôn Đức Thắng Quận 1 Hồ Chí Minh. Một trong những tuyến đường vô cùng quan trọng của Hồ Chí Minh, nó nối Đinh Tiên Hoàng và cắt Võ Văn Kiệt - Hàm Nghi. Chỉ với mức thuê 20$/m2 cộng thêm phí dịch vụ 6$/m2, tổng cộng là 26$/m2,  với các diện tích cho thuê là 50, 60, 100, 300, 500, 1000m2. Nếu bạn chỉ cần diện tích nhỏ là 50m2 – 60m2 thì mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 1500$ là bạn đã có được một văn phòng lý tưởng cho kinh doanh.

Tòa thứ hai là CENTRAL GARDEN BUILDING nằm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt với các diện tích cho thuê là 100, 150, 200, 300, 500, 650m2 với mức giá 16$/m2 đã bao gồm phí dịch vụ. Với 1600$ bạn đã có được một văn phòng ngay tại tòa nhà CENTRAL GARDEN BUILDING ở quận 1.

Tòa nhà DƯƠNG ĐẠI BUILDING cũng là một trong những nơi lý tưởng để bạn có thể đặt trụ sở văn phòng cho công ty bạn. Nằm ở đường Thái Văn Lung Quận 1 với mức giá thuê khá “NGON” là 20$/m2 đã tính phí dịch vụ. Tòa nhà có các mức diện tích như sau: 35, 70, 105m2.

Căn ở đường Thi Sách, Quận 1 cũng rất lý tưởng. Tòa nhà HOA LÂM BUILDING với mức thuê 15$/m2 và phí dịch vụ 3$/m2 sẽ thích hợp cho các bạn thuê làm văn phòng với mức giá bình thường nhưng lại tìm được văn phòng ở ngay trung tâm Sài Gòn. Các loại diện tích cho thuê văn phòng ở tòa nhà HOA LÂM BUILDING là 20, 60, 80, 100, 200, 400, 500m2.

Với số tiền 2000$ bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tòa nhà lớn ở quận 1, để tìm cho mình một văn phòng đẹp nhất, cơ sở tốt nhất và hiện đại nhất. Bạn có thể tham khảo thêm cho thuê văn phòng quận 1 với cơ sở hiện đại cùng nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

(Theo Officesaigon.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán shophouse Bắc KạnBán biệt thự Kiên GiangBán biệt thự Ninh ThuậnBán nhà mặt phố Hà NộiBán nhà mặt phố Khánh HòaBán nhà mặt phố Trà VinhNhà trọ Đồng NaiCho thuê kho Hồ Chí MinhCho thuê nhà Đà NẵngCho thuê nhà mặt phố Quảng NgãiBán kho Liên ChiểuBán biệt thự Hoàn KiếmBán biệt thự Hòa ThànhBán nhà mặt phố Gò Công ĐôngBán đất Tân BìnhPhòng trọ Nam SáchNhà trọ Ba BểCho thuê kho Quảng ĐiềnCho thuê căn hộ Ninh HòaCho thuê căn hộ Ba BểBán đất Thị trấn Xuân MaiVăn phòng Xã Kiền BáiCho thuê kho Xã Đỗ XuyênCho thuê shophouse Xã Hòa LạcCho thuê chung cư Phường Tân PhúBán đất Đường DH819Bán căn hộ Đường Quốc lộ 32BBán nhà mặt phố Đường Ngọc Trai 1-20Nhà trọ Đường Số 64Cho thuê nhà mặt phố Đường Cồn Dầu 19Cho thuê chung cư FLC Lux City SamsonCăn hộ The Golden An KhánhCho thuê văn phòng Tín nghĩa BuildingBán nhà BenCat Center PointCăn hộ Hưng Gia Garden CityCho thuê Sapa Jade HillCăn hộ QCL Yên PhongChung cư Chung cư Bình AnCho thuê căn hộ Dreamland CityCho thuê chung cư New Melbourne