Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp (P2)

Chia sẻ Vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp năm 2018 (P2) - Tuổi Ngọ hợp với vòng tay bằng Ngọc trong khi tuổi Mùi hợp với trang sức bằng vàng...Nếu mang theo những vật phẩm phong thủy phù hợp bên mình, các con giáp sẽ có vận trình năm mới may mắn hơn.

7. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ngọ trong năm 2018

Vòng tay bằng ngọc
Vòng tay bằng ngọc sẽ mang may mắn cho người tuổi Ngọ năm 2018

Vòng tay bằng ngọc là vật phẩm phong thủy các bạn tuổi Ngọ nên dùng trong năm 2018. Loại trang sức này được cho là vật bảo hộ bản mệnh cho các bạn tuổi Ngọ, tránh được những thứ không sạch sẽ và những rủi ro không đáng có. Các bạn nên chọn loại vòng ngọc hợp mệnh để tăng cường thêm vận may, tài lộc.

8. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mùi trong năm 2018

người tuổi Mùi
Người tuổi Mùi nên dùng trang sức bằng vàng trong năm 2018.

Trang sức vàng chính là một loại vật phẩm phong thủy rất tốt cho các bạn tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất. Bản mệnh của tuổi Mùi khi sinh ra vốn đã rất cao sang nên những món trang sức vàng sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. Nếu đeo thường xuyên, vật phẩm này không chỉ giúp tuổi Mùi xua đuổi tà khí, mà còn đem lại nhiều may mắn cho bạn.

9. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân trong năm 2018

vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân
Nhẫn ngọc là vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Thân

Trong năm nay, các bạn tuổi Thân hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn ngọc để đeo tay vì vật phẩm phong thủy này sẽ tiếp thêm lợi khí và xua đuổi tà khí cho bạn. Năm mậu Tuất dù vận trình tuổi Thân khá sáng sủa nhưng các bạn vẫn nên đeo nhẫn ngọc để tăng thêm nhiều cát tường, may mắn.

10. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Dậu trong năm 2018

tuổi Dậu năm Mậu Tuất
Mặt dây chuyền hình gà vàng sẽ rất tố cho tuổi Dậu năm Mậu Tuất.

Dây chuyền vàng có mặt hình gà trống chính là vật hộ thân rất tốt cho người tuổi Dậu trong năm nay. Khi đeo dây chuyền hình gà vàng, các bạn tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, xu cát tịnh hung, vận nạn được hóa giải.

11. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất trong năm 2018

vật phẩm phong thủy
Nhẫn vàng là vật phẩm phong thủy mang may mắn cho người tuổi Tuất

Chiếc nhẫn vàng đeo tay được cho là vật phẩm phong thủy giúp các bạn tuổi Tuất xóa bỏ vận rủi và đón nhiều điều tốt lành hơn. Các bạn tuổi Tuất có duyên may đặc biệt với nhẫn vàng, không cần quá to hay cầu kì, bạn chỉ cần chọn một chiếc nhẫn đơn giản là đủ.

12. Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Hợi trong năm 2018

vật phẩm phong thủy mã não
Vòng tay mã não là vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Hợi trong năm nay

Nếu thường xuyên mang theo mã não bên người sẽ giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong năm nay. Đá mã não có màu vân rất đẹp, không chỉ là loại trang sức quý mà còn giúp các bạn tuổi Hợi trấn áp năng lượng xấu, nâng cao bản mệnh và vận trình hanh thông. Các bạn nữ có thể dùng mã não làm khuyên tai, vòng tay, còn các bạn nam thì phù hợp với nhẫn đeo tay.

Nhìn chung, tất cả các loại trang sức, vật phẩm phong thủy nói trên đều giúp đem lại may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, các bạn cần căn cứ theo bản mệnh của mình để lựa chọn món đồ hợp phong thủy.

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán đất Lâm ĐồngBán đất Đắk NôngBán nhà Bắc NinhBán nhà mặt phố Hà NộiNhà trọ Bà Rịa Vũng TàuVăn phòng Hà GiangCho thuê căn hộ Phú ThọCho thuê nhà Hồ Chí MinhCho thuê biệt thự Thái BìnhCho thuê biệt thự Bắc GiangBán chung cư Đồng VănBán biệt thự Thanh TrìBán nhà mặt phố Tiên DuBán nhà mặt phố Tràng ĐịnhBán nhà mặt phố Bắc MêBán đất Bình LiêuBán đất Dăk MilCho thuê chung cư Quận 8Cho thuê chung cư Sa PaCho thuê nhà mặt phố Lạc SơnBán chung cư Phường Phú ThuậnBán chung cư Xã Cộng HòaNhà trọ Xã Khai TháiVăn phòng Xã Huổi LếchCho thuê nhà mặt phố Xã Phú SơnBán chung cư Đường DD8Bán nhà mặt phố Đường Bằng Lăng 7Bán nhà mặt phố Đường Bãi SaoVăn phòng Đường Võ Thanh NhãCho thuê nhà mặt phố Đường Mân QuangCho thuê nhà WestaCăn hộ KĐT Yên TrungCăn hộ Quốc Bảo LuxuryCho thuê căn hộ Phú Đông Sky GardenBán nhà Hoàng Huy MallBán nhà Lucky DragonBán nhà Sunshine ResidenceChung cư Mỹ Khê Angkora ParkChung cư Phúc Lộc New HorizonCăn hộ Him Lam Green Park