Muôn Nhà - Kênh thông tin mua bán, cho thuê Nhà đất, bất động sản

Tìm nhanh. VD: Vinhomes Central Park
17/11/2022 00:00GMT+7

Vinhomes - Tổng hợp thông tin về dự án Vinhomes mới nhất - chi tiết nhất

Vinhomes Thương Hiệu Bất Động Sản Bình Dân Đến Từ Tập Đoàn Vingroup. Vinhomes Còn Được Phong Danh Là Mô Hình Bất Động Sản Đại Chúng Tại Việt Nam.

Vinhomes Thương Hiệu Bất Động Sản Bình Dân Đến Từ Tập Đoàn Vingroup. Vinhomes Còn Được Phong Danh Là Mô Hình Bất Động Sản Đại Chúng Tại Việt Nam.

Vinhomes – Ngày 3/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes đây là bước tiến mới của tập đoàn trong 2017. Sự ra mắt của sản phẩm nhà ở giá rẻ căn hộ Vinhomes đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên cả nước.

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Mô phỏng các dự án Vinhomes, một thương hiệu nhà ở giá rẻ của Tập Đoàn Vingroup

Là một tập đoàn tên tuổi trong làng bất động sản Việt Nam, Vingroup thể hiện sự tiên phong trong bất kì dự án bất động sản nào. Với sự phân tích quyết đoán mang tầm nhìn chiến lược, Vingroup đang cho triển khai dự án căn hộ Vinhomes – căn hộ giá rẻ với quy mô trải trên 7 tỉnh thành Việt Nam.

Khác với các dự án trước nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập cao, với dự án Vinhomes này, Vingroup lại hướng tới đối tượng khách hàng đại trà và có mức thu nhập ở dạng trung bình. Chiến lược kinh doanh này của tập đoàn vừa mang tính sáng suốt, nắm trước tình hình, đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh “văn minh’’ – bởi nó giải quyết được bài toán nhà ở cho xã hội trong giai đoạn thị trường bất động sản đang rất khan hiếm căn hộ bình dân.

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất

1. Tìm Hiểu Về Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ Vinhomes.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes chính là tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất Động Sản số 1 Việt Nam đã ra mắt hàng loạt thương hiệu nổi tiếng:

– Vinhomes: Thương hiệu Căn hộ chung cư – Thương hiệu bất động sản được tôn vinh là giá trị nhất Việt Nam năm 2015 với hàng loạt dự án đình đám như: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park tại TP.HCM. Và các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,… tại Hà Nội.

– VinPearl: Thương hiệu bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng năm sao hàng đầu tại Việt Nam được phát triển ở Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Quy Nhơn…

– Vincom: Thương hiệu bất động sản trung tâm thương mại luôn nằm ở vị trí đắc địa nhất tại các thành phố lớn như Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu…

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Thông qua các chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes thì Vingroup chính thức là chủ đầu tư toàn diện và uy tín nhất trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất Động Sản Việt Nam

Trước khi triển khai các dự án căn hộ Vinhomes, Vingroup là thương hiệu số 1 về các loại hình Bất Động Sản Cao Cấp nổi tiếng qua các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, Vinhomes – nhà ở trung bình và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, đều là các thương hiệu bất động sản có tiếng vang lớn.

Mua căn hộ Vinhomes là một dự án của tập đoàn Vingroup – một nhà đầu tư uy tín trong làng bất động sản Việt Nam; Được đầu tư tiện ích hoàn hảo với giá cả cạnh tranh; Cơ sở hạ tầng đồng bộ; Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất Việt Nam; Chất lượng công trình đảm bảo; Thi công đúng tiến độ;… là những điểm nổi bật bước đầu lấy được sự tin tưởng khách hàng.

2. Tìm Hiểu Tổng Quan Sơ Lược Về Chuỗi Dự Án Căn Hộ Vinhomes (Tập Đoàn Vingroup)

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Quy mô của dự án Vinhomes : 9.356 ha với hơn 300 000 căn hộ trên toàn Việt Nam.
 • Mô hình phát triển: Căn hộ bình dân với mức giá hấp dẫn
 • Vị trí dự án Căn Hộ Vinhomes được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên,  Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh.
 • Đơn vị thi công : Contecons

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất

3. Tìm Hiểu Vị Trí Dự án Vinhomes Sẽ Được Triển Khai Tại Các Quận Huyện, Thành Phố Nào ?

Vinhomes sẽ được đồng loạt triển khai trên 7 tỉnh, thành phố lớn bao gồm:  Hà Nội, Hưng Yên,  Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh.

– Quy mô xây dựng: Từ 22 -25 tầng với diện tích 35 – 90m2/ căn
– Số lượng căn hộ dự kiến: Khoảng 200.000 – 300.000 căn trong khoảng thời gian 5 năm triển khai.
– Quy mô dự án: Căn hộ Vinhomes sẽ được triển khai thử nghiệm tại 7 tỉnh thành, với quy mô từng khu vực như sau:

 • 1. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

– Vinhomes Quận 7: quy mô 20ha.
– Vinhomes Quận 9: quy mô gần 300ha.

 • 2. Tại Hà Nội

– Vinhomes Gia Lâm: quy mô gần 300ha.
– Vinhomes Đan Phượng: quy mô khoảng 130ha.

 • 3. Tại Hưng Yên

– Vinhomes Hưng Yên: quy mô khoảng 500 ha gần khu đô thị Ecopark

 • 4. Tại Hải Phòng

– Vinhomes Hải Phòng: quy mô dự kiến từ 50 – 150ha

 • 5. Tại Nha Trang

– Vinhomes Nha Trang: quy mô dự kiến từ 50 – 150ha

 • 6. Tại Thanh Hóa

– Vinhomes Thanh Hóa: quy mô dự kiến 50 -150ha

 • 7. Tại Hà Tĩnh

– Vinhomes Hà Tĩnh: quy mô dự kiến từ 50 – 150ha

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Sơ đồ vị trí của tất cả các dự án Vinhomes mà Vingroup sẽ đồng loạt phát triển xây dựng ~
trên các Thành Phố lớn trong năm 2017

Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì các dự án của Vinhomes sẽ được đầu tư tại các quận huyện ngoại thành điều này góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, làm giảm tập trung dân số và tránh hiện tượng ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước này.

Như vậy, theo kế hoạch dự kiến thì Vingroup sẽ đầu tư xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vinhomes với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có thể tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị được Vingroup phát triển.

4. Dự Án Căn Hộ Vinhomes Vingroup Gồm Những Hạng Mục Tiện Ích Gì ?

Dự án chung cu gia re quan 9 Vinhomes đã được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Cư dân tại dự án Vinhomes Quận 9 cũng sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như công viên cây xanh, bảo vệ và môi trường hết sức trong lành…

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Tiện ích đồng bộ, đa dạng và đầy đủ tại những dự án Vinhomes của Vingroup

Từ căn hộ – Vinhomes, quý cư dân không phải đi đâu xa mà tận hưởng nguyên một tổ hợp tiện ích, dịch vụ đa dạng, đầy đủ ngay bên trong nội khu chung cư Vinhomes.

– Với các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày thì có VinMart
– Đến mua sắm từ – VinCom.
– Giải trí du lịch tại – VinPearl.
– Chữa bệnh và chăm sóc y tế bởi – VinMec.
– Giáo dục của – VinSchool.
– Vận tải do – VinLink…

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Tuy có mức giá bán phải chăng, nhưng chủ đầu tư Vingroup phát triển
hệ thống tiện ích nội khu rất hoàn thiện

Đây chính là lý do khách hàng yêu thích và mơ ước được gia nhập cộng đồng khu đô thị của tập đoàn VinGroup, là một xu thế mới, tính trung bình thì mỗi ngày các hộ gia đình có mức thu nhập cao sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của VinGroup,  và mục tiêu của VinGroup là hướng tới cuộc sống xanh và sạch.

Với bất kì một dự án nào, dù là căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp hay căn hộ giá rẻ, Vingroup luôn chú trọng đầu tư tiện ích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí. Với Vinhomes, tuy là “giá rẻ” nhưng tiện ích của nó không thua kém gì những căn hộ cao cấp mà Vingroup đã triển khai. Với hệ thống tiện ích – dịch vụ đầy đủ như: Hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống quản lý dịch vụ căn hộ Vinhomes, Hệ thống trường đào tạp liên cấp quốc tế Vinschool, các tiện ích nội khu khu khác (công viên, bể bơi, nhà hàng, …) … biến Vinhomes thành một thành phố văn minh thu nhỏ.

5. Tìm Hiểu Bảng Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Của Tập Đoàn Vingroup Sẽ Như Thế Nào ?

Thật bất ngờ, sở hữu những vị trí đăc địa tại các thành phố lớn, hơn nữa là một tổ hợp tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú nhưng mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng dự kiến chỉ từ 200 triệu sở hữu ngay hộ khẩu Sài Gòn . Với sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ, lần này, đối tượng hướng tướng của dự án căn hộ Vinhomes chắc chắn là đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập thấp.

Đây là một mức giá được đánh giá là khá rẻ nên khiến một số khách hàng nghi ngờ về chất lượng căn hộ. Tuy nhiên, với một tập đoàn uy tín và tên tuổi như Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào các dự án mang thương hiệu Vinhomes này. Bởi lẽ, Vingroup luôn đặt trung hòa giữa lợi ích của tập đoàn và lợi ích của khách hàng, đảm bảo được mức đôi bên cùng có lợi. Mặt khác, đây là dự án với thương hiệu mang tính cộng đồng, phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho xã hội chứ không đơn thuần chỉ là lợi nhuận.

Hơn nữa với mức giá bán như vậy chắc chắn Căn Hộ Vinhomes sẽ tạo ra tính cạnh tranh hơn cho phân khúc này. Với những uy tín, chất lượng cùng các sản phẩm đẳng cấp, chắn chắn rằng, sự có mặt của Vinhomes sẽ tạo nên những bước đột phá lớn, đẩy mạnh thị trường, đáp ứng được nhu cầu thực sự mà bấy lâu nay người dân đang mong đợi.

6. Tìm Hiểu Các Lý Do Bạn Nên Mua Căn Hộ Vinhomes Của Vingroup Mà Không Phải Dự Án Khác.

– Đầu tiên phải kể đến chính là giá thành, phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều đối tượng khách hàng. Phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều cặp vợ chồng trẻ, những người thu nhập thấp.

– Uy tín, thương hiệu đến từ chủ đầu tư. tập đoàn Vingroup.

– Được cấp thẻ công dân tại khu và được hưởng những tiện ích đẳng cấp mà Vingroup đem lại.

– Vị trí chiến lược, kết nối nhanh và giao thông thuận lợi.

Vincity - Tổng hợp thông tin về dự án Vincity mới nhất - chi tiết nhất
Chuỗi dự án chung cư Vinhomes (Vingroup) tuy chỉ có giá bán hấp dẫn

Với chiến lược mới của mình. Tới đây, tập đoàn Vingroup đã làm kích nổ thị trường căn hộ giá rẻ. Nâng cao về tính cạnh tranh, từ đó nâng cao về giá trị căn hộ cũng như tiêu chuẩn sống đi kèm. Sự ra mắt của Vinhomes chỉ từ 200 triệu sở hữu ngay hộ khẩu Sài Gòn, sẽ là một niềm vui không thể tuyệt vời hơn nữa cho những cặp vợ chồng trẻ, những người muốn sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn siêu sang, xanh sạch và xanh đậm chất Vin.

Có được tiềm lực tài chính mạnh cùng với sự uy tín từ những dòng sản phẩm đẳng cấp, còn có quỹ đất được xem là khá “sạch”. Thì tới đây, sự ra mắt của dự án căn hộ Vinhomes sẽ là một món quà không gì tuyệt vời hơn mà vingroup muốn mang đến cho những khách hàng có mức thu nhập khiêm tốn.

Xem thêm thông tin bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes thuộc chuyên mục cho thuê căn hộ quận 9 của Muonnha.com.vn

(Theo Batdongsanexpress.vn)

Nguồn: muonnha.com.vn

Tin nổi bật

Bài viết liên quan

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Trong báo cáo giải trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua (17.4) về Đề án người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam, Bộ Xây dựng tiếp tục bảo lưu quan điểm "chỉ cho người nước ngoài được mua và ở nhà cao tầng, không cho phép mua nhà ở thấp tầng". Trong các phiên họp trước đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cũng như cơ quan thẩm tra là Ủy ban Kinh tế đã yêu cầu ban soạn thảo phải nêu rõ lý do tại sao không cho người nước ngoài mua nhà ở riêng lẻ hoặc nhà biệt thự.

Tại sao người nước ngoài chỉ được mua chung cư?

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?

Vướng mắc nhất hiện nay đối với Việt kiều muốn mua nhà tại Việt Nam là việc xác nhận nguồn gốc Việt Nam cho bà con. Người còn giấy khai sinh hoặc còn hộ khẩu tại địa phương cũ thì thời hạn nhanh nhất cũng phải mất 3 tháng. Những Việt kiều không còn giấy tờ hay bà con thân thích gì tại Việt Nam thì rất khó. Ngay như quy định thời hạn cư trú 6 tháng là thời hạn liên tục hay thời gian ngắt quãng hiện cũng còn phải chờ hướng dẫn.

Vì sao Việt kiều khó mua nhà tại Việt Nam?
Bán kho Lạng SơnBán kho Gia LaiBán căn hộ Hồ Chí MinhBán nhà Thái NguyênBán đất Nam ĐịnhPhòng trọ Hà NộiPhòng trọ Cao BằngCho thuê shophouse Bình PhướcCho thuê căn hộ Long AnCho thuê nhà mặt phố Bạc LiêuBán shophouse Chí LinhBán đất Văn GiangBán Condotel Cần GiờBán nhà Yên ChâuBán biệt thự Đông HưngBán đất Tân LạcCho thuê căn hộ Hai Bà TrưngCho thuê căn hộ Hoằng HóaCho thuê chung cư Thanh KhêCho thuê biệt thự Thạch AnBán chung cư Xã Yên BàiBán chung cư Xã Phước LộcBán chung cư Xã Tân ThắngCho thuê shophouse Phường Trường AnCho thuê căn hộ Xã Trung LộcBán kho Đường 483Bán căn hộ Phố Nhật TânNhà trọ Đường Trần Văn NỏVăn phòng Đường Phạm Hữu KínhCho thuê căn hộ Đường Chưởng Binh LễBán nhà KDC Nam LongCho thuê Vinpearl Nam Hội AnCho thuê căn hộ An Phú ThịnhChung cư Tây Nam Đại học Thương MạiCho thuê nhà Golden City 12Cho thuê nhà Khu đô thị BulovaCho thuê chung cư T&T Long HậuCăn hộ Khu biệt thự Vườn ĐàoCăn hộ Euro VillageCho thuê nhà Phúc Giang Garden